пї Thu mua phế liệu sắt thép - Thu mua phế liệu 247 đơn vị thu mua giá cao 0978002141

Thu mua phế liệu sắt thép – Thu mua phế liệu 247 đơn vị thu mua giá cao

28 Tháng Ba, 2023  Loại hàng phế liệu

Thu mua phế liệu sắt thép – nhằm đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng, Thu mua phế liệu 247 chuyên thu mua phế liệu sắt thép giá cao số lượng lớn từ các bãi phế liệu nhỏ lẻ, xí nghiệp, nhà máy, công ty, công trường, nhà dân. Người dân, kho bãi thu gom máy móc hư hỏng, mái tôn, kho bãi,… Thu mua phế liệu 247 có đội xe vận chuyển chuyên nghiệp, công nhân lành nghề và hỗ trợ thu dọn sau thu gom.
Do đó, sắt thép cũ hay sắt vụn được tìm thấy tại hình thức phổ biến nhất hiện nay. Thu mua phế liệu 247 chuyên thu mua phế liệu, sắt thép vụn số lượng lớn với giá tốt nhất thị trường.

1.Lợi ích khi bán sắt phế liệu cho các công ty uy tín

Hiện nay, lượng phế liệu được các gia đình, doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy bỏ đi là rất lớn. Đồng thời, hầu như ai cũng muốn thanh lý lượng phế liệu này, do không có nhu cầu sử dụng. Bán sắt vụn còn mang lại nhiều lợi nhuận cho gia đình và doanh nghiệp.

thu mua phế liệu sắt thép - Phế liệu Thanh Hùng

1.1 Bảo vệ môi trường 

Nếu phế liệu tồn đọng quá nhiều sẽ gây ô nhiễm, ảnh hưởng đến môi trường, đặc biệt là đất và nguồn nước.Nếu không được xử lý hoặc mua, chúng có thể gây ra nhiều bệnh cho con người.

Ngoài ra, sản xuất sắt thép mới cũng sẽ đòi hỏi nhiều thời gian, công sức, tiền bạc và gây ô nhiễm hơn so với thu gom và tái chế sắt vụn. Với những lý do trên, bán phế liệu là một cách thiết thực để bảo vệ môi trường cho bạn và những người xung quanh.

Xem thêm: Thu mua chì phế liệu

1.2 Mang đến nguồn thu lớn

Nếu bạn nghĩ rằng việc bán đồ cũ không mang lại giá trị kinh tế nào thì bạn hoàn toàn sai lầm. Trên thực tế, chúng được nhiều đơn vị mua lại với giá cao.

Vì vậy, đừng lãng phí số dư của bạn khi bạn ngừng sử dụng chúng, thay vào đó hãy thanh lý chúng cho các công ty thu mua.

Rốt cuộc, ai vứt chúng đi sẽ tạo ra chất thải và gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.

Thu mua phế liệu sắt thép_Thumuaphelieu247
Hãy thu gom các loại sắt vụn không còn sử dụng nữa một cách ngăn nắp sau đó liên hệ với điểm thu mua sắt thép phế liệu giá cao để tiến hành thanh lý.
Giá bán phế liệu phụ thuộc vào chất liệu của sắt thép phế liệu. Nếu bạn lựa chọn những công ty thu mua phế liệu sắt thép giá cao uy tín thì thường có thể bán được giá cao và không bị ép giá.

Nói tóm lại, việc bán phế liệu giúp bảo vệ môi trường và cũng tạo thu nhập cho người dân và các tổ chức có phế liệu không còn được sử dụng.

Xem ngay: Thu Mua Đồng Phế Liệu

1.3 Tiết kiệm tài nguyên sắt trong tự nhiên

Phế liệu sắt hoàn toàn có thể tái chế và tái sử dụng.Điều này sẽ giúp tiết kiệm tài nguyên sắt trong môi trường tự nhiên.

Tái sử dụng phế liệu còn giúp giảm chi phí sản xuất và bảo vệ môi trường sống của chính chúng ta. Điều này sẽ góp phần hạn chế tình trạng cạn kiệt nguồn tài nguyên khoáng sản tự nhiên trong tương lai.
Như vậy có thể nói hoạt động mua bán phế liệu sắt thép phế liệu mang lại nhiều lợi ích cho cá nhân, khu công nghiệp, nhà máy chế biến, công ty phế liệu.

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả mua phế liệu sắt thép

2.1 Thị trường sắt thép trong nước và quốc tế

Thị trường sắt thép có tầm quan trọng rất lớn đối với giá cả mua phế liệu sắt thép. Thị trường sắt thép trong nước và quốc tế sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả của phế liệu sắt thép. Khi giá sắt thép tăng, giá cả phế liệu sắt thép cũng sẽ tăng theo và ngược lại.

2.2 Tình trạng khan hiếm nguyên liệu sắt thép

Tình trạng khan hiếm nguyên liệu sắt thép sẽ làm tăng giá cả mua phế liệu sắt thép. Khi nguồn cung nguyên liệu sắt thép bị gián đoạn hoặc hạn chế, những sản phẩm và vật liệu chứa sắt thép từ phế liệu sẽ được sử dụng nhiều hơn, do đó tăng nhu cầu mua phế liệu sắt thép và đẩy giá cả lên cao.

Xem thêm: Thu mua phế liệu inox nhà máy

2.3 Độ thuần khiết của phế liệu sắt thép

Độ thuần khiết của phế liệu sắt thép cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá cả mua phế liệu sắt thép. Phế liệu sắt thép có độ thuần khiết cao sẽ được đánh giá cao hơn và bán với giá cả cao hơn. Ngược lại, phế liệu sắt thép không đạt độ thuần khiết cao sẽ được mua với giá rẻ hơn.

Thu mua phế liệu sắt thép_Thumuaphelieu247

3. Quy trình thu mua và thanh toán phế liệu sắt thép

Bước 1: Tiếp nhận thông tin bán Sắt vụn hay sắt thép phế liệu từ khách hàng hoặc người giới thiệu. Trong đó bao gồm các chi tiết: số lượng Sắt Thép , địa điểm thu mua, thông tin người bán và các thông tin khác.

Bước 2: Xác nhận và kiểm tra thông tin từ khách hàng, sau đó phân loại và đánh giá xử lý. Chuyển thông tin đến chi nhánh thu mua của công ty.

Bước 3: Khảo sát thực tế tại địa điểm cần thu mua và báo giá chào mua. Nếu khách quan tâm về giá các phế liệu khác cũng được chúng tôi tư vấn.

Bước 4: Khi hai bên thống nhất giá thu mua phế liệu sắt thì tiến hành ký hợp đồng và bắt đầu công việc tháo dỡ và vận chuyển.

Bước 5: Tiến hành đến tháo dỡ, thu gom và vận chuyển dời hàng phế liệu. Nghiệm thu, thanh toán cho khách hàng.

Bước 6: Cuối cùng là dọn dẹp sạch kho sau khi thu mua.

Xem thêm: Thu mua nhôm phế liệu

4.Bảng chiết khấu cho người giới thiệu

Bên cạnh nghĩa vụ đưa ra mức giá phế liệu cao cho khách hàng, các đại lý thu mua phế liệu còn luôn có mức chiết khấu phần trăm hấp dẫn dành cho người giới thiệu. Đó như một lời cảm ơn chân thành đến những người đã hỗ trợ doanh nghiệp và sự phát triển của công ty.

Xem ngay: Thu Mua Thiếc Phế Liệu

4.1 Thu mua thép cũ có hợp đồng rõ ràng, minh bạch

Đến với Thu mua phế liệu 247 khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về quy trình mua bán phế liệu. Chúng tôi soạn thảo hợp đồng rõ ràng để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ giữa hai bên.

Ngoài ra, trong trường hợp không may xảy ra kiện tụng, bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn về mặt pháp lý.
Tùy vào tình hình thực tế, hai bên sẽ thỏa thuận rõ ràng về giá cả, chiết khấu và phương thức thanh toán.

Thu mua phế liệu sắt thép_Thumuaphelieu247

4.2 Mua sắt phế liệu số lượng lớn ưu đãi hấp dẫn ưu đãi trả trách nghiệm 

Thu mua phế liệu 247 luôn sẵn sàng thu mua sắt vụn số lượng lớn không giới hạn. Nếu giới thiệu được cho chúng tôi nguồn hàng phong phú, bạn sẽ được chiết khấu hoa hồng hấp dẫn.

Đây cũng là lời cảm ơn sâu sắc đến những đối tác giúp công ty ngày càng phát triển.

Giá chiết khấu cũng được Thu mua phế liệu 247 quảng cáo rõ ràng, minh bạch. Ngoài ra bạn có thể liên hệ trao đổi trực tiếp để bạn hài lòng và hợp lý hơn.

4.3 Thu mua sắt vụn tại nhà, thu dọn mặt bằng cho đối tác

Dễ dàng nhận thấy phế liệu thường ở dạng kích thước nhỏ, đôi khi cồng kềnh. Nhận thức được những khó khăn trong quá trình vận chuyển. Thu mua phế liệu 247 nhận thu mua sắt thép phế liệu tận nhà.

Xem thêm: Thu Mua Kẽm Phế Liệu

5. Thông tin liên hệ thu mua phế liệu 247

Các khu vực hoạt động của thu mua phế liệu 247 :

Thu mua phế liệu tại Bình Phước

Thu Mua Phế Liệu Tại Cao Bằng

Thu Mua Phế Liệu Tại Hà Giang

Thu Mua Phế Liệu Tại Đắk Nông

Thu Mua Phế Liệu Tại Đồng Tháp


Liên hệ với chúng tôi qua ĐT & ZALO:

– Hotline (Có Zalo): 0968 622 655

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG THANH HÙNG – THU MUA PHẾ LIỆU 247

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Nam: TP. Hồ chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu…


 

Chat hỗ trợ
Chat ngay