пї Phế liệu kim loại: Một nguồn tiền bí mật - Công ty thu mua phế liệu 247 giá cao Thanh Hùng 0978002141

Phế liệu kim loại: Một nguồn tiền bí mật

7 Tháng Sáu, 2019  Tin Tức

Sẵn sàng để tạo ra một số tiền từ sản xuất của bạn? Tái chế mảnh vụn kim loại phế liệu và các sản phẩm phụ sản xuất khác có thể rất hiệu quả chi phí. Tái chế tạo ra một nguồn doanh thu bổ sung cho doanh nghiệp sản xuất của bạn và nó giúp bạn bù đắp chi phí sản xuất.

Phế liệu kim loại: Một nguồn tiền bí mật

1. Sự giàu có của doanh thu trong tầm tay

Cả ngày, mỗi ngày, quy trình sản xuất của bạn tạo ra kim loại. Phế liệu kim loại phế liệu, phoi, quay, hồ sơ, chúng tôi không phải cho bạn biết bao nhiêu phế liệu được tạo ra bằng cách mài kim loại công nghiệp, khoan, giũa và khoan.

Nhiều sản phẩm phụ kim loại thương mại có giá trị tái sử dụng. Cả phế liệu phoi nhôm và phế liệu nhôm có thể được chuyển sang một trung tâm thu mua phế liệu kim loại công nghiệp để đổi lấy tiền mặt, mở ra một nguồn thu thứ cấp thuận tiện cho các công ty sản xuất.

Các trung tâm tái chế kim loại cũng chấp nhận thu mua sắt vụn phế liệu và các kim loại màu khác, như: Thu mua phế liệu, thu Mua Thép Phế Liệu và kim loại như thiếc, gang, chì….. Các trung tâm tái chế sẽ làm sạch và thu hồi nhiệt các vật liệu này và trả tiền cho bạn.

2. Thu thập và lưu trữ các mảnh vụn kim loại phế liệu

Thu thập các sản phẩm phụ phế liệu như phoi kim loại phế liệu thường là phần khó nhất trong quy trình tái chế kim loại cho các nhà sản xuất, nhưng có một số phát minh công nghiệp có thể giúp việc này dễ dàng hơn. Nhiều nhà máy sản xuất và gia công thương mại nhìn thấy thành công với máy hút bụi kim loại, một hệ thống chân không công nghiệp chuyên dụng có khả năng xử lý các cạnh sắc được tạo ra với các mảnh vỡ.

Phế liệu kim loại: Một nguồn tiền bí mật

Các vật liệu trộn với chất làm mát hoặc chất bôi trơn có thể được phục hồi để tái chế bằng cách chạy chúng trước tiên thông qua hệ thống đóng bánh bằng kim loại. Những máy đầm chạy bằng thủy lực này tách các tấm kim loại ra khỏi chất làm mát đắt tiền và các sản phẩm phụ lỏng khác.

Các phế liệu kim loại sau đó được nén thành một bánh có thể quản lý có thể dễ dàng vận chuyển đến trung tâm tái chế, trong khi các chất lỏng được thu hồi để tái sử dụng hoặc tái chế riêng biệt. Trong một nghiên cứu trường hợp do Sinh thái học dẫn đầu, một khách hàng sản xuất đã có thể tạo ra lợi nhuận sáu con số bằng cách tái chế các vật liệu nghiền bằng máy đóng bánh bằng kim loại.

Xem ngay: Thu Mua Thép Phế Liệu

3. Giảm chi phí sử dụng hằng ngày

Bạn cũng có thể giảm chi phí xử lý và vận chuyển bằng cách bắt đầu một chương trình tái chế kim loại. Nhiều trung tâm tái chế thiết lập mối quan hệ với các cơ sở công nghiệp, cung cấp thùng lưu trữ và dịch vụ vận chuyển cho các nhà tài trợ thương mại lớn với chi phí giảm hoặc thậm chí miễn phí. Những dịch vụ này có thể tạo ra sự tiết kiệm chi phí bổ sung ở trên và vượt ra ngoài lợi nhuận của kim loại phế liệu được tặng.

4. Tận dụng trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp được cải thiện

Ngoài việc tăng doanh thu và giảm chi phí, các chương trình tái chế có thể cải thiện vị thế của bạn với khách hàng và người mua. Các sáng kiến ​​tái chế là một phần lớn của nhiều chương trình trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR), có liên quan đến tăng ROI. Trên thực tế, trong một nghiên cứu, các chương trình CSR mạnh có liên quan đến khả năng tăng giá trị thị trường 6% trong khoảng thời gian 15 năm không quá tồi tàn.

Nếu bạn đã sẵn sàng để tạo ra một ngày mai xanh hơn bằng nhiều cách khác nhau, hãy liên hệ với cơ sở tái chế tại địa phương của bạn ngay hôm nay để biết thêm thông tin. Hoặc, đối với những người ở khu vực rộng lớn hơn, hãy gọi cho Phế liệu 247 cuộc gọi theo số và làm cho phế liệu của bạn hoạt động cho bạn!


Liên hệ với chúng tôi qua ĐT & ZALO:

– Hotline (Có Zalo): 0968 622 655

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG THANH HÙNG – THU MUA PHẾ LIỆU 247

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Nam: TP. Hồ chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu…


 

Chat hỗ trợ
Chat ngay