пї Tái Chế Phế Liệu Và Môi Trường: Rõ Ràng, Tốt Cho Môi Trường

Tái Chế Phế Liệu Và Môi Trường: Rõ Ràng, Tốt Cho Môi Trường

31 Tháng Năm, 2019  Tin Tức

Bạn có biết rằng một thiết bị cũ trong nhà của bạn, như đèn hoặc bếp đã qua sử dụng, có thể rất quan trọng đối với sự phát triển của một môi trường trong sạch, lành mạnh? Và nó có thể cung cấp sự bảo vệ lớn hơn cho nước ngầm, không khí và động vật hoang dã của chúng ta? Đây là kết nối, nó phải thực hiện với ba từ chính: tái chế phế liệu.

Bởi vì tập trung vào tái chế phế liệu kim loại mang lại lợi ích lâu dài rất lớn cho tất cả chúng ta. Quan trọng nhất, nếu các sản phẩm mới như ô tô, thiết bị, nhà ở và đường cao tốc được xây dựng bằng thép tái chế, điều này sẽ giảm đáng kể chi phí xây dựng.

Tái Chế Phế Liệu Và Môi Trường: Rõ Ràng, Tốt Cho Môi Trường

Có rất nhiều nhu cầu về kim loại phế liệu mà ngành công nghiệp tái chế đã phát triển rất lớn. Họ đã tạo ra việc làm và tạo doanh thu thuế cho các thành phố và địa phương.

Tái tạo lợi ích cho phế liệu kim loại ở đâu?

Và không còn nghi ngờ gì nữa, có những lợi ích lớn về môi trường khi kim loại phế liệu được gửi đến các công ty thu mua tái chế như Phế Liệu Thanh Hùng thay vì được đưa vào bãi rác. Bởi vì các hóa chất bên trong những kim loại đó – như thủy ngân – có thể làm ô nhiễm đất và nước. Và điều đó đặt ra những rủi ro nghiêm trọng đối với sức khỏe con người và động vật hoang dã.

Đảo ngược rủi ro đó bắt đầu với một nhiệm vụ đơn giản. Nếu mọi người sở hữu thứ gì đó có chứa kim loại – mọi thứ, từ thiết bị, ghế cỏ đến đèn cũ – và không còn muốn nó nữa, họ có thể mang những vật phẩm này đến một cơ sở tái chế như Phế Liệu Thanh Hùng. Hành động đơn giản này là một động thái môi trường sẽ gặt hái cổ tức lớn cho các thế hệ tương lai.

Tái chế kim loại phế liệu giúp môi trường như thế nào?

Vào tháng 11, đã có một lễ kỷ niệm trên toàn quốc, một sự kiện thường niên nêu bật những gì người Mỹ có thể làm để giúp bảo vệ môi trường. Ngày 15 tháng 11 là Ngày tái chế Mỹ, một sáng kiến ​​quốc gia của tổ chức phi lợi nhuận Keep America Beautiful.

Mục tiêu của họ: nâng cao nhận thức về tái chế kim loại phế liệu, khuyến khích nhiều người tái chế kim loại đã sử dụng của họ và nêu bật những lợi ích của việc đó.

tái chế rất tốt cho môi trường

Viện Công nghiệp tái chế phế liệu đã tham gia vào sự kiện này, và chủ tịch của Viện, Robin Wiener, đã lưu ý trong một thông cáo báo chí rằng Mỗi năm Ngày tái chế của Mỹ cung cấp cho chúng tôi một lời nhắc nhở về vai trò tái chế quan trọng đối với tính bền vững của trái đất, bao gồm cả tác động của nó về môi trường, tiết kiệm năng lượng và kinh tế.

Như viện lưu ý, năm 2016, ngành tái chế của Mỹ đã chuyển đổi hơn 130 triệu tấn phế liệu đã qua sử dụng thành hàng hóa cấp để sử dụng trong các sản phẩm mới. Bao gồm các mục như:

• Kim loại

• Giấy

• Nhựa

• Thủy tinh

• Dệt may

• Cao su

• Đồ điện tử.

Và điều này bắt đầu ở nhà.

Tái chế sản phẩm cũ có thể trở thành sản phẩm mới

Như ISRS chỉ ra, 70 phần trăm hàng hóa tái chế được xử lý tại quốc gia này vào năm 2016 đã kết thúc tại nhà của người Mỹ dưới dạng các sản phẩm mới mua. Các mặt hàng bạn gửi cho người tái chế ngày hôm nay có thể trở thành mua hàng gia dụng mới trong năm tới.

Đây không chỉ là mối quan tâm ở Hoa Kỳ, có một thị trường phế liệu toàn cầu mong muốn phế liệu dư thừa từ Hoa Kỳ vào năm 2016, chúng tôi đã xuất khẩu hơn 37 triệu tấn hàng hóa phế liệu trị giá 16,5 tỷ đô la. Vâng, tỷ.

Đồng thời, các cơ sở tái chế tạo ra việc làm và đã tạo ra gần 117 tỷ đô la hoạt động kinh tế trên khắp các địa phương, với các công ty phải trả 13,2 tỷ đô la thuế địa phương.

Quan trọng không kém là lợi ích môi trường của tái chế, quá trình này bảo tồn tài nguyên thiên nhiên của chúng ta. Nếu các nhà sản xuất không thể dựa vào sự sẵn có của kim loại tái chế, họ sẽ phải khai thác quặng mới để khai thác kim loại từ trái đất. Khai thác sử dụng rất nhiều tài nguyên thiên nhiên của chúng tôi, trong khi tái chế thì không.

tái chế rất tốt cho môi trường

Tái chế kim loại phế liệu cũng giúp loại bỏ khí thải nhà kính, vì nó làm giảm lượng năng lượng cần thiết để khai thác quặng. Điều này cho phép chúng ta sử dụng những khoản tiết kiệm năng lượng đó cho những việc như cung cấp năng lượng cho nhà cửa, văn phòng và xe hơi.

Phế liệu kim loại đang có nhu cầu cao trên toàn thế giới và thép phế liệu thô là một trong những vật liệu có thể tái chế hàng đầu được xuất khẩu sang các nước khác trên thế giới. Nhu cầu ở ngoài kia, bây giờ chúng tôi cần tăng cường nỗ lực và tỷ lệ tái chế.

Tái chế theo cách của chúng ta đến một môi trường sạch sẽ

Theo Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ, có tới 20 triệu tấn chất thải rắn đô thị được tạo ra ở đất nước này mỗi năm, nhưng chỉ có 7 triệu tấn được tái chế. Điều này bao gồm cả kim loại màu và kim loại đen.

Tin tốt, EPA lưu ý, là tái chế phế liệu có lợi ích rõ ràng. Cơ quan này ước tính rằng nó đã góp phần giảm phát thải khí nhà kính, tương đương với việc loại bỏ 4,5 triệu ô tô khỏi đường cao tốc của chúng tôi trong một năm.

Việc tái chế kim loại màu mang lại một sự thúc đẩy đáng kể cho việc bảo tồn tài nguyên thiên nhiên của chúng ta. EPA lưu ý rằng tái chế phế liệu dựa trên kim loại đồng đã giúp cung cấp tới 30% nguồn đồng cho thế giới. Và đó là một quá trình thân thiện với môi trường hơn nhiều so với khai thác các yếu tố nguyên chất từ ​​mặt đất.

Hầu hết chúng ta đã quen với việc tái chế bằng cách ném lon, chai nhựa và báo vào thùng rác tái chế của thành phố. Nhiều người trong chúng ta cũng có thùng rác tái chế tại các văn phòng của chúng tôi, nơi chúng tôi ném giấy đã sử dụng và các sản phẩm văn phòng khác.

Tái chế theo cách của chúng ta đến một môi trường sạch sẽ

Vì vậy, không có rào cản thực sự nào trong việc thiết lập thói quen thường xuyên tái chế các vật dụng gia đình đã sử dụng có chứa kim loại có giá trị.

Có thể bạn không biết những vật dụng xung quanh nhà bạn có chứa kim loại quý. Vâng, đây là một vài ví dụ:

• Xe ô tô và xe tải cũ

• Máy cắt cỏ

• Đồ nội thất bằng gang hoặc lan can ngoài trời

• Ắc quy ô tô

• Đồ đạc bằng đồng

• Đèn

• Đèn cây thông Giáng sinh

• Ống và ống nước bằng đồng và đồng thau

• Cửa lưới

• Cáp truyền hình

Thật dễ dàng để tái chế những vật dụng này như chai nhựa và lon súp của bạn. Và bạn có thể liên hệ với một người tái chế như Phế Liệu Thanh Hùng sắp xếp phế liệu kim loại để có những vật phẩm cồng kềnh này được nhặt và loại bỏ.

Phế liệu là cơ sở thu mua phế liệu tại Hà Nội, thu mua phế liệu tại TP HCM, mang lại giá trị mới các các vật dụng cũ nhà bạn.

Tái chế phế liệu và môi trường

Là một nhà tái chế kim loại và điện tử phế liệu hàng đầu, Phế Liệu Thanh Hùng thực hiện xử lý và tái chế thân thiện với môi trường của tất cả các kim loại cơ bản và quý. Gia đình sở hữu và điều hành, PHẾ LIỆU 247 duy trì chính sách bãi rác bằng không để giúp bảo vệ tài nguyên thiên nhiên của chúng tôi và giúp bảo tồn năng lượng.

Kim loại phế liệu bạn mang đến PHẾ LIỆU 247 sẽ được xử lý và cung cấp cho người dùng cuối toàn cầu để được chuyển đổi thành các sản phẩm mới.

Tái chế phế liệu và môi trường

Phế Liệu Thanh Hùng liên tục đào tạo nhân viên của mình về các quy trình môi trường và chúng tôi tuân theo các hướng dẫn của Cơ quan Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp và Viện Tái chế Kim loại Phế liệu. Chúng tôi cũng làm việc chặt chẽ với các chuyên gia tư vấn môi trường chuyên nghiệp để duy trì tuân thủ tất cả các luật và tiêu chuẩn môi trường hiện tại và tương lai.


Liên hệ với chúng tôi qua ĐT & ZALO:

– Hotline (Có Zalo): 0968 622 655

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG THANH HÙNG – THU MUA PHẾ LIỆU 247

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Nam: TP. Hồ chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu…


 

Chat hỗ trợ
Chat ngay