пї 5 Lý Do Khiến Giá Phế Liệu Của Bạn Thấp Hơn So Với Giá Thị Trường 0978002141

5 Lý Do Khiến Giá Phế Liệu Của Bạn Xuống Thấp

10 Tháng Năm, 2019  Tin Tức

Bạn đang cố gắng kiếm được một vài đô la bán kim loại phế liệu, nhưng vì một số lý do, nó không được đền đáp. Theo thời gian, bạn tin chắc rằng bạn sẽ không nhận được lợi nhuận đủ cao cho kim loại phế liệu được trục vớt. Nhưng, bạn không thể phá được vụ án. Bạn đang làm gì sai? Tại sao bạn bán kim loại phế liệu của bạn với giá thấp như vậy?

5 Lý Do Khiến Giá Phế Liệu Của Bạn Thấp Hơn So Với Giá Thị Trường

Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá Thu mua phế liệu của bạn khi bạn bán kim loại phế liệu. Để xác định lý do tại sao bạn bán với giá thấp, bạn sẽ phải xem xét nhiều lý do có thể. Dưới đây là 5 lý do phổ biến mà bạn có thể không tìm được mức giá tốt cho kim loại phế liệu của mình:

1. Giá phế liệu của bạn xuống thấp nếu bạn đang vội

Nếu bạn tuân thủ một mốc thời gian nghiêm ngặt khi bán kim loại phế liệu của mình, bạn có thể bỏ lỡ những cơ hội quan trọng. Hãy dành thời gian để đánh giá thị trường trước khi thực hiện bán hàng của bạn. Chờ đợi một vài tuần hoặc vài tháng thực sự có thể tạo ra sự khác biệt trong điều kiện thị trường, giúp bạn kiếm được nhiều tiền mặt hơn cho cùng một lượng kim loại phế liệu.

Vì vậy, hãy cố gắng hết sức để tìm hiểu về thị trường kim loại và giá phế liệu của bạn đang ở mức bao nhiêu; bạn cũng nên cập nhật xu hướng mới trên thị trường. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nên bán phế liệu của bạn với giá bao nhiêu thì tốt hơn.

Ngoài ra, hãy đầu tư vào đủ không gian để bạn không bao giờ bị buộc phải bán vì bạn không có nơi nào để lưu trữ kim loại phế liệu của mình.

2. Đối tác của bạn chưa phải là lựa chọn đúng đắn

Một số công ty tái chế cố gắng tận dụng các khách hàng không hiểu biết bằng cách mua với giá phế liệu thấp. Điều này đặc biệt xảy ra trong thời kỳ suy thoái khi một số công ty sử dụng nền kinh tế như một cái cớ để hạ giá mua.

Tìm kiếm các công ty tái chế có uy tín nằm trong khu vực ngoại ô tối ưu. Các trung tâm ngoại ô rất lý tưởng vì giá thuê không quá cao, vì chúng thường ở các trung tâm đô thị và chi phí vận chuyển là hợp lý.

3. Bạn Không Biết Phế Liệu Của Bạn Đáng Giá Bao Nhiêu

Đừng lấy từ của người giao dịch kim loại phế liệu của bạn cho nó, hãy tự nghiên cứu. Nếu bạn dựa vào các công ty tái chế làm nguồn thông tin về giá kim loại phế liệu, đại lý có thể lừa bạn.

Thay vào đó, làm một số nghiên cứu. Giá thị trường tổng hợp cung cấp cho bạn một ý tưởng chung về giá cả cho các loại kim loại cụ thể trên toàn quốc. Mặc dù nó sẽ không cung cấp cho bạn một số tiền mà bạn có thể mong đợi, nhưng nó sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng chung về mức giá mong đợi cho các loại kim loại phế liệu khác nhau.

Tham khảo kinh doanh kim loại phế liệu

Bằng cách thực hiện một chút nghiên cứu, bạn có thể bán với sự tự tin, biết rằng đại lý của bạn đang cung cấp một mức giá hợp lý. Hoặc, bạn có thể tìm kiếm một công ty tái chế mới nếu giá không công bằng.

Làm thế nào bạn có thể tìm thấy cập nhật giá kim loại phế liệu? Có nhiều nguồn, nhưng một trong những tài nguyên tốt nhất là Thị trường kim loại.

Tham khảo

Và nếu bạn có nhu cầu tìm kiềm dịch vụ thu mua phế liệu sắt, thép, nhôm, đồng, inox… mời bạn liên hệ Thu mua phế liệu 247 để được tư vấn và hỗ trợ về giá các phế liệu của bạn.

4. Bạn Không Tìm Kiếm Dịch Vụ Khách Hàng Tốt

Tìm một công ty tái chế coi trọng bạn như một khách hàng. Dịch vụ khách hàng tuyệt vời có thể đi một chặng đường dài để điều hướng một sự hiểu lầm. Bên cạnh đó, dịch vụ khách hàng tốt thường là dấu hiệu của một công ty coi trọng khách hàng chuyển thành giá cả hợp lý.

Nhiều công ty tái chế đánh giá cao vai trò quan trọng của khách hàng trong việc cung cấp cho họ kim loại phế liệu chất lượng. Đây là những công ty bạn muốn làm việc với. Bạn có thể tìm thấy chúng khi bạn tìm kiếm dịch vụ khách hàng thân thiện.

Xem thêm: Thu thập kim loại ở đâu? Mẹo an toàn khi thu thập kim loại phế liệu tái chế

5. Bạn Đang Cung Cấp Một Túi Hỗn Hợp

Kiếm tiền từ tái chế kim loại là không khó, nhưng có lẽ bạn chưa thực hiện đúng cách. Bạn có sắp xếp và làm sạch kim loại phế liệu của bạn khi bạn mang kim loại phế liệu của bạn vào hoặc đã nhặt nó lên không? Nếu không, bạn có thể bỏ lỡ thời gian lớn. Một số kim loại phế liệu có giá trị hơn những người khác.

Ví dụ, đồng có giá trị hơn rất nhiều so với nhôm. Khi bạn bán kim loại phế liệu dưới dạng hỗn hợp, các kim loại thường có giá trị thấp hơn so với khi bạn tách chúng ra.

Đó là bởi vì sau đó, công ty tái chế phải dành thời gian để phân loại kim loại.

Gợi ý cho bạn một số cách làm để bạn có thể tăng giá trị thu nhập từ phế liệu:

Nhà Cung Cấp Phế Liệu Kim Loại

Cách Sắp Xếp Kim Loại Phế Liệu Để Có Lợi Nhuận Cao Nhất

6. Lời Khuyên

Bán kim loại phế liệu thực sự có thể trả hết khi bạn làm bài tập về thị trường và định giá và đảm bảo bạn đang bán cho đúng công ty kim loại. Một khi bạn tìm thấy một nhà tái chế có uy tín, rất nhiều cuộc đấu tranh của bạn để được trả giá hợp lý sẽ được giải quyết. Vì vậy, hãy thêm một chút kiên nhẫn vào kế hoạch của bạn, dọn dẹp và phân loại kim loại của bạn và tìm một công ty tái chế thân thiện với dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Làm theo những lời khuyên này sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về thị trường kim loại phế liệu. Bạn càng biết nhiều, bạn càng có thể điều hướng thị trường tốt hơn và có được giá tốt nhất.


Liên hệ với chúng tôi qua ĐT & ZALO:

– Hotline (Có Zalo): 0968 622 655

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG THANH HÙNG – THU MUA PHẾ LIỆU 247

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Nam: TP. Hồ chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu…


 

Chat hỗ trợ
Chat ngay