пї Thu mua phế liệu nhôm nhà máy – Thumuaphelieu247

Thu Mua Phế Liệu Nhôm Nhà Máy Giá Cao – Toàn Quốc

16 Tháng Mười Một, 2018  Loại hàng phế liệu

Nhôm là kim loại không xa lạ trong đời sống xã hội con người. Từ sinh hoạt thường ngày như nồi niêu cho đến các hoạt động sản xuất, lao động trong các nhà xưởng. Thu mua phế liệu nhôm nhà máy cũng đang nhận được lượng lớn sự quan tâm. Bởi theo sự phát triển hiện đại của nền kinh tế, các thiết bị cũ dần được thay thế bằng những thiết bị hiện đại hơn, kéo theo đó lượng lớn nhôm phế liệu. Sự xuất hiện của các đơn vị thu mua phế liệu nhôm nhà máy góp phần giúp cho các nhà máy nhanh chóng giải quyết vấn đề này.

Thu Mua Phế Liệu Nhôm Nhà Máy-thumuaphelieu247

Thu mua phế liệu Thanh Hùng là một đơn vị chuyên về lĩnh vực thu mua phế liệu, đặc biệt là Thu mua phế liệu nhôm nhà máy trên toàn quốc với nhiều ưu đãi về chi phí cũng như hỗ trợ khách hàng. Đơn vị này cung cấp các dịch vụ Thu mua phế liệu nhôm nhà máy với số lượng lớn đảm bảo cho các nhà máy đều có thể yên tâm sử dụng dịch vụ và thanh lý bớt những loại phế liệu không sử dụng đến.

1. Thu Mua Phế Liệu Nhôm Nhà Máy Giá Cao – Không Giới Hạn Số Lượng

Phế Liệu Thanh Hùng chuyên thu mua phế liệu nhà máy giá cao nhất. Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề thu mua phế liệu, bao gồm cả thu mua phế liệu nhôm nhà máy tại Hà Nội, Tp.HCM, An Giang,.. và nhiều tỉnh thành khách trên toàn quốc. Thu mua phế liệu Thanh Hùng đảm bảo cam kết đưa ra giá cao nhất, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách.

Các loại phế liệu nhôm được chúng tôi thu mua hiện nay: thiết bị , vật dụng bằng nhôm, nhôm gia công, nhôm thanh lý. Nhôm bị lỗi sản xuất, bột nhôm, nhôm máy,…

Bạn đang quan tâm nhôm phế liệu có giá như thế nào? Giá nhôm phế liệu nhà máy trên thị trường hôm nay? Giá nhôm vụn bao nhiêu 1kg? Phế liệu nhôm nhà máy bao nhiêu 1kg? 

Thu Mua Phế Liệu Nhôm Nhà Máy-thumuaphelieu247
Giá nhôm phế liệu nhà máy trên thị trường hôm nay?

2. Giá Phế Liệu Nhôm Nhà Máy Mới Nhất Hôm Nay

Để trả lời chính xác giá thu mua phế liệu nhôm nhà máy luôn là điều mà nhiều người bán thắc mắc. Hãy tham khảo danh sách giá phế liệu nhôm hôm nay như sau:

Nhôm loại 1 38.000 – 75.000
Nhôm loại 2 35.000 – 58.000
Nhôm loại 3 31.000 – 38.000
Bột nhôm: 7.000 – 17.000
Nhôm dẻo: 32.000 – 41.000
Nhôm máy 25.000 – 42.000

Tuy nhiên, rất khó để đưa ra một con số chính xác về mức giá thu mua nhôm phế liệu cụ thể. Vì ảnh hưởng vào nhiều yếu tố:

Khu vực thu mua

Định giá nhôm khác nhau

Nguyên liệu/hợp chất tạo thành nhôm

Loại nhôm phế liệu hay nhôm thanh lý

Biến động của thị trường trong nước và thế giới

>>> XEM THÊM:  Thu Mua Thép Phế Liệu

3. Thanh Lý Nhôm Phế Liệu Bạn Được Gì?

Thu Mua Phế Liệu Nhôm Nhà Máy_thumuaphelieu
Thực hiện việc thu mua phế liệu của các nhà máy, xí nghiệp hay kho xưởng

Giải phóng mặt bằng là lợi ích có thể thấy dễ dàng khi bạn thanh lý nhôm phế liệu. Lượng lớn nhôm phế liệu tồn đọng có thể gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh cũng như hoạt động của các nhà máy. Vì vậy, còn gì tuyệt vời hơn khi vừa có thể giải phóng được mặt bằng, vừa có thể thu được nguồn lợi nhuận không hề ít từ đống phế liệu này?

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ Thu mua phế liệu nhôm nhà máy của Thanh Hùng, quý khách sẽ nhận được các ưu đãi lớn từ việc:

⭐Nhận hoa hồng khi giới thiệu đơn vị cung cấp cho chúng tôi

⭐Những đơn vị là khách hàng của chúng tôi sẽ được ưu đãi lớn về mức giá thu mua đảm bảo tính cạnh tranh và bạn sẽ không bị thua thiệt.

Các hoạt động mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

  • Thực hiện việc thu mua phế liệu của các nhà máy, xí nghiệp hay kho xưởng dù lớn hay nhỏ
  • Thu mua lại các máy móc, vật phẩm hư hỏng, cũ
  • Tiến hành thu mua tất cả các vật tư là nhôm đã trở thành hàng tồn kho, hết đát
  • Tiến hành thu mua toàn bộ các loại thành phẩm đã bị hư lỗi trong quá trình sản xuất.

4. Các bước thu mua phế liệu của chúng tôi nhanh gọn:

Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng: địa điểm thu mua, tên người bán, số điện thoại và thông tin nhôm phế liệu cần bán và các thông tin khác

Bước 2: Kiểm tra sàng lọc nhanh thông tin từ khách hàng và phân loại xử lý. Chuyển thông tin đến chi nhánh thu mua của công ty gần với khu vực bán Nhôm phế liệu một cách nhanh và đầy đủ nhất.

Bước 3: Khảo sát thực tế khu vực và xây dựng bảng giá chi tiết. Tư vấn thêm các loại phế liệu khác về giá cả cho khách hàng. Nếu nhận được hình ảnh thực qua zalo hoặc facebook thì có thể định giá luôn.

Bước 4: Sau khi thống nhất giá thu mua nhôm thì hai bên tiến hành ký hợp đồng. Có chữ kí chứng nhận thu mua phế liệu nhôm cho cả hai bên

Bước 5: Chuẩn bị dụng cụ máy móc, tiến hành đến tháo dỡ, thu gom, sắp xếp và vận chuyển phế liệu nhôm đến nơi tập kết của công ty. Kí nghiệm thu, thanh toán cho khách hàng một cách nhanh chóng.

5. Quy Trình Thu Mua Phế Liệu Nhanh Gọn

Thu mua phế liệu Thanh Hùng luôn đảm bảo hoạt động thu mua diễn ra thuận lợi với quy trình thu mua chuyên nghiệp. Chúng tôi tiến hành thu mua nhanh gọn với các bước:

  • Khảo sát thu mua: Sau khi nhận được cuộc gọi, đội ngũ chuyên viên nghiên cứu, đánh giá sẽ đến khảo sát tại các nhà máy.
  • Tiến hành giám định và đưa ra mức giá thu mua: sau quá trình kiểm tra, các chuyên viên sẽ định giá và đưa ra mức chi phí thu mua để báo cho đơn vị. Đảm bảo định giá với mức thu mua cao nhất có thể cho mặt hàng của quý khách.
  • Tiến hành hoạt động thu mua: Khi hai bên thỏa thuận mức giá xong, chúng tôi tiến hành sử dụng các công cụ hỗ trợ và nhân lực thực hiện hoạt động thu mua phế liệu tại các nhà máy.

Chỉ với các bước đơn giản, quý khách có thể giải quyết được đống phế liệu trả lại mặt bằng thông thoáng cho nhà máy. Quý khách không cần phải tốn công thu gom hay vận chuyển, tất cả đã có Thanh Hùng lo. 

Thu mua phế liệu nhôm nhà máy_thunmuaohelieu247

6. Vì sao nên chọn chúng tôi làm đại lý thu mua phế liệu Phế Liệu Nhà Máy

Từ khi thành lập đến nay, Phế liệu 247 luôn nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của quý khách hàng. Điều này là nhờ vào các yếu tố:

Nhân viên chuyên nghiệp

Ngay khi nhận được thông tin của quý khách, nhân viên của thu mua phế liệu 247 sẽ tư vấn, thu thập thông tin. Đồng thời nhanh chóng có mặt tại cơ sở để khảo sát, định giá phù hợp nhất. Đảm bảo đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Thu mua nhôm phế liệu giá cao

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thu mua nhôm khác nhau. Mỗi cơ sở sẽ đưa ra mức giá không giống nhau. Công ty Phế liệu 247 luôn cam kết thu mua phế liệu nhôm với mức giá cạnh tranh, sát với thị trường. Không có tình trạng ép giá nên quý khách có thể an tâm.

Thu mua phế liệu 247 đơn vị Thu mua hàng thanh lý sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín và chất lượng nhất. Bạn quan tâm đến dịch vụ Thu mua phế liệu nhôm nhà máyHãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:


Liên hệ với chúng tôi qua ĐT & ZALO:

– Hotline (Có Zalo): 0968 622 655

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG THANH HÙNG – THU MUA PHẾ LIỆU 247

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Nam: TP. Hồ chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu…


 

Chat hỗ trợ
Chat ngay