пї Giá sắt phế liệu - Bảng giá phế liệu cập nhật mới nhất tháng 3/2023

Giá sắt phế liệu – Bảng giá phế liệu cập nhật mới nhất tháng 3/2023

18 Tháng Ba, 2023  Thu mua hàng thanh lý

Hiện nay, tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM và trên toàn quốc, số lượng đơn vị thu mua sắt phế liệu ngày càng nhiều. Thế nhưng, số lượng lớn không đồng nghĩa với chất lượng đi kèm. Lựa chọn những đơn vị Thu mua phế liệu uy tín trên thị trường và những bảng giá sắt phế liệu minh bạch để tiết kiệm thời gian và thực hiện công việc Thu mua hàng thanh lý nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Hãy cùng Thu mua phế liệu 247 theo dõi những thông tin sau để chọn đúng đơn vị thu mua phế liệu sắt thép giá cao. Nắm bắt được phế liệu sát thép là gì, có bao nhiêu loại, cách phân loại sắt thép phế liệu. Bảng giá thu mua mới cập nhật tháng 3 năm 2023 trong bài viết sau đây:

1. Giá sắt phế liệu bao nhiêu tiền 1 kg

Với giá trị sử dụng cũng như giá thành sản phẩm thấp hơn những kim loại khác như nhôm, đồng. Vì thế phế liệu sắt thép trên thị trường có giá thành khá thấp nhưng đối với những công trình lớn và lượng phế liệu nhiều. Thì vấn đề giao dịch với những doanh nghiệp mua phế liệu sắt thép cũng giúp mang về một nguồn thu không hề nhỏ.

Theo đó, dựa vào nhu cầu mua bán trên thị trường hiện nay thì giá phế liệu cho sắt thép 1kg có thể dao động từ 6.000 – 20.000đ/ kg. Đây là mức giá phổ biến nhất và có thể thay đổi tùy vào từng khoảng thời gian khác nhau cũng như tình hình chung trên thị trường hiện nay.

giá sắt phế liệu tháng 3 năm 2023

2. Bảng giá phế liệu sắt hôm nay – Thông tin cập nhật 【tháng 3/2023】

Với nhu cầu thu mua phế liệu sắt thép ngày càng cao và sự ra đời của ngày càng nhiều các doanh nghiệp chuyên thu mua, vì thế khiến cho giá của loại phế liệu này không ngưng thay đổi. Thu mua phế liệu 247 xin cập nhật giá thu mua phế liệu sắt thép mới nhất【19/03/2023】như sau:

  • Giá sắt công trình phế liệu hôm nay là: 12.000 vnđ/kg
  • Giá sắt vụn phế liệu hôm nay là: 6.000 đến 13.000 vnđ/kg
  • Giá dây thép sắt hôm nay là: 13.000 vnđ/kg
  • Giá bã sắt hôm nay có là: 6.000 vnđ/kg
  • Giá phế liệu sắt đặc hôm nay là: 12.500 đồng – 27.000 vnđ/kg
  • Giá sắt gỉ rét nặng hôm nay là: 5.000 đến 12.500 vnđ/kg
  • Giá bazơ sắt hôm nay dao động từ: 5.500 đến 12.500 vnđ/kg

3. Tìm hiểu các thông tin chung về phế liệu sắt

3.1. Phế liệu sắt thép là gì?

Chúng ta có thể hiểu đơn giản khái niệm này như sau: Phế liệu sắt vụn sắt thép là những nguyên vật liệu hay những loại máy móc, sản phẩm hư hỏng được làm từ sắt thép. Chúng một phần là không sử dụng được nữa hoặc là những bộ phận được loại bỏ. Trong quá trình sản xuất tại các nhà máy, khu công nghiệp, công trình xây dựng…

Có thể bắt gặp chúng bất kỳ đâu trong cuộc sống như máy móc, thiết bị hư hỏng, bàn ghế, nồi niêu xoong chảo, quạt, hàng rào, các loại cửa, vật liệu công trình…

giá sắt phế liệu 2023

Phế liệu sắt thép không hề là thứ bỏ đi bởi khi được tái chế sẽ trở thành những sản phẩm mới mang giá trị cao. Vật liệu tái chế không bị mất đi đặc tính của chúng mà lại có tính khả dụng cao trong các ngành công việc sắt thép.

3.2. Các cách phân loại phế liệu sắt

Dựa vào tình trạng khác nhau cũng như kích thước hay độ mới của các sản phẩm mà thị trường thu mua phế liệu sắt thép phân chúng thành nhiều dạng khác nhau như:

Sắt thép loại 1: Đây là những sản phẩm có dạng cây như sắt phi hoặc các loại U, I, H. Nhờ vào đặc tình không bị lẫn với tạp chất nên giá trị sử dụng cao . Theo đó giá sắt phế liệu cũng được thu mua cao nhất.

Sắt thép loại 2: Đây là những loại sắt vụn được cắt bỏ hoặc dư thừa trong quá trình sản xuất, xây dựng và thường có dạng khúc ngắn hoặc cũng có thể có kích thước lớn nhưng bị lẫn tạp chất, đất đá bê tông và giá trị sử dụng thấp.

Sắt thép loại 3: Đây là loại có giá trị sử dụng cũng như giá thành thấp nhất bởi chúng chỉ là những vụn dư thừa sót lại trong quá trình tiện, phay, bào.

Tùy vào đơn vị, cơ sở, đại lý thu mua phế liệu các loại sắt thép giá cao sẽ đánh giá và phân loại sản phẩm. Đồng thời sẽ đưa ra mức giá phù hợp với giá trị của sản phẩm trong mỗi giao dịch. Nhằm đảm bảo tính cạnh tranh và quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Thu mua phế liệu sắt - thumuaphelieu247

4. Cập nhật giá sắt phế liệu 2023 và lựa chọn dịch vụ thu mua phế liệu Thanh Hùng

Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng trong việc tìm 1 địa chỉ uy tín, phù hợp để hợp tác lâu dài đã thúc đẩy Quang Đạt không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ đối với khách hàng. Ngày càng trở lên tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, đáp ứng lại sự mong chờ, để tạo sự tin tưởng và yêu mến của Quý khách. Điều này đều là nhờ vào những yếu tố:

4.1. Thu mua với giá cao nhất thị trường

Khác với những đơn vị khác, Thu mua phế liệu Thanh Hùng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu bằng cách đưa ra mức giá thu mua hấp dẫn cho khách hàng.

Giá sắt phế liệu hôm nay đảm bảo mức giá cao hơn 10 – 20% so với những đơn vị thu mua nhỏ lẻ khác.

4.2. Thu mua sắt không ngại số lượng

Đặc biệt, chúng tôi nhận thu mua sắt giá phế liệu với số lượng lớn hoặc số lượng ít. Dù bạn có phế liệu như thế nào , chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn lòng thu mua tận nơi với mức giá hấp dẫn.

4.3. Thu mua sắt tận nơi

Khi hợp tác với công ty chúng tôi, bạn không cần tốn thời gian di chuyển đến đại lý, không tốn thời gian chờ đợi.

Nhân viên của Thu mua phế liệu Thanh Hùng sẽ đến tận nơi khảo sát, đưa ra mức giá bao nhiêu 1kg và tiến hành thu mua tại nhà.

4.4. Thời gian thu mua linh hoạt

Chúng tôi hoạt động với thời gian làm việc linh hoạt. Nhận thu mua sắt vụn tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ tết. Nhận thu mua ngoài giờ hành chính. Chính vì vậy, không ảnh hưởng đến thời gian, sinh hoạt của Quý khách. Bất cứ lúc nào chúng tôi cũng có thể phục vụ.

4.5. Thời gian thu mua linh hoạt

Công ty môi trường Thanh Hùng không phải là cơ sở thu mua nhỏ lẻ, mà là 1 công ty, 1 đơn vị thu gom phế liệu lớn. Được cấp giấy phép hoạt động đầy đủ từ các cơ quan có thẩm quyền. Do đó, đảm bảo sự uy tín và chuyên nghiệp. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi cộng tác cùng chúng tôi.

thu-mua-phe-lieu-sat-thep-nha-xuong

4.6. Giá cao có hoa hồng cao cho người giới thiệu

Ngoài các yếu tố trên, Thanh Hùng còn nhận được tin tưởng và yêu mến từ đông đảo khách hàng nhờ vào việc đưa ra các mức hoa hồng hấp dẫn cho người trung gian, giới thiệu, những chiết khấu cao cho các đối tác lâu dài, mua bán với số lượng lớn.

Ngoài ra, chúng tôi còn thu mua đa dạng các loại phế liệu khác như:

Xem thêm các dịch vụ và loại phế liệu chi tiết tại link:

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. ⚡⚡⚡⚡⚡ Giá sắt thép phế liệu bao nhiêu tiền 1kg?

=> Giá sắt phế liệu 1kg có thể dao động từ 6.000 – 20.000đ/ kg

2. ⚡⚡⚡⚡⚡ Giá sắt vụn bao nhiêu 1kg hôm nay?

=> Giá sắt vụn khoảng từ 9.000 – 12.000 đồng/kg

3. ⚡⚡⚡⚡⚡ Loại sắt nào có giá cao nhất khi thu mua phế liệu?

=> Sắt đặc là loại phế liệu có giá cao nhất dao động từ 11.000 – 35.000đ/ kg

4. ⚡⚡⚡⚡⚡ Khu vực thu mua phế liệu mà Thu mua phế liệu Thanh Hùng tại Hà Nội phải không?

=> Thanh Hùng chuyên thu mua phế liệu trên toàn quốc, nhưng khu vực mà Thanh Hùng thu mua chủ yếu là khu vực Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Liên hệ:


Liên hệ với chúng tôi qua ĐT & ZALO:

– Hotline (Có Zalo): 0968 622 655

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG THANH HÙNG – THU MUA PHẾ LIỆU 247

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Nam: TP. Hồ chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu…


 

Chat hỗ trợ
Chat ngay