пї Xu hướng và phân tích giá phế liệu hiện tại - Công ty thu mua phế liệu 247 giá cao Thanh Hùng

Xu hướng và phân tích giá phế liệu hiện tại

1 Tháng Ba, 2023  Tin Tức

Giá kim loại phế liệu luôn rất quan trọng đối với ngành tái chế phế liệu . Khi giá phế liệu có xu hướng giảm trong một thời gian dài, tỷ lệ tái chế giảm theo xu hướng và các công ty kim loại phế liệu phải vật lộn để kiếm lợi nhuận. Kịch bản hiện tại hoàn toàn giống với các công ty kim loại phế liệu đang bị tấn công trên toàn cầu do giá phế liệu thấp mọi thời đại.

1. Giá phế liệu ở mức thấp mọi thời đại

Năm 2015 là một thảm họa đối với các nhà buôn và người tái chế phế liệu vì trong suốt một năm tiếp tục biến động giá giảm trên các kim loại.

Theo BBC, giá thép phế liệu chỉ bằng một nửa so với đầu năm 2015. Vào tháng 8 năm 2015, giá kim loại phế liệu xe hơi ở xứ Wales nằm trong khoảng từ 50 đến 60 bảng trong đó giá của các kim loại phế liệu tương đương khoảng £100 – £110, £120 – £125 và £140 trong năm 2014, 2013 và 2012 tương ứng. Điều này chứng tỏ rằng trong khi năm 2015 rất khắc nghiệt, xu hướng giảm đã được tiến hành trong một số năm.

Giá một số phế liệu đã giảm hơn 70% trong 12 tháng qua. Andrew Jacobson, một trong những chủ sở hữu của All Metal Tái chế ở Công viên Franklin, mua phế liệu thép với giá 50 đô la mỗi tấn, thấp hơn 70% so với giá mà ông đã sử dụng để trả một năm trước. Jacobson nói với Chicago Business của CRAIN, tôi nghĩ mọi người đang hy vọng tăng giá dần dần.

Thực tế đã khắc nghiệt hơn. Trong một bài báo, có một số người sẽ tiếp tục gầy gò, ông cảnh báo Brad Serlin, chủ tịch của United Scrap Metal có trụ sở tại Cicero, trong cùng một bài viết.

Theo Bloomberg, trong năm qua tại Sàn giao dịch kim loại Luân Đôn, giá kẽm phế liệu đã giảm xuống 1.568 mỗi tấn (giảm 29% so với một năm trước). Giá đồng phế liệu và nhôm phế liệu giảm 26% và 20% và hiện bán ở mức $ 4,609,50 / tấn và $ 1,473 / tấn.

Tôi đã nhìn thấy thị trường cao. Tôi đã thấy thị trường thấp. Vì một lý do nào đó, điều này cảm thấy tồi tệ nhất trong tất cả, đó là Jeff Jeff Gertler, CEO của Scrap Metal Services, nói với CRane 3.

Theo số liệu thống kê được thu thập và tóm tắt bởi Tạp chí Thương mại, xuất khẩu kim loại phế liệu từ Mỹ đã giảm 4,7% trong nửa đầu năm 2015 so với nửa đầu năm 2014.

Xem thêm: Thu mua Niken phế liệu

2. Lý do đằng sau sự sụt giảm liên tục của giá phế liệu

Lý do cho sự sụt giảm kết tủa là nhiều. Great Falls, Pacific Stee có trụ sở tại Montana và Tái chế có trụ sở tại Great Falls và có chi nhánh tại chín tiểu bang phía tây.  Có rất nhiều động lực tham gia,” Patrick Kons, Phó chủ tịch hãng phế liệu cho công ty nói với Great Falls Tribune. Đây là những hàng hóa toàn cầu với giá cả theo chu kỳ.

Joe Pickard, nhà kinh tế trưởng tại Viện Công nghiệp tái chế phế liệu ở Washington, DC, nói với CRAIN, về sự ngất ngây của giá kim loại được thúc đẩy bởi nền kinh tế Trung Quốc chậm chạp, đồng đô la mạnh khiến xuất khẩu giảm cạnh tranh và dư thừa hàng hóa chẳng hạn như quặng sắt, mà các nhà sản xuất thép có thể sử dụng để sản xuất thép thay vì tái sử dụng phế liệu.

Xem ngay: Thu mua phế liệu tại Nghệ An

3. Tác động của giá phế liệu giảm

Nhiều công ty và những người làm trong ngành công nghiệp tái chế và buôn bán phế liệu đã rời bỏ công việc kinh doanh của họ, nhiều người đã cắt giảm nhân viên của họ và một số người đang dự trữ phế liệu với hy vọng sẽ thay đổi thị trường.

Great Steel và Tái chế của Great Steel, Montana, chỉ còn lại bảy nhân viên, một nửa số nhân viên mà bãi phế liệu đã có khoảng một năm trước. Công ty cũng đã đóng cửa một vài nhà máy tái chế của mình tại Lewiston và Williston.

Cơ hội quay vòng nhanh là thấp

Kons tin rằng giá kim loại đã chạm đáy và sẽ bắt đầu cải thiện từ từ trong những tháng tới:

Nhưng phải mất 14 tháng để giá giảm rất nhiều và có thể mất nhiều thời gian hoặc lâu hơn để họ quay trở lại. Nhưng mỗi nhà cung cấp có một điểm giá mà sân của nó lấp đầy và họ cần bán. Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng bãi phế liệu tái chế của chúng tôi đang mở và sẵn sàng phục vụ chúng.


Liên hệ với chúng tôi qua ĐT & ZALO:

– Hotline (Có Zalo): 0968 622 655

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG THANH HÙNG – THU MUA PHẾ LIỆU 247

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Nam: TP. Hồ chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu…


 

Chat hỗ trợ
Chat ngay