пї Giới thiệu về tái chế kim loại - Công ty thu mua phế liệu giá cao 247

Giới thiệu về tái chế kim loại – Công ty thu mua phế liệu giá cao 247

11 Tháng Sáu, 2019  Tin Tức

Chào mừng đến với thế giới thú vị của tái chế kim loại! . Và không giống như nhựa, họ không cần phải chuyển xuống thành các sản phẩm cấp thấp hơn để phù hợp với sự xuống cấp của vật liệu mà lấy đó, chai nhựa!

Lon nhôm , đặc biệt, đặc biệt là chi phí và năng lượng hiệu quả. Tái chế một soda nhôm có thể chỉ mất 8% năng lượng cần thiết để sản xuất một thùng chứa hoàn toàn mới. Trên thực tế, gần 70% lon nhôm đến từ các vật liệu tái chế, con số đáng khích lệ, thực sự.

Giới thiệu về tái chế kim loại

1. Tại sao tái chế kim loại của bạn?

Bạn có thể hiểu được lý do tại sao tái chế kim loại rất quan trọng từ các số liệu thống kê ở trên. Nhưng trong trường hợp bạn cần thuyết phục hơn, đây là một vài sự thật thuyết phục hơn về kinh doanh tái chế kim loại.

– Tái chế kim loại có khả năng giảm khí thải nhà kính từ 300 đến 500 triệu tấn.

Tái chế nhôm với số lượng 100 gam có thể tiết kiệm đủ năng lượng để cung cấp năng lượng cho TV trong ba giờ.

– Một tái chế có thể trở lại trên kệ của cửa hàng tạp hóa trong vòng chưa đầy 60 ngày.

– Trong năm 2006, trung bình một quốc gia đã tái chế đủ số lượng ô tô để chế tạo gần 13,5 triệu chiếc mới từ đầu!

– Chúng ta vẫn vô tư mà không biết rằng chúng ta vẫn ném ra đủ thép để xây dựng lại toàn bộ một chiếc  máy bay hoàn chỉnh lại từ đầu.

– Điểm mấu chốt là tái chế kim loại là tiết kiệm năng lượng, tốt cho môi trường và chế biến rẻ hơn so với nguyên liệu mới.

2. Những loại kim loại có thể được tái chế?

Nó không chỉ là lon được xử lý tái chế. Tất cả các loại kim loại khác nhau, nhôm và thép không gỉ an toàn thực phẩm, vật liệu xây dựng bằng đồng và thép thương mại, và các kim loại dẫn điện như vàng và bạc được sử dụng trong điện tử có thể được đổi mới thành sản phẩm hoàn toàn mới.

Tất nhiên, chỉ vì nó có thể được tái chế không có nghĩa là trung tâm tái chế kim loại địa phương của bạn sẽ lấy nó ra khỏi tay bạn. Sân tái chế kim loại của bạn có thể có danh sách vật liệu chấp nhận được của riêng mình. V dụ, tại Phế Liệu Thanh Hùng, chúng tôi thu mua các loại phế liệu kim loại:

Và một số kim loại quý hiếm được tìm thấy trong đồ điện tử và đồ đạc xây dựng.

3. Điều gì xảy ra khi kim loại được tái chế?

Đây là nơi phép màu xảy ra! Tái chế kim loại là một quá trình liên quan với khá nhiều bước và loại quyên góp ảnh hưởng đến cách chúng tôi chuẩn bị kim loại để bán lại. Nhưng hầu hết các đóng góp vật chất trải qua các giai đoạn sau.

3.1. Sắp xếp

Chúng tôi không hy vọng các nhà tài trợ của chúng tôi biết sự khác biệt giữa đồng đỏ và vàng. Vì vậy, công việc đầu tiên của chúng tôi là phân loại tài trợ của bạn bằng kim loại và lớp. Chúng tôi sử dụng nam châm thương mại để tách kim loại sắt khỏi các loại khác, và cảm biến công nghệ cao và các công cụ khác giúp chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi biết chính xác những gì chúng tôi đang xử lý.

3.2. Làm sạch

Hầu hết các đóng góp không đến với chúng tôi trong tình trạng nguyên sơ. Do đó, chúng tôi xử lý chúng theo quy trình làm sạch tiên tiến trước khi tiếp tục.

3.3. Chế biến

Vật liệu dễ xử lý hơn rất nhiều khi chúng không có hình dạng và kích thước cồng kềnh. Vì vậy bước tiếp theo của chúng tôi là cắt kim loại thành các mảnh vụn nhỏ trước khi chúng đi vào lò luyện kim. Điều này cũng làm cho quá trình tái chế kim loại hiệu quả hơn; vì nó tốn ít năng lượng hơn để làm tan chảy các vật liệu có thể tích bề mặt thấp hơn.

3.4. Nóng chảy

Bước này thực sự làm nổi bật nhân vật phản diện Bond bên trong của bạn! Để chuyển đổi kim loại thành các sản phẩm mới, chúng cần được nấu chảy và định hình lại thành các tấm và thỏi. Các vật liệu vụn được chuyển vào lò nhiệt độ cao để chúng có thể được nấu chảy và kiểm tra tạp chất.

3.5. Hóa rắn

Khi chúng tan chảy hoàn toàn, kim loại được đổ ra khỏi lò và vào các khuôn để chúng có thể được chuyển đổi thành các thanh, thỏi, thanh, phôi hoặc tấm. Trong các hình dạng này, chúng dễ dàng quản lý hơn trong quá trình vận chuyển.

3.6. Vận chuyển

Sau khi làm mát, các kim loại được chuyển đến các nhà máy nơi chúng sẽ được xử lý thành lon, xe hơi, cột, máy tính hoặc bất cứ thứ gì khác mà chúng được định sẵn để trở thành!

4. Tôi có thể tái chế kim loại bao nhiêu tiền?

Cho chúng tôi xem hàng hóa và chúng tôi sẽ cho bạn xem tiền! Bởi vì giá thị trường cho các kim loại khác nhau dao động, thật khó để đưa ra ước tính chính xác về giá trị của nó cho đến khi bạn chuyển nó. Tuy nhiên, tỷ lệ dành cho các kim loại phổ biến như sắt hoặc nhôm ít hơn nhiều so với mức bạn sẽ nhận được cho thương mại đồng, silicon hoặc các vật liệu tương đối hiếm khác.

Hầu hết các nhà tài trợ thấy rằng họ kiếm được nhiều tiền nhất bằng cách tặng các thiết bị cũ, đồ điện tử và xe hơi, thay vì lon hoặc các vật liệu khác. Nếu bạn có một chiếc tủ lạnh bị hỏng trên tay, bạn thường sẽ lấy lại đủ để tự thưởng cho mình một bữa tối ưa thích, điều này không tệ cho một đống rác!

Có một số kim loại bạn muốn chúng tôi tháo tay ra? Liên hệ với trung tâm tái chế kim loại tốt nhất gần bạn (Kim loại tự nhiên, tự nhiên) ngay hôm nay để biết thêm thông tin.


Liên hệ với chúng tôi qua ĐT & ZALO:

– Hotline (Có Zalo): 0943 569 234

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG THANH HÙNG – THU MUA PHẾ LIỆU 247

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Nam: TP. Hồ chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu…


 

Chat hỗ trợ
Chat ngay