пї Kiếm Tiền Từ Tái Chế Các Loại Kim Loại Cũ - Công ty thu mua phế liệu 247 giá cao Thanh Hùng

Kiếm Tiền Từ Tái Chế Các Loại Kim Loại Cũ

8 Tháng Năm, 2019  Tin Tức

Đặt hầu hết các vật dụng bằng kim loại cũ vào thùng tái chế của bạn nếu bạn có dịch vụ tái chế kim loại cũ tại nhà, doanh nghiệp, căn hộ hoặc trường học. Bạn cũng có thể tái chế các mảnh kim loại lớn hơn tại các vị trí được liệt kê trên trang này.

kiếm tiền từ tái chế các loại kim loại

Hầu như tất cả các kim loại đều có thể tái chế!

Kim loại là các nguyên tố bắt đầu như đá (được gọi là quặng). Phải mất rất nhiều năng lượng để khai thác chúng, nghiền chúng và làm nóng chúng (nấu chảy) để có được phần chúng ta muốn. Ví dụ, phải mất tám tấn quặng bauxite để tạo ra một tấn nhôm. Trong khi quá trình này rất tốn năng lượng, thì tin tốt là

Nếu bạn có một vật cứng làm từ kim loại cũ – đồ hộp, đồ chơi, dụng cụ hoặc phụ tùng ô tô – bạn không phải lo lắng về loại kim loại đó. Chỉ cần đặt nó vào thùng màu xanh của bạn.

Nhôm

Nhôm là một kim loại nhẹ, bạc. Nhiều vật dụng hàng ngày, như nồi và chảo, được làm chủ yếu bằng nhôm. Nếu chúng không phải là thiết bị điện tử (như các thiết bị nhỏ), chúng sẽ trở thành phế liệu nhôm khi không còn muốn nữa. Đặt những miếng nhôm nhỏ không mong muốn vào thùng tái chế của bạn.

Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm

Còn lá nhôm thì sao?

Giấy nhôm và tấm bánh sạch cũng có thể được tái chế tại nhà; tuy nhiên, nếu thức ăn được nướng, tốt nhất là vứt nó vào thùng rác.

Còn phế liệu công nghiệp thì sao?

Nếu bạn có những mảnh nhôm lớn hoặc quá nhiều để đặt vào thùng tái chế, vui lòng đưa chúng đến các vị trí được liệt kê trên trang này. Một số trong những địa điểm này thậm chí sẽ trả tiền cho số lượng lớn nhôm phế liệu! Những người khác sẽ chấp nhận giấy bạc, nhưng đừng mong đợi một khoản thanh toán lớn. Luôn gọi trước để tìm hiểu chi tiết.

Tại sao tái chế nhôm?

Vui mừng bạn hỏi! Tái chế nhôm giúp tiết kiệm hàng tấn năng lượng ngoài việc giữ kim loại ra khỏi bãi rác.

Đồng thau và đồng

Cả hai kim loại này là hợp kim vàng hoặc xanh lục của đồng. Đồng thau là một hợp kim được làm từ đồng và kẽm; đồng đến từ đồng và thiếc. Nếu bạn có thứ gì đó được làm chủ yếu từ những vật liệu này, hãy bỏ chúng vào thùng màu xanh của bạn để tái chế.

Dịch vụ thu mua phế liệu đồng các loại

Còn những mảnh lớn thì sao?

Các doanh nghiệp được liệt kê trên trang này chấp nhận các mảnh kim loại phế liệu lớn. Một số thậm chí sẽ trả tiền cho nó! Luôn gọi trước để biết chi tiết.

Gang thép

Cả chảo rán gang cũ kỹ, thô ráp của bạn cũng có thể được bỏ vào các thùng tái chế kim loại của bạn. Nếu bạn có gang với một lớp phủ bên ngoài, bạn cũng có thể đặt nó vào các thùng tái chế kim loại của bạn. Hoặc bạn có thể mang nó đến một trong những địa điểm dưới đây.

Dịch vụ thu mua phế liệu gang toàn quốc

Đồng

Các sản phẩm làm từ đồng thường có màu từ đỏ đến nâu, đôi khi có màu xanh lá cây và chúng có thể tái chế hoàn toàn. Nếu bạn đang tìm cách loại bỏ các sản phẩm đồng cũ, vui lòng đặt chúng vào các thùng tái chế kim loại của bạn hoặc đưa chúng đến một vị trí được liệt kê dưới đây.

Còn ống đồng thì sao?

Ống đồng cũng có thể tái chế như các sản phẩm đồng khác. Nếu bạn có rất nhiều trong số họ, liên hệ với các trang web dưới đây để kiểm tra xem bất kỳ công ty nào sẽ mua đồng từ bạn.

Thép

Trong nhiều thập kỷ, thép là một trong những vật liệu tái chế nhất. Trên thực tế, tùy thuộc vào loại thép, 80-100% thép trong sản phẩm đã được tái chế! Giữ công việc tốt này và giữ cho thép của bạn ra khỏi thùng rác.

Dịch vụ thu mua phế liệu thép giá cao

Còn thép không gỉ thì sao?

Có một số hợp kim khác nhau được gọi là thép, bao gồm cả không gỉ. Đừng lo lắng; tất cả chúng đều có thể tái chế, vì vậy hãy ném chúng vào thùng màu xanh của bạn.

Còn lon thì sao?

Lon thép có lẽ là loại thép tái chế phổ biến nhất. Chỉ cần nhớ rằng, bình xịt đầy đủ một phần là chất thải nguy hại.

Nếu tôi có thanh cốt thép hoặc phế liệu lớn thì sao?

Phế liệu lớn có thể được đưa đến nhiều địa điểm được liệt kê dưới đây. Nếu nghi ngờ, chỉ cần gọi cho họ. Ngoài ra, nếu bạn có các thiết bị làm từ thép, vui lòng xem thiết bị lớn và các trang thiết bị nhỏ của chúng tôi để xử lý chúng đúng cách.

Tin – Thiếc

Thiếc là một kim loại bạc mềm được sử dụng trong một số hợp kim. Đáng chú ý nhất là thiếc, chiếm 85-99% thiếc.

Còn lon thiếc thì sao?

Hầu hết mọi người nghĩ rằng lon thiếc thiếc là thiếc, nhưng chúng thực sự được làm bằng thép, đôi khi có một lớp thiếc mỏng. Được bọc bằng thiếc hoặc không, lon kim loại của tất cả các loại có thể tái chế.

Lá thiếc thì sao?

Cũng giống như lon thiếc thiếc, giấy thiếc thiếc thực sự là lá nhôm. Chúng tôi rất vui khi nhận giấy bạc bất cứ điều gì bạn gọi nó!

Còn hàn thì sao?

Chất hàn không chì thực sự chủ yếu là thiếc. Nó có thể tái chế là tốt.

Còn những mảnh lớn thì sao?

Các vị trí dưới đây chấp nhận những miếng thiếc lớn cũng như nhỏ.

Còn lon thì sao?

Những kim loại nào không thể tái chế?

Một số kim loại không thể được đưa vào thùng tái chế của bạn, nhưng có lẽ bạn đã biết về hầu hết chúng. Ví dụ bao gồm bất kỳ kim loại phóng xạ nào (Uranium, Plutonium, nhưng làm thế nào bạn có được chúng?). Trong khi kim loại quý có thể tái chế, rất có thể bạn muốn giữ giá trị của bạc, vàng hoặc bạch kim cho chính mình.

Mời bạn đọc thêm: Những kim loại không nên tái chế


Liên hệ với chúng tôi qua ĐT & ZALO:

– Hotline (Có Zalo): 0968 622 655

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG THANH HÙNG – THU MUA PHẾ LIỆU 247

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Nam: TP. Hồ chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu…


 

Chat hỗ trợ
Chat ngay