пї Nguồn Phế Liệu Kim Loại Đen Được Sản Xuất Từ Chất Gì? 0978002141

Nguồn Phế Liệu Kim Loại Đen Được Sản Xuất Từ Chất Gì?

8 Tháng Hai, 2020  Tin Tức

Kim loại đen có ở xung quanh chúng ta. Đó là một phần nguyên liệu quan trọng trong cuộc sống. Kim loại được sử dụng để chế tạo ra nhiều vật dụng. Chúng có thể được tái chế nhiều lần mà không hề làm thay đổi tính chất. Vậy nguồn phế liệu kim loại đen được sản xuất từ chất gì?

1. Nguồn Phế Liệu Kim Loại Đen Được Cấu Tạo Từ Chất Gì?

Nguồn phế liệu kim loại đen được tạo ra gồm sắt và hợp kim của nó. Đó là những vật liệu nặng có chứa sắt, bao gồm: thép, gang, sắt rèn,… Sắt thép là kim loại có thể được tái chế nhiều lần mà vẫn không làm thay đổi tính chất của chúng.

Nguồn phế liệu kim loại đen

Theo viện Sắt và Thép Mỹ (AISI) thép là vật liệu được tái chế nhiều nhất trên thế giới. Sắt là kim loại chiếm khoảng 5% khối lượng vỏ trái đất của chúng ta. Nó tồn tại trong tự nhiên dưới dạng dạng oxit sắt. Để thu được sắt, trong công nghiệp người ta cần phải khử cacbon ra khỏi oxit sắt. Việt luyện sắt từ các oxit sắt sẽ tiêu tốn rất nhiều chi phí và năng lượng. Do đó, tái chế kim loại đen đã sử dụng đang là ngành công nghiệp phát triển. Ngoài tái chế sắt thép phế liệu, còn có những kim loại khác cũng có thể tái chế cao như: đồng phế liệu, nhôm phế liệu, inox phế liệu…

2. Nguồn Phế Liệu Kim Loại Đen Trong Cuộc Sống

Nguồn kim loại đen rất phong phú trong cuộc sống. Nó xuất hiện trong thành phần của nhiều các thiết bị gia dụng thông thường. Vật liệu công trình xây dựng cũng là nơi chứa nhiều kim loại đen. Những máy móc sản xuất lao động được nhập khẩu hay nội địa đều có chi tiết làm từ vật liệu này.

Trong cuộc sống hằng ngày, nguồn phế liệu kim loại đen có trong vật dụng sinh hoạt. Đó có thể là tủ lạnh, lò nướng, máy giặt, máy rửa bạn, tủ chạn. Chúng có chi tiết làm từ sắt cùng với hợp kim của nó. Khi sắt được hòa trộn cùng với hợp kim ta thu được một loại chất mang tính kết hợp. Nó thể hiện ở độ cứng, độ dẫn nhiệt, độ bền. Những nồi công suất lớn như nồi 50-100 lít, thường được dùng để nấu cơm rượu. Nó mang những tính chất của sắt như dẫn nhiệt cao, tỏa nhiệt lâu và cứng. Những tính chất ấy giúp nhiệt lượng ủ được lâu và chín cơm.

Nguồn phế liệu kim loại đen

Nguồn phế liệu kim loại đen có trong xây dựng như dàn giáo công trình, rào chắn giao thông. Những thiết bị công trình hay trụ đỡ tòa nhà cũng được làm từ kim loại đen.

Nguồn phế liệu kim loại đen còn có trong máy móc lao động sản xuất. Những máy sản xuất trong các khu công nghiệp, khu nhà xưởng, hộ dân. Đó là dây chuyền sản phẩm, máy nhúng thiếc, máy bắn keo, máy hàn… Đối với hộ dân thì có thể là máy gặt, máy cày, máy trồng cây,…

3. Nguồn Phế Liệu Kim Loại Đen Được Tái Chế Như Thế Nào

Quy trình tái chế nguồn phế liệu kim loại đen bao gồm bảy giai đoạn đó là

 • Bước 1: Thu thập phế liệu
 • Bước 2: Phân loại phế liệu
 • Bước 3: Nghiền, băm nhỏ phế liệu
 • Bước 4: Tách biệt thành phần kim loại
 • Bước 5: Nung nóng chảy các kim loại phế liệu
 • Bước 6: Thanh loạc thành phần phế liệu
 • Bước 7: Vận chuyển các thanh kim loại

Như vậy, qua bảy bước thực hiện công việc, những phế liệu kim loại có thể quay lại vòng đời sử dụng.

4. Nguồn Phế Liệu Kim Đen Nào Được Phế Liệu Thanh Hùng Thu Mua?

Phế liệu 247 là đơn vị chuyên thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường. Với 13 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp luôn đi đầu. Phế liệu 247 mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Những chính sách hỗ trợ, ưu đãi được thực hiện thường xuyên nhằng nâng cao lợi ích người tiêu dùng.

Nguồn phế liệu kim loại đen

Hiện nay, chúng tôi đang đẩy mạnh thu mua phế liệu đen. Nguồn phế liệu kim loại đen có thể đến từ sắt, thép các loại. Với sắt chúng tôi thu mua các loại như:

 • Sắt phế liệu
 • Dây sắt thép
 • Sắt vụn phế liệu
 • Sắt phế liệu công trình
 • Bã sắt
 • Sắt đặc
 • Sắt gỉ sét
 • Bazo sắt

Với ngồn phế liệu kim loại đen đến từ thép có một số loại như:

 • Phế liệu thép loại 1. Là phế liệu thép ở dạng cây như phi các loại. Loại phế liệu này có giá thép phế liệu cao do không lẫn tạp chất và có thể sử dụng lại được.
 • Phế liệu kim loại đen 2. Đây là loại có giá phế liệu thép rẻ hơn loại 1. Đây thường là phế liệu thải ra trong quá trình xây dựng, dạng mẫu ngắn hoặc ở dạng lớn nhưng có lẫn tạp chất đất đá.
 • Phế liệu kim loại đen 3. Là loại thép vụn được thải ra từ quá trình gia công như tiện, phay, bào. Loại này có giá thành thấp nhất.

Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn nào, vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0986.878.336 – 0937.017.027. Phế liệu 247 rất hân hạnh được phục vụ các bạn.


Liên hệ với chúng tôi qua ĐT & ZALO:

– Hotline (Có Zalo): 0978 002 141

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG THANH HÙNG – THU MUA PHẾ LIỆU 247

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Nam: TP. Hồ chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu…


 

Chat hỗ trợ
Chat ngay