пї Bốn Cách Để Giảm Chất Thải Hiệu Quả Bạn Nên Biết Và Áp Dụng Ngay

Bốn Cách Để Giảm Chất Thải Hiệu Quả Bạn Nên Biết Và Áp Dụng Ngay

19 Tháng Sáu, 2019  Tin Tức

Cho dù bạn là một người làm trong ngành du lịch sinh thái hay người mua sắm có ý thức về môi trường bán thời gian, tất cả chúng ta đều có thể làm để giúp hành tinh yêu dấu của mình. Khi nói đến việc giảm chất thải, có một vài bước dễ dàng bạn có thể tự làm. Trong blog tuần này, chúng tôi chia sẻ bốn cách hàng đầu để giảm chất thải lãng phí.

Bốn Cách Để Giảm Chất Thải Hiệu Quả Bạn Nên Biết Và Áp Dụng Ngay

Sử Dụng Các Mặt Hàng Tái Sử Dụng

Bất cứ khi nào có thể, hãy nhớ sử dụng các mặt hàng có thể tái sử dụng như túi và hộp đựng. Bằng cách chọn các sản phẩm có thể nạp lại, tái sử dụng hoặc có thể trả lại so với các mặt hàng sử dụng một lần, bạn sẽ giúp giảm một lượng lớn chất thải không cần thiết. Những thay đổi nhỏ thực sự tạo ra sự khác biệt lớn. Vì vậy, hãy nghĩ đến việc đầu tư vào một số mặt hàng tái sử dụng hàng ngày, chẳng hạn như một chiếc cốc để giúp môi trường giảm chất thải một cách đáng kể.

Sử Dụng Phân Hữu Cơ Để Giảm Chất Thải

Phân hủy phế liệu thực phẩm của bạn là một cách tuyệt vời để giảm chất thải. Rất nhiều chất thải của chúng ta đi vào thùng rác là thức ăn. Thực phẩm này sau đó đi vào bãi rác của chúng ta, nơi sản sinh ra khí mê-tan: một loại khí nhà kính tồi tệ hơn 20 lần so với carbon dioxide. Bằng cách bắt đầu một trang trại giun hoặc thùng ủ phân tại nhà, bạn có thể ngăn chặn chất thải không mong muốn có trong bãi rác của chúng tôi.

Mua Sắm Tại Các Cửa Hàng Đồ Cũ 

Việc tạo ra quần áo liên tục chịu một khối lượng lớn tài nguyên của chúng tôi. Thay vì đóng góp cho sản xuất vô tận này, hãy thử mua sắm tại các cửa hàng đồ cũ. Ở đây bạn có thể tìm thấy quần áo chất lượng không chỉ kỳ quặc và rẻ tiền mà còn tử tế với hành tinh của chúng ta.

Tái Chế Kim Loại Phế Liệu 

Bạn có biết rằng tái chế kim loại phế liệu làm giảm ô nhiễm không khí tới 86% và giảm 105% chất thải của người tiêu dùng?

Xem thêm: TOP 5 Lợi Ích Của Tái Chế Kim Loại Sẽ Truyền Cảm Hứng Cho Bạn

Trên thực tế, tái chế kim loại phế liệu giúp giảm ô nhiễm hóa học và thị giác. Nó cũng làm giảm nhu cầu về các bãi chôn lấp, dẫn đến chất lượng không khí, nước và đất tốt hơn. Mặc dù không phải là điều bạn thường nghĩ tới, tái chế kim loại phế liệu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm năng lượng và giúp hành tinh của chúng ta.

Tại Phế liệu 247, chúng tôi cung cấp tiền mặt cho kim loại phế liệu để tạo ra một hành tinh tốt hơn cho tương lai của chúng ta. Chúng tôi là một công ty có 2 cơ sở chính tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh cùng các địa chỉ thu mua phế liệu tại khắp các tỉnh thành cả nước; với hơn 10 năm kinh nghiệm kết hợp. Chúng tôi thu mua phế liệu hàng kim với số lượng lớn như thu mua phế liệu nhôm giá cao, đồng, chì, sắt thép, gang, kẽm… Để biết thêm thông tin, hãy gọi cho chúng tôi.


Liên hệ với chúng tôi qua ĐT & ZALO:

– Hotline (Có Zalo): 0968 622 655

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG THANH HÙNG – THU MUA PHẾ LIỆU 247

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Nam: TP. Hồ chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu…


 

Chat hỗ trợ
Chat ngay