Thu mua nhựa phế liệu

20 Tháng Mười Một, 2018  Thu mua phế liệu

Bán nhựa phế liệu giá cao, thu mua nhựa phế liệu là ngành nghề khá phổ biến hiện nay. Vừa giúp người dùng lấy lại được không gian sạch sẽ lúc ban đầu, vừa bảo vệ môi trường còn mang lại một khoản thu nhập kha khá. Bạn đang có nhu cầu thanh lý nhựa phế liệu mà chưa tìm được đơn vị nào uy tín? Hãy để Thu mua phế liệu 247 giúp bạn làm điều này.

Thu mua nhựa phế liệu
Thu mua nhựa phế liệu

Nhựa phế liệu có tái chế được không?

Nhựa là một trong những thành phần cấu tạo nên nhiều sản phẩm khác nhau có giá trị sử dụng trong đời sống hàng ngày. Chai nước, cốc nước, hộp đựng thức ăn, uống hút,… chẳng phải là những vật dụng bằng nhựa rất quen thuộc với chúng ta sao? Những đồ dùng nhựa này khi bị hỏng hoặc không dùng được nữa sẽ chuyển thành phế liệu nhựa. Một phần phế liệu nữa được sinh ra trong quá trình sản xuất. Chỉ là nhựa phế liệu nhưng chúng cũng rất đa dạng nhé! Có thể kể đến như:

Thu mua nhựa phế liệu
Thu mua nhựa phế liệu
 • Nhựa phế liệu PVC: Là loại có khả năng tái chế dễ dàng.

  Nhựa phế liệu PP: Được dùng để tái chế thành bao bì bởi chúng có khả năng cơ học cao.

  Nhựa phế liệu PET: Ưu điểm của chúng là độ bền khá tốt, đồng thời không bị nứt trong quá trình sử dụng và dễ vận chuyển nên thường có giá thành cao.

  Nhựa phế liệu HI: Được thu mua với mức giá trung bình.

  Nhựa phế liệu ABS: Đây là loại có giá thành cao nhất trên thị trường hiện tại, bởi chúng được dùng để chế tạo ra các hạt nhựa tái sinh.

 • Những điều cần lưu ý khi thanh lý nhựa phế liệu

Thông thường, các đơn vị thu mua nhựa phế liệu sẽ có giá thành cao hơn các đơn vị thu mua nhỏ lẻ. Tuy nhiên, để lựa chọn được cơ sở thu mua uy tín không phải là điều dễ dàng. Để lựa chọn đơn vị thu mua nhựa phế liệu uy tín nhất, bạn cần chú ý một số điều sau:

 • Tìm hiểu chi tiết bảng giá thu mua nhựa phế liệu trước khi giao dịch: Bạn nên tìm hiểu kỹ mức giá cho từng loại, cho từng chất lượng, và được áp dụng tro