пї Quản Lý Chất Thải Tại Nơi Làm Việc - Giảm Chất Thải Văn Phòng 0978002141

QUẢN LÝ CHẤT THẢI TẠI NƠI LÀM VIỆC – GIẢM CHẤT THẢI VĂN PHÒNG

26 Tháng Sáu, 2019  Tin Tức

Đến bây giờ, đại đa số mọi người đã quen với việc không chỉ tái chế tại nhà mà còn thực hiện các nỗ lực phối hợp để giảm lãng phí hết mức có thể. Làm cái gọi là ‘bit’ cho môi trường cùng lúc với việc tiết kiệm một lượng lớn thay đổi là đủ hấp dẫn với bất cứ ai, nhưng còn ở nơi làm việc thì sao?

Mặc dù ít người thừa nhận điều đó, nhưng thực tế là công ty thường chi trả hóa đơn cho tất cả các vật tư cần thiết vì công việc có xu hướng khiến nhân viên trở thành một địa ngục lãng phí hơn rất nhiều so với ở nhà. Khi người khác trả tiền và chính bạn không chịu trách nhiệm quản lý chất thải, việc trở nên tự mãn và mất đi hành vi có trách nhiệm là điều quá dễ dàng.

Quản Lý Chất Thải Tại Nơi Làm Việc - Giảm Chất Thải Văn Phòng

Đó là một tình huống khá buồn vì không chỉ lãng phí nơi làm việc là một vấn đề lớn đối với cả nước, mà tạo ra một sự khác biệt lớn thường có nghĩa là không có gì khác hơn là thực hiện và làm theo một vài thủ tục cực kỳ đơn giản.

Dưới đây là một vài ví dụ về cách giảm chất thải văn phòng có thể được giảm đến mức tối thiểu, mà không cần ai phải đi quá xa trong quá trình:

– Khi in, hãy bỏ thói quen chỉ sử dụng một mặt giấy vì bất kỳ máy in hoặc máy photocopy hiện đại nào cũng có thể được thiết lập để sử dụng cả hai mặt. Làm như vậy sẽ thực sự cắt giảm số lượng giấy bạn sử dụng một nửa.

– Tái sử dụng bất kỳ tờ giấy nào đã được in trên một mặt làm giấy vụn để sử dụng hàng ngày. Ghim một loạt các tờ lại với nhau và bạn sẽ không bao giờ phải đầu tư vào máy tính xách tay thô nữa.

– Nếu tài liệu phải được băm nhỏ, hãy giữ giấy vụn và sử dụng nó làm vật liệu bảo vệ khi gửi các gói và vật phẩm dễ vỡ.

– Giữ càng nhiều hộp càng tốt khi bạn nhận được các vật phẩm qua thư ngay cả khi bạn phải dán một vài tờ giấy lên chúng, chúng hầu như luôn có thể được sử dụng lại.

Thu mua phế liệu 247 nhận thu mua phế liệu tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Từ Hà Nội đến TP Hồ Chí Minh, và thu mua ở những khu vực nhỏ, xa thành phố – thu mua phế liệu Nam Định, Ninh Bình, Bình Dương, Đồng Nai….

– Cố gắng tránh xa việc in màu trừ khi điều đó rất quan trọng để làm như vậy vì các bản in màu có xu hướng sử dụng nhiều mực hơn so với các bản in trắng đen tiêu chuẩn. Và về vấn đề in ấn, nên đầu tư vào hộp mực máy in có thể được nạp lại thay vì thay thế – rất tốt cho môi trường và cũng rẻ hơn một chút.

– Nếu in tài liệu để tham khảo cá nhân hoặc dưới dạng bản nháp, hãy sử dụng cài đặt chất lượng thấp hơn để giảm lượng mực được sử dụng cho mỗi trang.

– Nếu có thể, hãy loại bỏ các bản sao giấy và giữ các bản sao tài liệu trực tuyến hoặc kỹ thuật số thay thế. Từ hóa đơn đến hợp đồng và hầu hết mọi thứ khác trên bảng, hoàn toàn có thể cắt giảm việc sử dụng giấy xuống mức tối thiểu.

– Tổ chức các cuộc họp thường xuyên với nhân viên không chỉ để truyền đạt tầm quan trọng của việc giảm lãng phí mà còn cho phép những ý tưởng mới được lên tiếng và cho những đóng góp nổi bật được khen thưởng.

» » »  Xem thêm: Giảm Rác Thải Điện Tử


Liên hệ với chúng tôi qua ĐT & ZALO:

– Hotline (Có Zalo): 0968 622 655

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG THANH HÙNG – THU MUA PHẾ LIỆU 247

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Nam: TP. Hồ chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu…


 

Chat hỗ trợ
Chat ngay