пї Tái Chế Nhôm Giúp Bạn Tiết Kiệm Năng Lượng Và Phát Triển Sản Phẩm

Tái Chế Nhôm Mang Lại Lợi Thế Tiết Kiệm Năng Lượng Và Phát Triển Sản Phẩm

15 Tháng Tám, 2019  Tin Tức

Tái chế nhôm rất quan trọng đối với cả môi trường của chúng ta – và những nỗ lực tái chế của chúng ta.Tái Chế Nhôm Mang Lại Lợi Thế Tiết Kiệm Năng Lượng Và Phát Triển Sản Phẩm

Nhôm là một trong những dạng kim loại bền nhất dành cho các doanh nghiệp và nhà sản xuất. Nó cũng là một trong những vật liệu tái chế nhất hiện nay. Phần lớn nhôm được sản xuất tại Mỹ ngày nay, gần 75%, được tái chế để tái sử dụng và nhu cầu về nhôm tiếp tục tăng.

Tái chế nhôm thực sự là một trong những hệ thống kinh tế nhất mà chúng tôi có để sản xuất các sản phẩm mới. Nhôm là một trong những vật liệu trong dòng chất thải trả tiền cho việc tái chế của chính nó. Một ví dụ tuyệt vời đó là lon nhôm đi từ thùng tái chế đến cửa hàng nhiều lần.

Tái chế nhôm cũng giúp chúng ta tiết kiệm hơn 90 phần trăm năng lượng cần thiết để sản xuất kim loại nguyên chất.

Ngày nay, một số lượng ngày càng tăng của các doanh nghiệp đang đạt được lợi thế cạnh tranh bằng cách sử dụng 100% kim loại có thể tái chế và bền vững được gọi là nhôm. Làm như vậy cung cấp lợi thế phát triển sản phẩm đáng kể, với tiết kiệm năng lượng là một trong số đó.

Nhôm được biết là giúp các doanh nghiệp đạt được tiêu chuẩn hiệu quả năng lượng. Khi Tòa nhà East End Building ở Sacramento trở thành tòa nhà được chứng nhận LEED (Thiết kế năng lượng và môi trường) đầu tiên ở California, nó đã nhận được chứng nhận đó một phần nhờ vào một bức tường nhôm hiệu suất cao làm mát tòa nhà một cách tự nhiên.

1. Tái Chế Nhôm Đã Ra Đời Như Thế Nào?

Khái niệm tái chế nhôm đã có từ đầu những năm 1900. Nó thực sự bắt đầu chuyển sang thiết bị cao hơn khoảng 60 năm trước, khi nhôm tái chế hai mảnh có thể ra mắt.

Tiệc Coors 7 ounce, được thiết kế bởi Bill Coors, đã xuất hiện sau nhiều năm nghiên cứu. Coors hy vọng nó cũng sẽ trở thành cách lý tưởng để đối phó với số lượng lon thép vứt đi ngày càng tăng.

Khi lon được giới thiệu tới người tiêu dùng, Coors đã làm một việc khác. Công ty đã đưa ra một chương trình tái chế có tên Cash for Cans, đặt niềm tin vào lon nhôm có thể tái chế.

Trong khi động thái này đã giúp cách mạng hóa ngành công nghiệp container đồ uống, một thập kỷ trước trong Thế chiến II, lá nhôm đã được tái chế phổ biến.

Chính phủ tích cực khuyến khích các gia đình tiết kiệm dải giấy bạc. Các ổ đĩa phế liệu do chính phủ tài trợ đã cho thấy rõ rằng nhôm tái chế đang hỗ trợ cho hệ thống phòng thủ của quốc gia trong suốt cuộc chiến.

Vào cuối những năm 1960, sự phổ biến của lon nước giải khát bằng nhôm đã làm nổi bật tầm quan trọng của việc tái chế hơn nữa.

Trong khi tái chế đồ uống đã qua sử dụng vẫn là một trong những hình thức tái chế nhôm nổi tiếng nhất, việc sử dụng nó như một sản phẩm tái chế không kết thúc với lon nước giải khát. Nhôm cũng có thể được tái chế từ ô tô, các bộ phận xây dựng, khung cửa sổ, dây điện, ống và thiết bị điện tử.

2. Lợi Ích Hàng Đầu Của Tái Chế Nhôm Là Gì?

Thu mua nhôm phế liệu có thể được biến thành nguyên liệu thứ cấp chất lượng cao, và có thể được tái chế vô tận, mà không làm giảm chất lượng. Đúc nhôm cho xây dựng nhẹ, chẳng hạn như các bộ phận đúc được sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô, đang tăng mạnh.

Lợi Ích Hàng Đầu Của Tái Chế Nhôm Là Gì?

Nhu cầu về nhôm dự kiến ​​sẽ tăng lên, điều này sẽ dẫn đến nhu cầu lớn hơn đối với một thứ khác: nhôm phế liệu.

Và đó là một điều tốt, xem xét tác động tích cực của việc tái chế đối với môi trường của chúng ta bằng cách giữ kim loại phế liệu có chứa độc tố ra khỏi bãi rác cộng đồng.

Tái chế nhôm cũng giúp chúng ta bảo tồn tài nguyên nguyên liệu tự nhiên vì điều đó có nghĩa là các nhà sản xuất không phải dựa vào khai thác quặng nguyên chất để tạo ra kim loại mới.

Tái chế nhôm đặc biệt hiệu quả vì các sản phẩm nhôm có thể tồn tại khá lâu.

Một ví dụ điển hình là cửa sổ nhôm, có tuổi thọ từ 50 năm trở lên. Trên thực tế, người ta ước tính rằng có tới 75% tất cả nhôm được sản xuất vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay – sau khi đã được thực hiện trong quá trình tái chế nhiều lần. Và không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của tái chế nhôm đã phát triển lớn mạnh, kinh tế – môi trường đi lên nhờ tái chế nhôm.

Xem thêm: Thu Mua Phế Liệu Nhôm Nhà Máy

3. Làm Thế Nào Để Tái Chế Nhôm Tạo Ra Tiết Kiệm Năng Lượng?

Người ta ước tính rằng việc tạo ra các sản phẩm sử dụng nhôm tái chế mang lại sự tiết kiệm năng lượng rất lớn so với việc sản xuất nhôm sơ cấp sử dụng quặng nhôm – đây là một quá trình cực kỳ tốn năng lượng.

Nếu hàng triệu lon nhôm phải được thay thế bằng lon hoàn toàn mới được làm hoàn toàn từ vật liệu nguyên chất, lượng năng lượng bị lãng phí trong quá trình đó sẽ tăng vọt.

Tái chế nhôm giúp tiết kiệm hơn 90% năng lượng cần thiết để sản xuất nhôm từ các nguồn tài nguyên thiên nhiên nguyên chất. Cùng một lượng năng lượng được sử dụng để tạo ra một lon nhôm từ quặng bauxite là cùng năng lượng được sử dụng để tạo ra 20 lon từ nhôm tái chế.

Người ta cũng ước tính rằng nếu tất cả các lon được gửi đến các bãi chôn lấp đã được tái chế thay vào đó, lượng năng lượng tiết kiệm được từ đó có thể cung cấp năng lượng cho 1,3 triệu ngôi nhà.

Và đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để nhớ rằng không có giới hạn về số lần nhôm có thể được tái chế. Là một kim loại bền vững, nó ít tốn kém hơn và tiết kiệm năng lượng hơn đáng kể để sản xuất các sản phẩm từ nhôm tái chế. Đó là lý do tại sao một tấm nhôm là một trong những vật phẩm có giá trị nhất trong thùng tái chế của bạn.

Xem thêm: Thu Mua Hợp Kim Phế Liệu

4. Tái Chế Nhôm Cung Cấp Tiết Kiệm Năng Lượng

Các nhà nghiên cứu nói rằng vứt bỏ lon nhôm trị giá hơn 700 triệu đô la mỗi năm, trong khi ít hơn một nửa số lon nhôm được bán mỗi năm trên toàn thế giới được tái chế.

Tái Chế Nhôm Cung Cấp Tiết Kiệm Năng Lượng

Tuy nhiên, một số quốc gia – bao gồm Đức, Thụy Sĩ, Na Uy và Phần Lan – đã nêu một ví dụ sáng chói với tỷ lệ tái chế 90% cho các thùng chứa đồ uống bằng nhôm.

Đó là lý do tại sao điều quan trọng đối với tất cả chúng ta là làm theo ví dụ của bốn quốc gia này và tăng tỷ lệ tái chế của chúng tôi cho mọi thứ được làm từ nhôm nên các sản phẩm mới không cần phải được làm từ vật liệu nguyên chất.

Nền kinh tế đang bùng nổ của chúng tôi đã làm tăng nhu cầu về kim loại nhiều hơn. Bao gồm cả nhôm. Đó là lý do tại sao cần nhiều người tiêu dùng và doanh nghiệp hơn để đưa phế liệu nhôm của họ đến một công ty có kinh nghiệm như Phế Liệu Thanh Hùng, thực hiện xử lý và tái chế thân thiện với môi trường và kim loại quý.

Doanh nghiệp do gia đình sở hữu và điều hành này sẽ mua, xử lý và tích hợp lại tất cả các kim loại cơ bản có thể tái chế, được cung cấp cho các nhà máy trong nước và người dùng cuối toàn cầu để chuyển đổi thành các sản phẩm mới.

Để tìm hiểu thêm, hãy gọi Phế Liệu Thanh Hùng theo số và yêu cầu báo giá.


Liên hệ với chúng tôi qua ĐT & ZALO:

– Hotline (Có Zalo): 0968 622 655

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG THANH HÙNG – THU MUA PHẾ LIỆU 247

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Nam: TP. Hồ chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu…


 

Chat hỗ trợ
Chat ngay