пї Thu Mua Phế Liệu Kẽm Nhà Máy Giá Cao Trên Các Tỉnh Thành

Thu Mua Phế Liệu Kẽm Nhà Máy Giá Cao Trên Các Tỉnh Thành

17 Tháng Mười Một, 2018  Loại hàng phế liệu

Thu mua phế liệu 247 là một trong những địa điểm chuyên thu mua phế liệu kẽm nhà máy đa dạng các loại với mức giá cao, có quy mô hoạt động trên toàn quốc.

Thu mua phế liệu kém nhà máy ở đâu giá cao, chính sách tốt là một trong những điều các nhà máy đặc biệt quan tâm. Nếu quý khách đang loay hoay với việc tìm kiếm một công ty thu mua phế liệu có nhiều chính sách ưu đãi và sự phục vụ chu đáo, tận tâm thì Phế liệu Thanh Hùng sẽ là một trong những cái tên bạn không thể bỏ qua.

thu-mua-phe-lieu-kem-nha-may (1)

Thu Mua Phế Liệu Kẽm Nhà Máy Số Lượng Lớn

Trên địa bàn Hà Nội nói riêng và khắp cả nước nói chung, có không ít các cơ sở thu mua phế liệu kẽm nhà máy. Nhưng hầu hết số đó là cá đơn vị thu mua nhỏ lẻ.

Tuy nhiên, Phế liệu Thanh Hùng lại hoàn toàn khác, chúng tôi có hệ thống cơ sở, kho chứa rộng lớn, có thể chứa hàng tấn phế liệu mỗi ngày. Chính vì thế, Phế liệu Thanh Hùng chắc chắn có thể trở thành đối tác của các nhà máy, công xưởng với số lượng phế liệu lớn cùng với dịch vụ Thu mua hàng thanh lýThu mua phế liệu chuyên nghiệp nhất.

Với mục đích bảo vệ môi trường xanh, cũng như cung cấp nguồn nguyên liệu cho ngành công nghiệp tái chế và xuất khẩu. Thanh Hùng tiến hành thu mua tất cả các loại kẽm phế liệu là hàng thanh lý mà các nhà máy bỏ đi trong quá trình sản xuất,… Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thu mua các loại phế liệu nhà máy khác với giá thành hợp lý. Có thể kể đến như:

Phế Liệu Thanh Hùng Thu Mua Kẽm Phế Liệu Giá Cao

 

Thanh Hùng sẽ đến tận nơi để khảo sát tiến hành báo giá mới nhất
Thanh Hùng sẽ đến tận nơi để khảo sát tiến hành báo giá mới nhất

 

Hiện tại, Thanh Hùng tiến hành thu mua phế liệu kẽm nhà máy với mức giá dao động từ 50.000 – 100.000 vnđ/kg. Trong khi đó, mức giá phế liệu kẽm phổ biến chung trên thị trường hiện nay là 40.000 – 50.000 vnđ/kg. Như vậy, khi lựa chọn bán phế liệu tại Thanh Hùng, quý khách sẽ đạt được mức lợi nhuận cao hơn. Đặc biệt đối với những nhà máy sản xuất có số lượng lớn kẽm phế liệu thải ra mỗi ngày.

Khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách, ngay lập tức các chuyên viên của Thanh Hùng sẽ đến tận nơi để khảo sát tiến hành báo giá mới nhất. Hoặc quý khách có thể nhận báo giá ngay bằng cách gửi hình ảnh, số lượng, chất liệu cho chúng tôi qua điện thoại hoặc Zalo

Thu mua phế liệu Thanh Hùng luôn đảm bảo mức giá thu mua cao hơn mức giá chung của thị trường và các cơ sở khác đến 40%, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Bán Phế Liệu Kẽm Nhà Máy Tại Thanh Hùng Bạn Được Gì?

 

Thanh lý phế liệu kẽm nhà máy giúp giải phóng mặt bằng cho doanh nghiệp
Thanh lý phế liệu kẽm nhà máy giúp giải phóng mặt bằng cho doanh nghiệp

 

Lượng phế liệu tồn đọng có thể gây ảnh hưởng đến không gian của các nhà máy. Với việc thanh lý phế liệu, quý khách vừa có thể giải phóng mặt bằng, vừa có thể thu được một khoản kha khá từ đống phế liệu này. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ Thu mua phế liệu kẽm nhà máy của Thanh Hùng, quý khách sẽ nhận được các ưu đãi lớn từ việc:

⭐Nhận hoa hồng khi giới thiệu đơn vị cung cấp cho chúng tôi

⭐Những đơn vị là khách hàng của chúng tôi sẽ được ưu đãi lớn về mức giá thu mua đảm bảo tính cạnh tranh và bạn sẽ không bị thua thiệt.

Các hoạt động mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

  • Thực hiện việc thu mua phế liệu kẽm của các nhà máy, xí nghiệp hay kho xưởng dù lớn hay nhỏ
  • Thu mua lại các máy móc, vật phẩm hư hỏng, cũ
  • Tiến hành thu mua tất cả các vật tư là kẽm đã trở thành hàng tồn kho, hết đát
  • Tiến hành thu mua toàn bộ các loại thành phẩm đã bị hư lỗi trong quá trình sản xuất.

Cam Kết Dịch Vụ Thu Mua Phế Liệu Tại Thanh Hùng

Thu mua phế liệu Thanh Hùng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, được đánh giá cao về giá thành và chất lượng. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi hợp tác với phế liệu Thanh Hùng.

Chúng tôi có :

♦ Cơ sở thu mua khắp nơi trên toàn quốc

♦ Đội ngũ nhân viên tận tình, yêu nghề

♦ Có kinh nghiệm thẩm định giá sản phẩm tốt

♦ Có hệ thống xe chuyên dụng phục vụ 24/24

♦ Thu mua tất cả các ngày, kể cả ngày lễ và chủ nhật

♦ Thu mua phế liệu nhanh chóng tại địa điểm yêu cầu

Quy Mô Hoạt Động Của Phế Liệu Thanh Hùng

thu-mua-phe-lieu-toan-quoc (1)

Để đáp ứng nhu cầu thanh lý, mua bán phế liệu của người dân cả nước, Phế liệu Thanh Hùng chúng tôi đang mở rộng địa bàn hoạt động thu mua trên 63 tỉnh thành trên khắp cả nước cùng với nhiều đại lý ở các khu vực:

♻️Cơ sở thu mua phế liệu Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định

♻️Cơ sở thu mua phế liệu Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng

♻️Cơ sở thu mua phế liệu Miền Nam: TP. Hồ chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu

Nếu bạn đang có nhu cầu bán phế liệu kẽm nhà máy với hy vọng được giá cao, đừng ngần ngại hãy liên hệ với công ty phế liệu Thanh Hùng để được hỗ trợ, tư vấn và đến tận nơi thu mua nhanh chóng.


Liên hệ với chúng tôi qua ĐT & ZALO:

– Hotline (Có Zalo): 0968 622 655

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG THANH HÙNG – THU MUA PHẾ LIỆU 247

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Nam: TP. Hồ chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu…


 

Chat hỗ trợ
Chat ngay