пї Làm Thế Nào Để Các Phế Liệu Kim Loại Được Tái Chế Đúng Cách?

Làm Thế Nào Để Các Phế Liệu Kim Loại Được Tái Chế Đúng Cách?

4 Tháng Bảy, 2019  Tin Tức

Tái chế nên là một phương sách cuối cùng. Nếu bạn đã đọc blog của tôi một thời gian, bạn sẽ biết đó là một chủ đề định kỳ. Và có thể bạn đã hình dung ra được một phần nào đó về tái chế đúng cách.

Làm Thế Nào Để Các Phế Liệu Kim Loại Được Tái Chế Đúng Cách?

Trước khi chúng ta tái chế, chúng ta nên giảm thiểu và tái sử dụng. Những chữ R (reduce – reuse) này thường bị lãng quên vì chúng không thể hoạt động. Làm thế nào bạn có thể định lượng giảm và tái sử dụng? Làm thế nào bạn có thể thấy thành quả lao động của bạn?

1. Tái Chế Đúng Cách Sẽ Như Thế Nào?

Tái chế đúng cách là dễ dàng vì nó rất dễ hành động. Thật dễ dàng để tái chế vì nó hữu hình và con người chúng ta thích nhìn thấy sự tiến bộ về thể chất, tức thì. Chúng tôi không quan tâm đến những ý tưởng trừu tượng như giảm thiểu và tái sử dụng.

Tuy nhiên, tái chế vẫn là một phần quan trọng của quá trình. Kim loại là giá trị nhất trong tất cả các vật liệu có thể tái chế. Thật không may, kim loại lên trên khối cắt tiếp theo. Tôi không nói với bạn điều này để bạn ngừng tái chế. Tôi đang nói với bạn điều này để bạn có thể tái chế đúng cách!

Chúng ta chưa từng là người tái chế siêng năng nhất. Vì vậy tôi hy vọng rằng qua loạt bài mới này, chúng ta có thể tái chế đúng cách và học cách phụ thuộc vào việc tái chế ít hơn.

» » »  Xem thêm: Thu mua phế liệu

1.1 Tái Chế Giấy Nhôm (Giấy Bạc Đúng Cách): 

Giấy nhôm có thể tái sử dụng! Nếu bạn có nó, sử dụng nó cho đến khi nó bắt đầu bong ra và vỡ ra. Và đừng quên bất kỳ hộp bánh nhôm hoặc các món nướng.

Rửa bất kỳ phế liệu thực phẩm ra khỏi giấy bạc và để khô. Khi nó khô, cuộn giấy nhôm lên cho đến khi nó có đường kính ít nhất 2″. Nếu nó nhỏ hơn, nó có thể bị lạc và cuộn lại trong bãi rác.

1.2 Tái Chế Lon Nhôm Đúng Cách:

Lon nhôm là thứ có giá trị nhất và có thể tái chế trong thùng của bạn. Nó nhẹ như nhựa tạo ra ít khí thải hơn khi phân phối, và không giống như nhựa, nhôm có thể tái chế vô hạn mà không làm giảm chất lượng.

Một lon nhôm, có thể đi từ thùng lề đường đến kệ cửa hàng trong ít nhất là 60 ngày.

Lon nhôm thường chứa đồ uống, vì vậy sau khi bạn uống xong, hãy loại bỏ độ ẩm dư thừa và chúng sẽ được đặt trong thùng lề đường của bạn. Các lon không cần phải được nghiền nát.

» » »  Xem thêm: 

Thu mua phế liệu tại Đồng Nai

Thu Mua Phế Liệu Tại Thái Nguyên

1.3 Tái Chế Tab Pop Đúng Cách: 

Với lon nhôm đi kèm các tab pop mà ban đầu không được gắn vào lon. Bạn sẽ mở lon và sau đó loại bỏ (thường xả rác) trên đỉnh pop.

Các tab là nhôm và quá nhỏ để được tích hợp vào quy trình tái chế đúng cách và mặc dù chúng được gắn vào lon của chúng ta trong thời hiện đại. Một số tổ chức từ thiện vẫn chấp nhận chúng như là sự đóng góp.

Tái Chế Tab Pop

Bạn có thể gửi các tab của mình đến nơi họ xử lý việc tái chế cho bạn và số tiền họ nhận được từ việc tái chế sẽ được chuyển đến các gia đình.

1.4 Tái Chế Những Cái Hộp Thép Đúng Cách:

90% tất cả các lon trong siêu thị được làm từ thép. Những thứ như cà chua đóng hộp, một hộp đậu xanh hoặc một lon nước cốt dừa đều bằng thép.

Bạn không phải gỡ nhãn giấy ra khỏi hộp thép trước khi tái chế đúng cách. Khi lon được tái chế, chúng phải chịu nhiệt độ rất cao làm cháy nhãn.

Tái Chế Những Cái Hộp Thép Đúng Cách

Bạn có thể kiểm tra xem hộp của bạn có bằng thép hay không bằng cách sử dụng nam châm. Thép có từ tính; nhôm thì không. Khi các nhà máy tái chế phân loại kim loại, họ làm điều đó bằng nam châm. Nam châm sẽ lấy thép, và nhôm sẽ bị bỏ lại.

Chúng tôi có dịch vụ thu mua phế liệu nhôm và thu mua phế liệu thép giá cao. Mời tham khảo.

Thu Mua Kẽm Phế Liệu

Thu Mua Thiếc Phế Liệu

Thu mua vải phế liệu

Thu mua phế liệu điện tử

1.5 Tái Chế Hộp Thép Có Nắp Đậy:

Nắp đậy bằng thép có thể tái chế được, nhưng nếu bạn không có dụng cụ mở hộp cạnh trơn tru, bạn không nên ném chúng vào thùng.

Hầu hết tái chế vẫn được sắp xếp bằng tay. Trước khi bạn bỏ bất cứ thứ gì vào thùng, bạn nên tự hỏi mình, liệu tôi có cảm thấy an toàn khi lấy thứ này không? Nếu câu trả lời là không, bạn phải tìm cách khác.

Bạn có hai lựa chọn, bạn có thể mang nó đến trạm trung chuyển để tái chế riêng hoặc bạn có thể đẩy nắp xuống bên trong hộp thép và uốn mở để đảm bảo rằng nắp sẽ không thoát ra.

1.6 Tái Chế Nắp Chai Đúng Cách:

Nắp chai cho bia hoặc soda có trong lọ thủy tinh có thể là kim loại hoặc nhôm. Bạn sẽ phải kiểm tra nó bằng cách sử dụng một nam châm và tách các nắp thép ra khỏi nắp nhôm.

Bạn sẽ muốn lưu trữ nắp thép bên trong một lon thép và nắp nhôm bên trong bằng nhôm.

Tái Chế Nắp Chai

Đổ đầy một nửa hộp có thể đầy, và sau đó đặt nắp của hộp lên trên nắp. Sau đó uốn nắp mở có thể đảm bảo nắp và nắp không thể thoát ra. Bây giờ bạn có thể tái chế này trong thùng lề đường của bạn.

1.7 Tái Chế Nắp Đậy Từ Chai Thủy Tinh:

Nắp trên chai thủy tinh, như nước sốt mì ống hoặc tahini, thường được làm từ thép. Bạn có thể tháo chúng ra khỏi chai thủy tinh và đặt chúng vào thùng rác. Các nắp đậy đủ lớn để chúng không bị mất.

Thông thường những nắp đậy được lót bằng một lớp nhựa rất mỏng. Do nhiệt độ cao được sử dụng để tái chế kim loại, nó đã bị đốt cháy

1.8 Tái Chế Lưỡi Dao Cạo Đúng Cách:

Một trong những hoán đổi không chất thải yêu thích của tôi là dao cạo an toàn , nhưng khi bạn có dao cạo an toàn … bạn sẽ làm gì với tất cả các lưỡi dao?

Bạn sẽ cần mang lưỡi dao cạo đến trạm trung chuyển chỉ xử lý tái chế kim loại bằng máy.

Tái Chế lưỡi dao cạo

Lấy một lon thép chỉ chứa nước dùng. Cắt một khe ở trên cùng của hộp có thể đủ lớn để một lưỡi dao xuyên qua, và đổ nước dùng ra. Rửa sạch với nước và để lon khô trong một hoặc hai ngày.

Rõ ràng, không có cách nào để đảm bảo nó hoàn toàn khô ráo, nhưng điều đó vẫn ổn. Thả bạn sử dụng lưỡi vào khe. Khi nó đầy, đặt một miếng băng dính vào khe và mang nó đến cơ sở tái chế kim loại gần nhất của bạn.

1.9 Tái Chế Phế Liệu Kim Loại Khác: 

Đối với các phế liệu kim loại khác, tôi khuyên bạn nên đến trạm trung chuyển của bạn hoặc gọi cho nhà máy quản lý chất thải địa phương của bạn.

Đây là những thực tiễn phổ biến nhất trên khắp đất nước, nhưng mọi cơ sở tái chế đều chấp nhận các vật liệu khác nhau. Luôn luôn tốt nhất để truy cập trực tuyến vào trang web của công ty quản lý chất thải của bạn hoặc gọi cho họ!


Liên hệ với chúng tôi qua ĐT & ZALO:

– Hotline (Có Zalo): 0943 569 234

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG THANH HÙNG – THU MUA PHẾ LIỆU 247

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Nam: TP. Hồ chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu…


 

Chat hỗ trợ
Chat ngay