пї TOP 3 Dịch Vụ Quản Lý Chất Thải Quan Trọng Giúp Bảo Vệ Môi Trường 0978002141

3 Dịch Vụ Quản Lý Chất Thải Quan Trọng Giúp Bảo Vệ Môi Trường Của Chúng Ta 

28 Tháng Sáu, 2019  Tin Tức

Các chuyên gia quản lý chất thải luôn tìm cách để tăng cường sự thân thiện với môi trường; và các công ty tốt nhất sẽ cung cấp một loạt các dịch vụ để đảm bảo rằng tất cả chất thải được xử lý đúng cách. Các dịch vụ quản lý chất thải này đặc biệt quan trọng đối với hoạt động của C & D và nếu không có các chuyên gia này, các tòa nhà lớn chúng tôi sống và làm việc sẽ không thể thực hiện được.

3 dịch vụ quản lý chất thải quan trọng giúp bảo vệ môi trường của chúng ta

1. Các Dịch Vụ Quản Lý Chất Thải

Thông qua sự kết hợp của các dịch vụ chôn lấp, các sáng kiến ​​tái chế và các dịch vụ phụ trợ như cho thuê container, các dịch vụ quản lý chất thải tốt nhất có cách tiếp cận toàn diện để xử lý chất thải rắn. Trái đất sẽ ở một nơi tồi tệ hơn nhiều nếu không có các dịch vụ quản lý chất thải có ý thức sinh thái.

Dưới đây là ba trong số các dịch vụ chất thải rắn quan trọng nhất đang xây dựng một ngày mai tốt hơn cho các thế hệ tương lai:

1.1 Dịch Vụ Chôn Lấp

Các công việc xây dựng và phá hủy tạo ra một lượng lớn các mảnh vỡ, và tất cả đều cần một nơi để đi sau khi nhiệm vụ hoàn thành. Dịch vụ chôn lấp cung cấp cho các công ty C & D điều đó, và tách chất thải này khỏi chất thải rắn khác là một bước quan trọng trong việc bảo vệ môi trường.

quản lý chất thải bằng cách chôn lấp

Từ nhựa đường / đá đến gỗ / gỗ, thủy tinh và kim loại, các dịch vụ quản lý chất thải này có thể vận chuyển các mảnh vụn đến bãi rác thích hợp và giúp công việc của bạn dễ dàng hơn nhiều.

1.2 Tái Chế

Mặc dù có sẵn, việc thiếu tập trung vào tái chế thực sự đáng lo ngại. EPA ước tính rằng 75% dòng chất thải có thể tái chế, tuy nhiên chúng tôi chỉ tái chế khoảng 30% trong số đó.

Các dịch vụ quản lý chất thải tốt nhất kết hợp với tải trọng của chúng để đảm bảo rằng không có hàng hóa tái sử dụng nào được đưa vào bãi rác. Một khi chúng ta bắt đầu nhấn mạnh việc tái chế, môi trường sẽ cải thiện bằng những bước nhảy vọt và chúng ta có thể gặt hái những lợi ích từ tái chế.

tái chế chất thải

Trên thực tế, tái chế chỉ một nhôm có thể tiết kiệm đủ năng lượng để nghe một album đầy đủ trên iPod của bạn và tái chế 100 lon có thể thắp sáng phòng ngủ của bạn trong hai tuần.

Đọc thêm: Nhà tái chế phế liệu

1.3 Cho Thuê Container

Khi thực hiện các công việc như tu sửa nhà hoặc phá dỡ tòa nhà, bạn sẽ tạo ra một lượng lớn mảnh vụn không thể đặt trong các bãi chôn lấp thông thường.

Dịch vụ quản lý chất thải có thể cung cấp cho bạn cả thùng chứa để lưu trữ các mảnh vụn này cũng như bãi rác thích hợp để xử lý. Đôi khi, những người trong những tình huống này trở nên lười biếng và ném các mảnh vụn vào thùng rác, đó là một trong những lý do khiến môi trường của chúng ta tiếp tục suy giảm chất lượng.

Cải thiện thói quen xử lý chất thải rắn của chúng tôi là con đường dẫn đến một tương lai lành mạnh hơn và đó chính xác là những gì các dịch vụ quản lý chất thải tốt nhất đang phấn đấu để đạt được.

2.Dịch Vụ Quản Lý Chất Thải Thân Thiện Với Môi Trường Có Thể Tăng Cường Sản Xuất

Các thực thể công nghiệp và thành phố sản xuất một lượng lớn chất thải mỗi ngày và chất thải này có thể tác động mạnh mẽ đến môi trường nếu không được xử lý đúng cách.

2.1 Dịch Vụ Quản Lý Chất Thải Bằng Cách Xử Lý Chất Thải

Xử lý chất thải rắn không phải là một cái gì đó để cắt giảm, và bạn cần các giải pháp quản lý chất thải vừa có thể làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn cũng như bảo vệ môi trường.

Có hơn 250 triệu tấn chất thải rắn đô thị được sản xuất hàng năm và phần lớn chất thải này ở dạng mảnh vụn từ xây dựng và phá hủy (C & D). Điều cực kỳ quan trọng là xử lý chất thải C & D theo cách thân thiện với môi trường và các dịch vụ quản lý chất thải tốt nhất sẽ kiểm tra tất cả các tải trọng để đảm bảo rằng không có vật liệu có thể tái chế nào được đưa vào bãi chôn lấp.

2.2 Dịch Vụ Quản Lý Chất Thải Bằng Cách Chôn Lấp

Dịch vụ chôn lấp cho phép các thực thể thành phố tập trung vào công việc trong khi chất thải của họ đang được xử lý một cách an toàn và hiệu quả. Tái chế là một lợi ích chính của các dịch vụ này và trong khi hơn 87% người dân có quyền truy cập vào các chương trình tái chế giấy lề đường, hoạt động C & D thường không được đưa ra xa xỉ này.

Các dịch vụ quản lý chất thải tốt nhất tập trung vào các sáng kiến ​​tái chế giúp ích cho môi trường và những lợi ích này mở rộng cho các công ty có được chúng.

Ví dụ, gỗ khai hoang và tái chế từ các bãi chôn lấp là lý tưởng cho sản xuất mùn. Trong khi tái sử dụng các vật liệu này cho lớp phủ giúp môi trường, nó cũng làm đẹp nhà và vườn của những người sử dụng thành phẩm. Các sáng kiến ​​quản lý chất thải như thế này đang giúp cả nước tăng cường nỗ lực tái chế.

2.3 Dịch Vụ Quản Lý Chất Thải

Dịch vụ quản lý chất thải cũng cung cấp một loạt các lợi ích xử lý chất thải quan trọng khác, chẳng hạn như cho thuê container. Các công việc C & D dẫn đến hàng tấn chất thải bị bỏ lại trên các trang web việc làm, và nếu không có các thùng chứa này, các mảnh vụn này không thể được xử lý trong các bãi chôn lấp thích hợp.

Dành thời gian để tìm một tùy chọn quản lý chất thải chất lượng trong khu vực của bạn có thể cung cấp tất cả các dịch vụ quan trọng này. Bằng cách tận dụng các dịch vụ này, bạn sẽ hợp lý hóa việc sản xuất tại chỗ và tiếp tục nỗ lực ngày càng tăng để bảo vệ môi trường của chúng ta tốt hơn.

3. Làm Thế Nào Để Xử Lý Quản Lý Chất Thải Trong Khi Thân Thiện Với Môi Trường

Đã có những thay đổi lớn được thực hiện trong ngành quản lý rác trong những năm gần đây. Một phần lớn của điều này là do sự gia tăng ô nhiễm do chất thải. Giữa dân số ngày càng tăng và thiếu tái chế, chất thải luôn ở mức cao nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều nguồn lực để giúp quản lý chất thải.

3.1 Khi suy nghĩ về cách xử lý chất thải của bạn, hãy nhớ điều này:

* Một người trung bình tạo ra hơn 2kg chất thải mỗi ngày.

* Chúng ta chỉ tái chế 30% chất thải của chúng tôi. Khoảng 75% trong số đó có thể tái chế.

Đọc thêm: 

Quy chuẩn phế liệu nhập khẩu

3.2 Các Công Ty Nên Làm Gì Để Xử Lý Chất Thải?

Nhiều công ty xử lý chất thải cung cấp nhiều dịch vụ. Điều này bao gồm tái chế, triển khai cho thuê container và dịch vụ màng phủ. Là chuyên gia quản lý chất thải, chúng là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho bất kỳ nhu cầu xử lý chất thải rắn lớn nào hoặc câu hỏi mà bạn có thể có. Khi bạn thấy mình trong một tình huống liên quan đến nhiều chất thải tiềm ẩn, đừng ngại gọi cho công ty quản lý rác thải địa phương để đặt câu hỏi.

Một cách tuyệt vời để xử lý các tình huống như thế này là tìm một không gian sạch sẽ để bày ra những thứ bạn đang dự tính vứt đi. Với một thùng chứa gần đó, hãy dành một chút thời gian để quan sát lượng rác bạn có khả năng gửi đến bãi rác, không thể phân hủy.

Bạn có thể giảm chất thải của mình bằng cách cẩn thận tìm các vật phẩm có thể tái chế bằng mọi cách. Điều này bao gồm quần áo có thể được tặng hoặc truyền lại. Đây là một cơ hội tuyệt vời để tham gia vào công ty quản lý rác thải địa phương của bạn. Họ có thể giúp bạn phân biệt giữa rác tái chế và rác thải. Họ có thể xử lý cả hai vì vậy chúng là một nguồn tuyệt vời cho thông tin liên quan đến tái chế và chất thải.

3.3 Tìm Trợ Giúp Từ Một Cơ Sở Thu Mua Phế Liệu

Hãy tìm đến những cơ sở thu mua phế liệu để tìm trợ giúp. Phế Liệu Thanh Hùng có các cơ sở thu mua phế liệu khắp các tỉnh thành.

Công ty mua phế liệu uy tín Phế Liệu Thanh Hùng chuyên thu mua phế liệu giá cao như:

☀   Thu mua phế liệu ở các tỉnh thành từ Bắc chí Nam…

– – – Thu mua phế liệu tại Hà Nội

– – – Thu Mua Phế Liệu Ở Hưng Yên

– – – Thu Mua Phế Liệu Ở Nam Định

– – – Thu Mua Phế Liệu Tại Cao Bằng

– – – Thu Mua Phế Liệu Tại Đắk Nông

– – – Thu Mua Phế Liệu Tại Đồng Tháp

– – – Thu Mua Phế Liệu Tại Long An

– – – Thu Mua Phế Liệu Tại Khánh Hòa

– – – Thu mua phế liệu tại An Giang

– – – Thu mua phế liệu tại Bà Rịa – Vũng Tàu

4. Giảm Thiểu Và Tái Sử Dụng: Tương Lai Của Dịch Vụ Quản Lý Chất Thải

Chúng ta đều đã nghe về những lợi ích sâu rộng của việc tái chế. Với sự giúp đỡ của công ty dịch vụ quản lý chất thải tại địa phương, bạn có thể mở rộng phạm vi của các nỗ lực tái chế của mình.

Cơ quan bảo vệ môi trường ước tính rằng chúng ta chỉ tái chế 30% dòng chất thải có thể tái chế của chúng ta. Xem xét thực tế rằng một người trung bình tạo ra 1,5 tấn chất thải rắn mỗi năm trong khi cả nước sản xuất 250 triệu tấn, chúng ta có thể làm được nhiều hơn thế.

4.1 Giảm

Giảm thiểu, tái sử dụng, tái chế là một cụm từ phổ biến của thân thiện với môi trường. Đó là một tiền đề đơn giản nhưng chứa hậu cần mà hầu hết không xem xét. Vào thời điểm bạn sẵn sàng tái chế một cái gì đó, đã có nhiều quyết định có ý thức về môi trường đã bị bỏ qua.

Trong khi hầu hết đã được giáo dục về phần tái chế, tất cả bắt đầu bằng việc giảm lượng chất thải tiềm năng mà bạn sản xuất và tiêu thụ. Bằng cách chuyển trọng tâm của bạn sang các sản phẩm được thiết kế tốt và tạo ra chất thải tối thiểu, bạn sẽ chủ động xử lý chất thải rắn thay vì phản ứng.

Bốn Cách Để Giảm Chất Thải Hiệu Quả Bạn Nên Biết Và Áp Dụng Ngay

4.2 Tái Sử Dụng

Nếu bạn có các vật liệu là chất thải tiềm năng, việc tìm cách tái sử dụng chúng sẽ giúp loại bỏ chúng khỏi bãi rác. Ngay cả các vật liệu có thể tái chế nên được xem xét cho nhiều mục đích sử dụng.

Tại Sao Nhu Cầu Sử Dụng Phế Liệu Lại Tăng Cao? Làm Thế Nào Nó Được Tái Chế

Nếu bạn thấy mình có một hộp giày cũ, hãy đặt nó sang một bên cho đến khi bạn tìm thấy một công dụng khác cho nó. Các vật liệu như hộp các tông có thể được sử dụng cho vô số thứ: đồ thủ công, đồ chơi cho thú cưng, lưu trữ, v.v … Suy nghĩ hai lần trước khi vứt bỏ thứ gì đó sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn.

4.3 Tái Chế

Có vô số nguyên liệu có thể tái chế và điều quan trọng là bạn phải biết loại nào. Bên cạnh đó, biết những gì công ty dịch vụ quản lý chất thải tại địa phương của bạn sẽ và sẽ không chấp nhận vì có thể tái chế là bước đầu tiên.

Tái Chế Phế Liệu Kim Loại Và Tạo Ra Một Tùy Chọn Kiếm Tiền Sinh Lợi

Khi bạn đã tìm ra những gì bạn có thể tái chế, hãy lập danh sách những tài liệu đó và đặt nó ở đâu đó dễ dàng truy cập. Điều này sẽ phục vụ như một nguồn tài liệu tham khảo dễ dàng cho các thành viên của hộ gia đình. Treo nó lên trên thùng rác sẽ giúp ngăn rác thải có thể tái chế được vứt đi.

5. Các Loại Dịch Vụ Quản Lý Chất Thải Thương Mại

Việt Nam là một quốc gia có số lượng người khá cao trong danh sách dân số lãng phí. Với số lượng lớn các doanh nghiệp như vậy, việc thiếu quản lý chất thải hiệu quả và xử lý chất thải rắn của các ngành công nghiệp thương mại đặc biệt liên quan.

Trong thập kỷ qua, chúng ta đã sản xuất hơn 250 triệu tấn chất thải mỗi năm. Trong số chất thải đó, Cơ quan Bảo vệ Môi trường ước tính chỉ có 30% chất thải có thể tái chế được thực sự được tái chế. Quyền truy cập của người dân vào các chương trình tái chế giấy thả và các dịch vụ quản lý chất thải khác ở mức 87% và đang tăng đều đặn.

Tuy nhiên, trọng tâm đã chuyển sang giúp các doanh nghiệp thương mại với những nỗ lực tái chế của họ. Khi nói đến quản lý rác trong thế giới kinh doanh, sáng kiến ​​phải được thực hiện để giảm chất thải bằng một biên độ lớn. Lý tưởng cho tương lai của dịch vụ quản lý chất thải nằm ở cách tiếp cận không chất thải. Mặc dù điều này có vẻ kỳ quặc với một số người, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là cho đến một thế kỷ trước, dân số của chúng ta là không lãng phí.

Nhựa không được sử dụng để bọc thực phẩm và các vật liệu như vải và giấy được sử dụng nhiều lần để tiết kiệm tiền bạc và tài nguyên. Nhưng không có sự thúc đẩy của các nhà hoạch định chính sách và giới thượng lưu kinh doanh, mục tiêu này trở nên khó xảy ra.

6. Cùng Nhau Thực Hiện Chính Sách Tái Chế

Để thực hiện chính sách tái chế và phân hủy mới tại nơi làm việc, tốt nhất bạn nên bắt đầu bằng cách thực hiện các bước nhỏ.

Hãy chắc chắn rằng có các thùng tái chế được đặt khắp văn phòng có thể dễ dàng truy cập. Để giúp nhân viên dễ dàng hơn, hãy đặt một dấu hiệu bên trên các thùng đựng tái chế khác nhau để phân biệt vật liệu nào có thể được đặt trong đó. Một phần của vấn đề có thể khiến mọi người chủ động nghiêm túc.

Đó là một ý tưởng tốt để thực hiện một hệ thống phần thưởng cho số lượng vật liệu tái chế. Điều này cung cấp động lực cho nhân viên theo phương pháp không lãng phí. Đưa tất cả mọi người lên tàu với một sáng kiến ​​không chất thải sẽ không chỉ cung cấp một nơi làm việc thân thiện với môi trường mà còn cung cấp trải nghiệm gắn kết cho nhân viên. Bạn có mẹo tái chế và thủ thuật mà bạn sử dụng tại nơi làm việc không? Nơi làm việc của bạn có tái chế không? Hãy bình luận cho chúng tôi biết nhé!


Liên hệ với chúng tôi qua ĐT & ZALO:

– Hotline (Có Zalo): 0968 622 655

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG THANH HÙNG – THU MUA PHẾ LIỆU 247

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Nam: TP. Hồ chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu…


 

Chat hỗ trợ
Chat ngay