пї Tiết Kiệm Năng Lượng Từ Tái Chế Kim Loại Phế Liệu

Tiết kiệm năng lượng từ tái chế kim loại phế liệu

28 Tháng Năm, 2019  Tin Tức

Bạn nhận được hàng tấn tiết kiệm năng lượng từ tái chế kim loại phế liệu. Đây là cách.

Tất cả chúng ta đều đã nghe câu nói cũ: nếu bạn yêu cây, có một cách dễ dàng để giúp bảo vệ chúng. Bạn có thể tái chế giấy. Điều đó làm giảm nhu cầu chặt cây nhiều hơn.

Ít được biết đến là cùng một dòng có thể được sử dụng khi tái chế kim loại phế liệu . Điều đó bao gồm tất cả mọi thứ từ các bộ phận được sử dụng trong xe của bạn đến các thiết bị cũ.

Tuy nhiên, với kim loại phế liệu, quá trình tái chế là về việc thúc đẩy một thứ cũng quan trọng không kém: năng lượng. Nếu kim loại phế liệu của bạn đến một công ty tái chế như Phế Liệu Thanh Hùng chứ không phải là bãi rác, điều đó giúp cung cấp một sự thúc đẩy lớn khác cho môi trường.

Rất đơn giản, tái chế kim loại phế liệu là một động thái rất thân thiện với môi trường. Sản xuất sắt, thép và nhôm là một quá trình tốn nhiều năng lượng.

Tiết kiệm năng lượng từ tái chế kim loại phế liệu

Người ta ước tính rằng quá trình này chiếm 10% tổng lượng sử dụng năng lượng sản xuất.

Tái chế cho phép chúng tôi cắt giảm sản xuất kim loại. Điều đó tiết kiệm năng lượng và giúp làm cho đây là một ngành công nghiệp hiệu quả năng lượng hơn.

1. Sản xuất thứ cấp đề cập đến điều gì?

Thép được làm từ quặng sắt, trong khi nhôm được làm từ quặng bauxite. Quá trình này được gọi là sản xuất chính và nó tiêu tốn nhiều năng lượng.

Mặt khác, Sản xuất thứ cấp – việc sử dụng phế liệu tái chế để sản xuất thép và nhôm – tiết kiệm năng lượng hơn nhiều.

Các Bộ Năng lượng Mỹ nhấn mạnh rằng sản xuất nhôm thứ đòi hỏi ít năng lượng hơn so với 90 phần trăm sản xuất chính.

Bảo tồn năng lượng là một trong những lợi ích lớn nhất của tái chế kim loại.

Vì vậy, tầm quan trọng của việc sử dụng ít năng lượng là gì? Ước tính tiết kiệm năng lượng từ kim loại tái chế có thể cung cấp năng lượng cho các ngôi nhà của Mỹ trong một năm – và lên tới 20 triệu ngôi nhà tại đó.

2. Làm thế nào để chúng ta thúc đẩy môi trường thông qua tái chế?

Hãy nghĩ về nó theo cách này: nếu chúng ta không tái chế kim loại, thì cần phải khoan trái đất để lấy quặng, vì vậy chúng ta có thể mua kim loại từ chúng.

Đó là một quá trình dài, khá tốn kém, và cần một lượng lớn nước và dầu mỏ. Tái chế không chỉ tiết kiệm không gian trong bãi rác của chúng tôi, mà còn rất nhiều kilowatt năng lượng.

Những lợi ích môi trường mở rộng ra ngoài tiết kiệm năng lượng. Quặng tìm thấy sâu trong lòng đất là một nguồn tài nguyên hữu hạn, với nguồn cung hạn chế.

Tái chế kim loại có nghĩa là chúng ta ít có khả năng sẽ cạn kiệt nguồn cung đó.

Hãy nhớ dòng cũ về cách giấy tái chế tiết kiệm cây của chúng tôi? Hóa ra, tái chế kim loại cũng vậy.

Khoan và sản xuất kim loại mới đòi hỏi rất nhiều nạn phá rừng – chặt phá mẫu đất sau khi cây xanh để giải phóng mặt bằng để khai thác và khoan.

3. Những lợi thế bổ sung của tái chế kim loại là gì?

Nhược điểm lớn nhất của việc khoan quặng là tác hại gây ra cho môi trường. Nó gây ra ô nhiễm đất, không khí, nước và tiếng ồn. Nó làm cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên của hành tinh.

Đó là nơi bạn đến.

Nếu bạn có các sản phẩm kim loại bạn không còn cần nữa, hãy tái chế chúng. Hầu như mọi kim loại đều có thể được tái chế.

Ít tài nguyên hơn được sử dụng để tạo ra các sản phẩm từ kim loại phế liệu, vì chúng đã được tinh chế và xử lý. Nó lấy chất thải ra khỏi bãi rác của chúng tôi.

Tái chế cũng giảm đáng kể nguy cơ gây ô nhiễm đất và nước.

Tái Chế Mảnh Vụn Kim Loại

Tái Chế Kim Loại Đen

Trên hết, tái chế kim loại hoặc trục vớt kim loại phế liệu và bán cho người tái chế là một nguồn thu nhập bổ sung tuyệt vời. Một số kim loại, như dây đồng và mạ vàng, đặc biệt có giá trị.

Tiết kiệm năng lượng từ tái chế

Cuối cùng, tái chế kim loại vẫn là một trong những hoạt động thân thiện nhất với trái đất. Điều bắt buộc là chúng ta tiếp tục phát huy nó mạnh mẽ. Nếu chúng ta tiếp tục khoan trái đất để tìm quặng mới, có khả năng các thế hệ tương lai cuối cùng sẽ hết những tài nguyên quý giá này.

Thay vào đó, hãy liên hệ với Phế Liệu Thanh Hùng ngay hôm nay để tiếp tục thực hành tái chế mọi mảnh kim loại mà bạn có. Bán cho chúng tôi kim loại phế liệu của bạn là một cách để bỏ tiền vào ví của bạn.

Chúng tôi thu mua phế liệu và hàng thanh lý. Xem thêm:

Bởi vì đây cũng là một cách tuyệt vời để giúp tiết kiệm năng lượng, làm cho môi trường của chúng ta sạch hơn và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên của chúng ta. Nó thậm chí còn giúp cứu cây của chúng ta.

Để tìm hiểu thêm, hãy gọi Phế Liệu Thanh Hùng ngay hôm nay:


Liên hệ với chúng tôi qua ĐT & ZALO:

– Hotline (Có Zalo): 0943 569 234

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG THANH HÙNG – THU MUA PHẾ LIỆU 247

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Nam: TP. Hồ chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu…


 

Chat hỗ trợ
Chat ngay