пї Thu Mua Phế Liệu Ở Nam Định - Thu Mua Tận Nơi Giá Cao 0978002141

Thu Mua Phế Liệu Ở Nam Định – Thu Mua Tận Nơi Giá Cao

22 Tháng Mười Hai, 2017  Khu vực thu mua

Công ty Thu mua phế liệu Thanh Hùng cam kết dịch vụ thu mua phế liệu ở Nam Định: Giá cả cạnh tranh – Chuyên nghiệp – Uy tín – Chu đáo – Nhiệt tình! Chúng tôi nhận thầu thu mua tất cả các công trình xây dựng, các kho hàng, xưởng cũ và san lấp mặt bằng ….

Thu Mua Phế Liệu Ở Nam Định_thumuaphelieu247

1. Thanh Hùng Chuyên Thu Mua Phế Liệu Ở Nam Định 

Công ty Thu mua phế liệu Thanh Hùng hoạt động nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu ở Nam Định . Chuyên thu mua các loại phế liệu trên toàn địa bàn tỉnh Nam Định. Thanh Hùng là địa điểm thu mua phế liệu tại Nam Định hàng đầu, được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.

Chúng tôi có :

♦ Cơ sở thu mua khắp địa bàn tỉnh Nam Định

♦ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm

♦ Hồ sơ năng lực mạnh mẽ

♦ Máy móc thiết bị hỗ trợ hiện đại phục vụ 24/7

♦ Thu mua tất cả các ngày, kể cả ngày lễ và chủ nhật

Các Khu vực thu mua phế liệu:

Thu mua phế liệu tại Đồng Nai

Thu mua phế liệu tại TPHCM

Thu mua phế liệu tại Hà Nội

2. Giá Thu Mua Phế Liệu Tại Nam Định Hôm Nay

Thanh Hùng thu mua đa dạng các loại từ: Thu mua đồng phế liệu; Thu mua sắt phế liệu, Thu mua phế liệu nhôm; Thu mua inox phế liệu; Thu mua phế liệu hợp kim;…Cho đến Thu mua các thiết bị điện tử, Thu mua nhà xưởng thanh lý, thậm chí là Thu mua xác tàu xe lửa. Nhận đấu thầu thu mua các loại phế liệu các khu công nghiệp, nhà xưởng, công trình xây dựng,… Thu mua trọn gói, tận nơi, không giới hạn số lượng, không ngại gần xa.

Tuy giá thu mua phế liệu tại Nam Định dao động từng ngày theo sự thay đổi của thị trường. Cùng với sự cạnh tranh từ các đơn vị thu mua khiến giá thu mua phế liệu không ngừng biến động. Nhưng ở Thanh Hùng giá thu mua luôn được đảm bảo ở mức ổn định và cạnh tranh thị trường. Bạn hay doanh nghiệp bạn đang muốn tham khảo giá thu mua để thanh lý phế liệu? Hãy liên hệ cho Thanh Hùng để được báo giá trong vòng 5 phút.

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo: Bảng giá thu mua phế liệu

Thanh Hùng thu mua đa dạng các loại phế liệu tại Nam Định
Thanh Hùng thu mua đa dạng các loại phế liệu tại Nam Định

3. CÁC LOẠI PHẾ LIỆU ĐƯỢC THU MUA 247 MUA TẬN NƠI VỚI GIÁ CAO NHẤT

Thu mua nhôm phế liệuThu mua các loại phế liệu nhôm giá cao nhất hôm nay với tất cả các loại: nhôm đặc, nhôm hợp kim, vụn nhôm, mạt nhôm, bột nhôm, nhôm dẻo, nhôm máy, Ba zớ nhôm tận nơi, giá cao, uy tín. Xem bảng giá nhôm phế liệu ở phía dưới bài viết.

 • Giá Nhôm phế liệu nguyên chất trong khoảng: 41.000 – 80.000 vnđ/1kg
 • Giá Nhôm phế liệu từ đồ dùng gia dụng từ: 23.000 – 37.000 vnđ/1kg
 • Giá Bột Nhôm phế liệu thay đổi từ: 5.000 – 12.000 vnđ/1kg
 • Giá Nhôm phế liệu dẻo, nhôm máy từ: : 28.000 – 47.000 vnđ/1kg

Thu mua Niken phế liệu: Thu mua các loại niken giá cao: niken hạt, niken tấm, niken lưới, niken hạt mít. Thu mua niken toàn quốc với giá luôn cao nhất, không kể đường xa hay vùng miền. Giá luôn không đổi không bù hao chi phí vận chuyện và đi lại.

Thu Mua Inox Phế Liệu: Công ty thu mua phế liệu Quang Đạt nhận phân loại và thanh lý phế liệu Inox các loại giá cao nhất hôm nay: các loại inox giá cao: 304, 201, 340, 430, 504, 630… thu mua tận nơi trong ngày. Nhận kí kết, thu gom số lượng lớn tại các khu công nghiệp, công ty và hàng thanh lý của nhà xưởng.

4. Quy Mô Thu Mua Phế Liệu Của Thanh Hùng Tại Nam Định 

Những năm gần đây, Nam Định là một trong những tỉnh được nhà nước chú trọng phát triển về công nghiệp. Với hàng loạt các cơ sở sản xuất mới và xây dựng, nâng cấp cơ sở hạ tầng, Nam Định đã trở thành nơi thu mua phế liệu dồi dào và ổn định nhất thị trường. Nắm được ưu điểm đó, Phế liệu Thanh Hùng đã có mặt ở khắp các quận huyện trên địa bàn tỉnh Nam Định

➡️Thu mua phế liệu huyện Giao Thủy

➡️Thu mua phế liệu huyện Hải Hậu

➡️Thu mua phế liệu huyện Mỹ Lộc

➡️Thu mua phế liệu huyện Nam Trực

➡️Thu mua phế liệu huyện Nghĩa Hưng

➡️Thu mua phế liệu huyện Trực Ninh

➡️Thu mua phế liệu huyện Vụ Bản

➡️Thu mua phế liệu huyện Xuân Trường

➡️Thu mua phế liệu huyện Ý Yên

Không chỉ trên địa bàn tỉnh và các huyện trực thuộc, Thanh Hùng còn sẵn sàng thu mua tại các khu công nghiệp tại tỉnh Nam Định như: Khu Công nghiệp Hòa Xá, Khu Công nghiệp Mỹ Trung, Khu Công nghiệp Thành An, Khu Công nghiệp Bảo Minh, Khu Công nghiệp Hồng Tiến, Khu Kinh tế Ninh Cơ,…

5. ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO 247

 • Không thông qua trung gian: Công ty thu mua phế liệu 247 luôn định giá cao hơn thị trường vì đơn vị chúng tôi không thông qua bất kỳ đại lý trung gian nào.
 • Nhiều năm kinh nghiệm: Với nhiều năm hoạt động, đội ngũ nhân viên sức khỏe tốt cộng với các trang thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ cho quá trình mua phế liệu được diễn ra nhanh hơn
 • Nhân viên chuyên nghiệp: Nhân viên hoạt động lâu năm trong lĩnh cho nên luôn nhận dạng và đánh giá đúng tất cả các loại phế liệu.
 • Báo giá nhanh chóng: Thu mua phế liệu 247 là đơn vị trực tiếp thu mua phế liệu giá cao không qua trung gian cho nên báo giá ngay lập tức khi nhận thông tin
 • Thanh toán liền tay: Đơn vị chúng tôi thanh toán với hình thức thuận tiện nhất bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng ngay sau khi các phế liệu được nhân viên chúng tôi thu mua chất hết lên xe trước khi rời đi..
 • Giá thu mua cao: Thu mua phế liệu 247 đưa ra mức giá thu mua luôn cao hơn thị trường từ 10% – 40%
 • Mua hàng nhanh gọn: Sau khi đạt được thỏa thuận, Thu mua phế liệu 247 sẽ tận nơi bằng những hình thức vận chuyển theo nhu cầu của quý khách yêu cầu để đạt được hiệu quả cao nhất.
 • Cân đo uy tín: Vấn đề cân đo là một vấn đề nhạy cảm, cho nên chúng tôi luôn được tuân thủ theo những quy định của khách hàng, tất cả được làm theo những chỉ đạo của khách hàng để họ yên tâm nhất..
 • Quy trình thu mua chuyên nghiệp: Công ty chúng tôi luôn có đội kỹ thuật giám sát luôn theo sát quy trình thu mua của mình, nhằm hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể.

6. Thu mua phế liệu 247 Chuyên Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Tận Nơi

thu mua kẽm phế liệu 10

Tại Phế liệu Thanh Hùng, quý khách hoàn toàn có thể nhận được số tiền cao nhất cho các mặt hàng của mình. Sự thuận tiện cũng là một yếu tố then chốt trong dịch vụ thu mua của chúng tôi. 

Với dịch vụ Thu mua phế liệu ở Nam Định của chúng tôi, bạn sẽ được miễn phí toàn bộ quá trình xử lý phế liệu như tháo gỡ, thu gom, vận chuyển, dọn dẹp sau mua. Toàn bộ quá trình này đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và hệ thống máy móc hiện đại. Chúng tôi sẽ thanh toán ngay cho quý khách sau khi hoàn tất thu mua với hai hình thức linh hoạt là tiền mặt hoặc chuyển khoản. 

Thanh Hùng cam kết với khách hàng về dịch vụ thu mua phế liệu Hưng Yên giá cao như sau:

✅Thu mua với giá cao nhất thị trường

✅Thu mua đa dạng các loại phế liệu với giá cao

✅Thu mua số lượng lớn, không giới hạn

✅Chi % hoa hồng cao và hỗ trợ đại lý  giá tốt nhất

✅Chiết khấu hoa hồng cực hấp dẫn cho người giới thiệu

Cam kết hỗ trợ doanh nghiệp trong việc dọn dẹp kho bãi, nhà xưởng, công trình 1 cách nhanh chóng nhất. Nhận đấu thầu tất cả dự án lớn nhỏ khắp Nam Định và các tỉnh thành trên cả nước. 

Hãy bán tất cả những gì bạn cho là không xài được cho chúng tôi. Quý khách có nhu cầu bán phế liệu hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được giá tốt nhất!

Thông tin liên quan:

Thu mua dây cáp điện

Thu mua phế liệu điện tử

Thu mua nhựa phế liệu

Thu Mua Đồng Phế Liệu


Liên hệ với chúng tôi qua ĐT & ZALO:

– Hotline (Có Zalo): 0968 622 655

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG THANH HÙNG – THU MUA PHẾ LIỆU 247

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Nam: TP. Hồ chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu…


 

Chat hỗ trợ
Chat ngay