пї THU MUA DÀN GIÁO CÔNG TRÌNH GIÁ CAO

Thu mua giàn giáo công trình giá cao nhanh gọn

19 Tháng Mười Một, 2018  Loại hàng phế liệu

Thu mua giàn giáo công trình xây dựng với giá cao, thu mua số lượng lớn tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi thu mua tận nơi, thanh toán nhanh chóng, vận chuyển chuyên nghiệp, cân đo uy tín, dọn dẹp sạch sẽ trả lại mặt bằng

Giàn giáo hay Cốp pha là vật liệu dùng trong xây dựng công trình. Tùy vào đặc điểm, độ cao từng công trình mà sử dụng mỗi loại giàn giáo khác nhau. Trong quá trình sử dụng bị hư hỏng. nhằm đáp ứng nhu cầu bán lại các loại giàn hư hỏng tại các công trình chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua giàn giáo công trình. Giúp các chủ thầu xây dựng thu hồi lại nguồn vốn để đầu tư mới.

1. Lợi ích của việc thu mua giàn giáo công trình

Thông thường với mỗi công trình xây mới, các giàn giáo cũ được tận dụng để tránh lãng phí tiết kiệm cho chủ thầu. Tuy nhiên nếu giàn giáo đã quá cũ, gỉ sét không đảm bảo an toàn cho người lao động, cũng không thể tự tái chế sử dụng tại chỗ, cần phải loại bỏ. Lúc này dịch vụ thu mua giàn giáo công trình rất cần thiết, vì sao vậy?

+  Giúp chủ đầu tư thu hồi lại được một khoản vốn đã chi trả cho giàn giáo mua mới, có thể dùng tiền này tiếp tục đầu tư vào giàn giáo mới, có chất lượng tốt hơn

+ Mỗi loại giàn giáo chỉ phù hợp với một loại công trình, do vậy cần phải đầu tư liên tục. Việc xoay vòng dòng vốn đầu tư vào giàn giáo là phương án hay cho chủ đầu tư

2. Các loại giàn giáo chúng tôi thu mua

– Coppa giàn giáo cũ

– Thu mua giàn giáo cũ các loại giá cao

– Bán giàn giáo cũ, mới giá cạnh tranh và tốt nhất

– Thu mua máy xây dựng cũ, hư các loại

– Mua bán chống tăng giàn giáo cũ đầy đủ kích thước

– Mua mâm giàn giáo cũ, bán mâm giàn giáo cũ (Sàn thao tác giàn giáo)

Thu mua sắt thép xây dựng

– Cho thuê giàn giáo,phụ kiện giàn giáo phục vụ công trình lớn nhỏ

– Mua bán kích tăng giàn giáo cũ các loại giá tốt

– Thu mua sắt thép công trình cần thanh lý

– Thua mua sắt hộp, tuýp sắt các loại

– Thu mua máy phục vụ nghành cơ khí hư và cũ

3. Những ưu thế khi chọn thu mua phế liệu 247 là đơn vị thanh lý

3.1 Dịch vụ chuyên nghiệp

Công ty thu mua phế liệu 247. Là doanh nghiệp nổi tiếng trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Với phương châm hoạt động. Lấy khách hàng làm trung tâm. Chúng tôi đảm bảo luôn cung cấp đến khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Tiếp nhận, xử lý thông tin nhanh. Xây dựng hoàn thiện quy trình làm việc cực kì khoa học. Đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

3.2 Thu mua giàn giáo cũ giá cao

Thu mua phế liệu 247 chủ động về nhân lực, phương tiện. Cũng như đầu ra của sản phẩm phế liệu. Đó là lý do chúng tôi luôn có thể đem đến 1 dịch vụ thu mua phế liệu giàn giáo với mức giá cao nhất thị trường. Chính sách giá ưu đãi, hấp dẫn. Phù hợp với chủng loại, chất lượng. Khách hàng hoàn toàn có thể thu về nguồn lợi nhuận siêu khủng khi trở thành đối tác của chúng tôi. Ngoài ra, Thu mua phế liệu 247 có hình thức thanh toán linh hoạt: chuyển khoản/ tiền mặt. Thanh toán ngay sau khi hoàn tất giao dịch.

3.3 Thu mua giàn giáo cũ toàn quốc, thu mua tận nơi

Không chỉ nhận thu mua giàn giáo cũ tại Hà Nội. Thu mua phế liệu 247 còn thu mua tại tất cả các tỉnh thành, khu vực khác trên toàn quốc. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu thanh lý giàn giáo cũ tại Hà Nội. Hay bất cứ tỉnh thành nào trên toàn quốc. Các chuyên viên của chúng tôi. Đều sẽ đến tận nơi khảo sát, định giá và giao dịch.

3.4 Vận chuyển nhanh

Qua nhiều năm hoạt động. Công ty phế liệu Thu mua phế liệu 247. Đã có sự đầu tư nghiêm túc về nhân lực, phương tiện. Hỗ trợ vận chuyển tận nơi, nhanh chóng. Với một số hợp đồng lớn. Quang Phát sẽ miễn phí vận chuyển cho khách hàng.

3.5 Thu mua giàn giáo cũ số lượng lớn

Với nguồn tài chính ổn định. Chủ động về đầu ra của sản phẩm. Quang Phát đầy đủ tiềm lực để thu mua phế liệu giàn giáo tại Hà Nội và các tỉnh thành khác với số lượng lớn. Bất kể nhiều hay ít. Cá nhân hay doanh nghiệp. Chúng tôi đều tiếp nhận thu mua nhanh chóng.

Chúng tôi thu mua đa dạng các loại phế liệu:

Thu Mua Thép Phế Liệu

Thu Mua Đồng Phế Liệu

Thu Mua Inox Phế Liệu

Thu Mua Thép Phế Liệu

4. Quy trình thu mua giàn giáo công trình

– Xác nhận thông tin về giàn giáo được cung cấp từ nhà thầu

– Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra trên giấy tờ để xác định những thông tin mà người dùng đã cung cấp có chính xác hay không. Sau đó, chúng tôi sẽ đến địa chỉ đang lưu giữ giàn giáo để kiểm tra thực tế về giàn giáo.

   + Kiểm tra về kết cấu và các bộ phận của giàn giáo xem chất lượng cũng như số lượng

   + Kiểm tra rõ ràng về nguồn gốc xuất của sản phẩm, những tài liệu, bảng thiết kế về giàn giáo nếu như người dùng vẫn còn lưu trữ.

– Sau khi đã thực hiện một loạt các quy trình kiểm tra, kiểm định nếu sản phẩm của người dùng vẫn còn đáp ứng đủ và đúng các tiêu chuẩn do ngành đặt ra thì chúng tôi sẽ tiến hành định giá sản phẩm

Hiện tại trên thị trường có không ít đơn vị thu mua giàn giáo công trình có uy tín cũng như kinh nghiệm nhiều năm trong công tác định giá cho sản phẩm để có thể đạt được những lợi ích tuyệt đối cho công tác thanh lý của mình. Trong đó đơn vị thu mua phế liệu 247 là một trong những cơ sở chuyên nghiệp, có uy tín trên thị trường

5. Một số lưu ý khi sử dụng giàn giáo

Chúng tôi có lời khuyên cho những đơn vị thi công về việc sử dụng giàn giáo sao cho được bền lâu nhất, thậm chí đến khi bán lại cũng vẫn được giá:

– Giàn giáo sau khi được sử dụng xong cần được làm sạch và bảo quản tốt. Tránh trường hợp bỏ ngoài trời hoặc những nơi không khí ẩm ướt làm giảm chất lượng của giàn giáo, như vậy sẽ kéo theo việc giá thành thanh lý sẽ giảm hoặc không thanh lý lại được giàn giáo.

– Cần phải tìm hiểu kỹ về những tiêu chuẩn và cách định giá về giá có cho giàn giáo cũ trên thị trường.

– Khi đến thời hạn thanh lý, người bán cần lựa chọn đơn vị thu mua giàn giáo cũ có nhiều uy tín trên thị trường hoặc có thể lựa chọn đã cung cấp giàn giáo cho bạn lúc đầu vì họ sẽ có những am hiểu cụ thể về sản phẩm mà họ đã từng bán.


Thu mua phế liệu 247 với quy mô và lượng khách hàng tìm đến chúng tôi trong hiên tại đòi hỏi chúng tôi phải không ngừng phát triển và mở rộng về qui mô. Các bạn sẽ không cần phải lo lắng về vần đề chèn ép giá như các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ vẫn thường làm, tiết kiệm được thời gian trong suốt quá trình tìm kiếm và bán sản phẩm, quy trình làm việc, định giá nhanh gọn và khoa học, các bạn sẽ không cần phải chờ quá lâu để biết được kết quả về mức giá cả sản phẩm

THU MUA PHẾ LIỆU 247 – CHUYÊN THU MUA NHỰA PHẾ LIỆU GIÁ TỐT, UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Hoạt động trên nhiều tỉnh thành:

Thu Mua Phế Liệu Tại Bạc Liêu

Thu Mua Phế Liệu tại Bình Định

thu mua phế liệu tại Bình Phước

Thu Mua Phế Liệu Tại Bến Tre

Thu Mua Phế Liệu Tại Hà Giang


Liên hệ với chúng tôi qua ĐT & ZALO:

– Hotline (Có Zalo): 0943 569 234

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG THANH HÙNG – THU MUA PHẾ LIỆU 247

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Nam: TP. Hồ chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu…


 

Chat hỗ trợ
Chat ngay