пї Kim Loại Đen Là Gì? Làm Thế Nào Có Thể Được Tái Chế Kim Loại Đen?

Kim Loại Đen Là Gì? Làm Thế Nào Có Thể Được Tái Chế Kim Loại Đen?

14 Tháng Năm, 2019  Tin Tức

Kim Loại Đen Là Gì? Làm Thế Nào Có Thể Được Tái Chế Kim Loại Đen?

1. Tái Chế Kim Loại Đen Gì?

Có hai loại kim loại khác nhau có thể được tái chế: kim loại màu và kim loại đen. Kim loại đen là kim loại tái chế nhiều nhất. Bạn có thể đang vô tình vứt bỏ kim loại đen vô cùng giá trị khi đem đi tái chế và thậm chí bạn không hề hay biết điều đó!

Nói một cách đơn giản, kim loại đen là kim loại có chứa sắt làm cho chúng có từ tính. Dễ dàng phải không?

Tuy nhiên, trước khi bạn có nam châm và bắt đầu cố gắng tìm ra kim loại đen là gì và không phải là gì, chúng tôi sẽ tiết kiệm cho bạn một chút thời gian bằng cách cho bạn biết chính xác kim loại đen là gì, loại phổ biến nhất và tại sao điều quan trọng là chúng tôi tái chế kim loại đen như thế nào.

2. Kim Loại Đen Là Gì?

Giống như chúng tôi đã nêu ở trên, kim loại đen đều có từ tính. Khi một công ty tuyên bố rằng họ cung cấp tái chế kim loại đen, họ có nghĩa là tái chế sắt và thép.

Thép là vật liệu tái chế nhiều nhất thế giới. Theo Viện Công nghiệp tái chế phế liệu (ISRI), chỉ riêng trong năm 2017, ngành tái chế phế liệu đã xử lý 66 triệu tấn phế liệu sắt trị giá 15,9 tỷ USD; bây giờ đó là rất nhiều kim loại.

tháp Eiffel

Sự thật thú vị: Trung bình, Hoa Kỳ xử lý đủ phế liệu sắt hàng ngày, tính theo trọng lượng, để xây dựng 25 tháp Eiffel mỗi ngày trong năm.

3. Các Mặt Hàng Phổ Biến Nhất Làm Bằng Kim Loại Đen

Kim loại đen là tất cả xung quanh chúng ta, bạn có thể không nhận ra nó! Các thiết bị gia dụng thông thường như tủ lạnh, lò nướng và máy rửa chén thường được làm từ kim loại đen.

Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ chiếc chảo gang nào nằm xung quanh, chúng cũng được làm bằng kim loại đen có thể tái chế.

Nếu bạn có một hàng rào sắt rèn xung quanh nhà hoặc sân của bạn, hãy đoán xem? Nó được làm từ sắt là kim loại đen.

Xe của bạn là một mặt hàng khác trong đó kim loại đen có thể được tìm thấy. Nếu bạn đỗ xe trong nhà để xe, có khả năng là nhà để xe được làm bằng bê tông và thép; thép là kim loại đen. Nhà để xe chỉ là một ví dụ về các cấu trúc thép thường tập trung ở các thành phố.

Các Mặt Hàng Phổ Biến Nhất Làm Bằng Kim Loại Đen

Nếu xe lửa nhanh hơn tốc độ của bạn, thì bạn thực sự được bao quanh bởi kim loại đen, bao gồm cả đường ray bên dưới bạn.

Đó là cuộc sống thành phố. Nếu cuộc sống ở nông thôn mang nhiều phong cách của bạn thì bạn có thể đặt cược rằng hầu hết các thiết bị nông trại của bạn được làm bằng kim loại đen, tất cả đều có thể được tái chế khi đến lúc nâng cấp.

Như bạn có thể thấy, bất kể bạn sống ở đâu, kim loại đen đều ở xung quanh chúng ta. Thách thức là nâng cao nhận thức vì kim loại đen dễ dàng bị gỉ hoặc ăn mòn làm cho nó trở nên lỗi thời.

4. Tại Sao Tái Chế Kim Loại Đen Là Quan Trọng?

Chúng ta có thể thấy tái chế phế liệu kim loại tạo ra một tùy chọn kiếm tiền sinh lợi dễ dàng. Trong đó, Thép là một trong những vật liệu tái chế nhất trên thế giới. Gần 40% sản lượng thép của thế giới được sản xuất từ ​​phế liệu. Tái chế thép cũng đòi hỏi ít năng lượng hơn 75% so với sản xuất từ ​​nguyên liệu thô.

Một lần nữa, điều này tiết kiệm cho các nhà sản xuất vô số thời gian và tiền bạc và những khoản tiết kiệm chi phí đó sau đó được truyền lại cho người tiêu dùng.

Thép có thể tái chế 100% và tùy thuộc vào vòng đời của nó, có thể được sử dụng nhiều lần. Chỉ riêng năm 2017, 600 triệu tấn kim loại đen đã được tiêu thụ trên toàn thế giới, nhưng hãy tưởng tượng tác động của nó nếu phần lớn được tái chế?

Tại Sao Tái Chế Kim Loại Đen Là Quan Trọng?

Tái chế các kim loại đen này giúp giảm các rủi ro môi trường tiềm ẩn do vứt bỏ các vật phẩm này trong các bãi rác xung quanh thị trấn của bạn. Bằng cách sử dụng phế liệu sắt tái chế thay vì nguyên liệu thô, lượng khí thải CO2 giảm 58%.

Nếu bạn tái chế chỉ một chiếc ô tô, nó có thể tiết kiệm hơn 2.500 pound sắt thô, 1.400 pound than đá và 120 pound đá vôi. Và xem xét rằng vào năm 2014, tái chế tương đương 12 triệu ô tô, người ta chỉ có thể tưởng tượng ra tác động môi trường tích cực đã có.

5. Địa Chỉ Tái Chế Kim Loại Đen

Bạn có một số kim loại đen cần tái chế? Mang nó đến một nhà tái chế kim loại phế liệu có kinh nghiệm như Phế Liệu Thanh Hùng.

Phế Liệu Thanh Hùng thu mua sắt phế liệuthép phế liệugang phế liệu … các kim loại đen khác. Chúng tôi xử lý và bán tất cả các loại phế liệu kim loại đen và ngay cả các phế liệu kim loại màu khác như nhôm, đồng… , tạo ra lợi ích lớn cho môi trường của chúng ta.

Xem thêm:

Khi kim loại phế liệu được tái chế, nó trị giá hàng tỷ đô la. Phế liệu tiết kiệm thời gian và tiền bạc của nhà sản xuất vì họ không cần tốn thời gian và tài nguyên để có được vật liệu mới.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tái chế kim loại đen chuyên gia cho các doanh nghiệp tư nhân, công ty phá dỡ và công chúng nói chung.

Kim loại phế liệu đen của bạn có thể cung cấp cho bạn doanh thu bổ sung trong khi cung cấp cho tất cả chúng ta một môi trường sạch hơn và lành mạnh hơn.

Để tìm hiểu thêm liên hệ với chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi.


Liên hệ với chúng tôi qua ĐT & ZALO:

– Hotline (Có Zalo): 0968 622 655

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG THANH HÙNG – THU MUA PHẾ LIỆU 247

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Nam: TP. Hồ chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu…


 

Chat hỗ trợ
Chat ngay