пї Tái Chế Chất Thải Điện Tử - Giải Pháp Thay Thế Cho Việc Xử Lý Rác

Tái Chế Chất Thải Điện Tử Là Một Giải Pháp Thay Thế Cho Việc Xử Lý Rác

13 Tháng Sáu, 2019  Tin Tức

Bây giờ, ngày lễ sắp kết thúc và năm mới sắp đến, đã đến lúc lên kế hoạch cho việc dọn dẹp. Và đối với các doanh nghiệp thường có nghĩa là xử lý rác, tái chế chất thải điện tử.

Nó có vẻ đủ đơn giản để loại bỏ các thiết bị điện tử cũ trong thùng rác ra ngoài. Nhưng việc xử lý chất thải điện tử, hay rác thải điện tử như nó gọi, có thể gây ra nhiều vấn đề hơn thế. Và đừng ngạc nhiên nếu nhà cung cấp quản lý chất thải của bạn từ chối nhận nó. Điều này là do có một số vấn đề với tái chế chất thải điện tử.

Tái Chế Chất Thải Điện Tử - Giải Pháp Thay Thế Cho Việc Xử Lý Rác

1. Vấn Đề Xử Lý Chất Thải Điện Tử

Với số lượng luật pháp và quy định ngày càng tăng, nhiều mặt hàng như màn hình máy tính, TV và thậm chí cả điện thoại di động không thể bị vứt vào thùng rác. Hơn nữa, khi bạn muốn vứt bỏ màn hình máy tính – đặc biệt là bất kỳ thiết bị CRT cũ nào bạn vẫn có – quá trình này cần có thời gian, công sức và tiền bạc.

Và chất thải điện tử cũng trình bày các vấn đề khác. Có lẽ vấn đề lớn nhất với chất thải điện tử là nó chứa các vật liệu độc hại được xác định là nguy hiểm cho môi trường và sức khỏe con người.

Tái Chế Chất Thải Điện Tử - Giải Pháp Thay Thế Cho Việc Xử Lý Rác

Nhưng có một sự thay thế thực tế và có lợi và đó là tái chế. Thật không may, chúng ta vẫn còn một chặng đường dài để hoàn toàn hiệu quả với việc tái chế chất thải điện tử. Trên thực tế, chỉ có 12,5% chất thải điện tử được tái chế, theo EPA. Nhưng tiềm năng là không chỉ tái chế “rác” này, mà còn đòi lại các vật liệu và tài nguyên có giá trị trong các vật liệu thải điện tử.

Xem ngay: Phế Liệu Tái Chế

2. Tái Chế Chất Thải Điện Tử

Không chỉ hành tinh và bãi rác được hưởng lợi, mà sản xuất cũng có thể có lợi ích từ việc loại bỏ thiết bị điện tử của bạn. Hãy xem xét những số liệu từ EPA về các nguyên liệu thô khai hoang được chiết xuất từ ​​chất thải điện tử.

– Cứ một triệu điện thoại di động được tái chế, EPA tuyên bố rằng 16kg đồng, 350kg bạc, 34kg vàng và 15kg palladi có thể được phục hồi. Đối với những người không quen thuộc với paladi, palladi là một kim loại quý được sử dụng để làm tiếp xúc điện, cũng như các dụng cụ phẫu thuật và các bộ phận cho đồng hồ.

– Tái chế bảng mạch có thể có giá trị hơn khai thác quặng! Một tấn bảng mạch được ước tính chứa lượng vàng gấp 40 – 800 lần so với một tấn quặng. Có 30 – 40 lần đồng trong một tấn bảng mạch có thể được khai thác từ một tấn quặng.

Tái Chế Chất Thải Điện Tử - Giải Pháp Thay Thế Cho Việc Xử Lý Rác

– Tái chế một triệu máy tính xách tay tiết kiệm năng lượng tương đương với điện được sử dụng bởi 3.657 ngôi nhà trong một năm, theo  EPA.

– Dựa trên tỷ lệ tái chế chất thải điện tử, mọi người đã ném ra những chiếc điện thoại chứa hơn 60 triệu đô vàng và / hoặc bạc mỗi năm.

Xem thêm: Tái Chế Mảnh Vụn Kim Loại

3. Tái Chế Chất Thải Điện Tử Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

Đi cùng với Thu mua phế liệu 247  cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một dịch vụ loại bỏ chất thải điện tử hiệu quả, an toàn và thân thiện với môi trường « Thu mua hàng thanh lý »

Với Phế Liệu Thanh Hùng, bạn không cần phải lo lắng về việc nhặt hay vứt bỏ những món đồ cũ đó.

Không chỉ vậy, nhưng chúng tôi đảm bảo rằng các thiết bị điện tử cũ của bạn được đặt đúng chỗ: cho dù đó là một tổ chức từ thiện nếu thiết bị điện tử vẫn hoạt động, hoặc một cơ sở tái chế để đảm bảo chất thải điện tử của bạn được xử lý theo cách thân thiện với môi trường.

Tái Chế Chất Thải Điện Tử - Giải Pháp Thay Thế Cho Việc Xử Lý Rác

» » »  Hướng Dẫn Cơ Bản Về Tái Chế Chất Thải Điện Tử Công Ty

Chúng tôi loại bỏ gần như tất cả các loại chất thải điện tử, bao gồm:

– Máy vi tính

– Màn hình

– Máy in

– Sao chép máy

– Máy hủy tài liệu

– Ti vi

Phế Liệu Thanh Hùng cũng có dịch vụ thu mua thanh lý cáp quang, cáp viễn thông để phục vụ tận tình cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Không chỉ có những thiết bị được kể trên đây, còn có rất nhiều thiết bị điện tử khác có thể tái chế. Đội loại bỏ chất thải điện tử chuyên nghiệp và được bảo hiểm của chúng tôi sẽ xuất hiện tại nhà hoặc văn phòng của bạn; chúng tôi gọi 15 phút trước khi chúng tôi đến trang web và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ước tính miễn phí dựa trên số lượng phòng mà rác của bạn chiếm trong xe tải của chúng tôi. Bạn chỉ và chúng tôi lôi những vật phẩm đó vào xe tải loại bỏ rác của chúng tôi, không có phí ẩn.

Khi bạn sẵn sàng loại bỏ những thiết bị điện tử cũ đó, đơn giản chỉ là 1, 2, 3. Bạn đặt lịch hẹn bằng cách đặt trực tuyến ở trên hoặc gọi


Liên hệ với chúng tôi qua ĐT & ZALO:

– Hotline (Có Zalo): 0968 622 655

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG THANH HÙNG – THU MUA PHẾ LIỆU 247

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Nam: TP. Hồ chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu…


 

Chat hỗ trợ
Chat ngay