пї Khái Niệm Cơ Bản Về Tái Chế Kim Loại Phế Liệu Để Kiếm Tiền

Khái Niệm Cơ Bản Về Tái Chế Kim Loại Phế Liệu Để Kiếm Tiền

20 Tháng Năm, 2019  Tin Tức

Hầu hết chúng ta đều biết giá trị của việc tái chế và tái sử dụng các mặt hàng như chai nhựa, quần áo tiện dụng và báo chí. Thông qua việc tái sử dụng và tái chế kim loại phế liệu, chúng ta có thể giảm những gì đi đến bãi rác, giảm chất thải và tiết kiệm năng lượng được sử dụng để sản xuất vật liệu mới.

Nhưng một lĩnh vực của ngành tái chế có thể không phổ biến, nhưng cũng quan trọng không kém, là tái chế kim loại phế liệu. Xuất khẩu kim loại phế liệu là một trong những ngành lớn nhất ở Mỹ Và bằng cách tái chế kim loại, chúng tôi giảm lượng khai thác quặng trên toàn thế giới. Một số kim loại này bao gồm đồng, thép, nhôm, đồng thau và sắt.

Khái Niệm Cơ Bản Về Tái Chế Kim Loại Phế Liệu Để Kiếm Tiền

Thật không may, những vật liệu này thường kết thúc trong rác do thiếu kiến ​​thức và nguồn để tái chế kim loại. Chúng tôi ở đây để giúp giáo dục cộng đồng về cơ hội mang các mặt hàng kim loại chưa sử dụng của bạn đến đúng nơi để tái chế – và cũng kiếm được một số tiền mặt. bài này có chứa các liên kết liên kết. Nếu bạn mua hàng thông qua các liên kết này, chúng tôi sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhỏ từ việc bán hàng.

1. Tái Chế Kim Loại Phế Liệu Kiếm Tiền

Nhiều người không biết rằng hầu hết kim loại phế liệu có thể được tái chế để thanh toán bằng tiền mặt tại các bãi phế liệu địa phương trên khắp đất nước, giữ cho vật liệu hữu ích này ra khỏi bãi rác.

Bãi kim loại phế liệu đối phó với khách hàng trong các ngành công nghiệp xử lý kim loại hàng ngày. Ví dụ, các công ty xây dựng có thể có hàng tấn dầm thép từ các công trình, thợ điện có thể có dây điện và thiết bị điện cũ, hoặc thợ ống nước có thể có ống đồng cũ hoặc bị hỏng và đồ đạc bằng đồng mà họ cần phải xử lý. Trong khi các bãi phế liệu nhìn thấy một lượng lớn kim loại từ ngành công nghiệp thương mại, họ cũng chào đón chủ nhà và các cá nhân khác.

Bằng cách mang phế liệu kim loại của bạn đến bãi phế liệu, bạn có thể kiếm tiền và tái chế các vật liệu ở đúng nơi.

2. Một Nam Châm Đánh Giá Giá Trị Kim Loại

Xác định xem bạn có kim loại đen hay kim loại màu và tách hai loại là bước quan trọng đầu tiên trước khi đưa kim loại được tái chế.

Cách dễ nhất và phổ biến nhất để tìm ra loại kim loại bạn có là bằng cách lấy một nam châm.

2.1. Nếu Nam Châm Dính Vào Kim Loại:

Bạn có một kim loại đen trong tay – thứ gì đó phổ biến như thép hoặc sắt. Kim loại đen không có giá trị lắm khi bạn mang nó đến bãi phế liệu, nhưng bãi phế liệu sẽ chấp nhận nó và đảm bảo nó được tái chế kim loại đen đúng cách.

2.2. Nếu Nam Châm Không Dính Vào Kim Loại:

Kim loại bạn có là kim loại màu. Nhiều kim loại phổ biến  như đồng, nhôm, đồng thau, thép không gỉ và đồng thiếc – được phân loại là kim loại màu. Những kim loại này rất có giá trị để tái chế và đáng giá hơn tiền tại bãi phế liệu.

Khi bạn đã tách kim loại của mình, hãy tìm kiếm một bãi phế liệu địa phương và gọi để xem kim loại nào họ chấp nhận. Hãy chắc chắn rằng bạn hỏi về thủ tục và yêu cầu của họ để bạn biết trước khi đi.

Thông thường, chủ nhà cảm thấy sợ hãi khi đi đến một bãi phế liệu. Bằng cách gọi trước để biết thông tin và đảm bảo rằng các kim loại của bạn được phân tách ở mức tốt nhất có thể, bạn có thể tiến hành với sự tự tin. Một số bãi phế liệu sẽ yêu cầu bạn kéo lên đến cửa của chúng và dỡ kim loại của bạn lên quy mô của chúng; những người khác có thể có ai đó mang nó ra cho bạn.

3. Nó Giúp Biết Kim Loại Của Bạn

Phần khó khăn nhất của tái chế kim loại phế liệu là nhận ra vật liệu bạn đang xem và giá trị của nó. Biết những kim loại cơ bản này và nó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

3.1. Đồng – $$$$

Đồng có màu hơi đỏ nếu ở trong tình trạng tốt. Nếu nó bị mòn một chút, nó có thể có màu nâu đậm hơn với một số khu vực rỉ sét màu xanh lá cây.

Đồng là một vật liệu phổ biến trong nhà của bạn. Bạn có thể tìm thấy nó như ống nước, vật liệu lợp như máng xối, và bên trong điều hòa không khí. Dây điện cũng chứa đồng; bên dưới lớp cách điện bằng nhựa màu đen hoặc màu là dây đồng màu sáng.

Khái Niệm Cơ Bản Về Tái Chế Kim Loại Phế Liệu Để Kiếm Tiền

Đồng là một trong những kim loại có giá trị nhất để tái chế. Vì vậy, việc tách nó ra khỏi các kim loại khác của bạn có thể kiếm cho bạn một số tiền mà bạn có thể sử dụng để tái chế nó tại bãi phế liệu của bạn.

»»»  Thu Mua Đồng Phế Liệu

3.2. Nhôm – $

Nhôm thường có màu trắng, bạc. Nó uốn cong dễ dàng nếu nó mỏng.

Lon nhôm thường được thu thập và mang đến bãi phế liệu với số lượng lớn. Nhưng lon không chỉ được sử dụng cho kim loại này. Bạn có thể tìm thấy nó ở nhiều nơi trong ngôi nhà của bạn, bao gồm máng xối, vách ngoài, khung cửa sổ, cửa ra vào, v.v…

nhôm có thể tái chế lấy giá chị cao

Mặc dù không đáng bao nhiêu tiền tại bãi phế liệu, nhôm có thể được tái chế và sử dụng lại trong vòng vài tháng. Nhôm tái chế giúp tiết kiệm 80 phần trăm năng lượng được sử dụng để tạo ra nó ban đầu. Vì vậy điều quan trọng là tái chế kim loại này.

»»» Thu mua nhôm phế liệu

3.3. Đồng Thau – $$

Đồng thau có màu vàng với một chút màu đỏ trong đó và khá nặng.

Bạn thường có thể tìm thấy đồng thau trong phần cứng như chìa khóa, tay nắm cửa, đèn chiếu sáng và đồ đạc trong phòng tắm.

Đồng thau

Được cấu tạo từ đồng và kẽm, đồng thau thường được sử dụng trong các hệ thống ống nước và cả ở cuối đường ống đồng. Một mặt hàng có giá trung bình tại một bãi phế liệu, đồng thau có thể tăng trọng lượng nhanh chóng vì nó dày đặc như thế nào.

Xem thêm: Thu mua sắt phế liệu

3.4. Thép – $

Thép thường dễ bị rỉ sét và một nam châm sẽ dính vào nó.

Thép là một trong những kim loại phổ biến nhất được sử dụng trên toàn thế giới. Bạn có thể tìm thấy ở nhiều nơi, từ xe hơi của bạn đến ghế, kệ, tủ, và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, vẫn là khôn ngoan để thu thập nó thép phế liệu của bạn để tái chế.

Khái Niệm Cơ Bản Về Tái Chế Kim Loại Phế Liệu Để Kiếm Tiền

Thép là một trong những vật liệu tái chế nhất. Nó có thể được làm tan chảy và tái sử dụng nhiều lần.

»»» Thu Mua Thép Phế Liệu

Truy cập Phế Liệu Thanh Hùng để tìm cơ sở tái chế kim loại phế liệu trong khu vực của bạn.

Liên hệ đơn vị thu mua phế liệu giá cao, toàn quốc: Thu mua phế liệu 247 – Phế liệu Thanh Hùng


Liên hệ với chúng tôi qua ĐT & ZALO:

– Hotline (Có Zalo): 0968 622 655

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG THANH HÙNG – THU MUA PHẾ LIỆU 247

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Nam: TP. Hồ chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu…


 

Chat hỗ trợ
Chat ngay