пї Lợi Ích Của Tái Chế Kim Loại Phế Liệu Đối Với Kinh Tế Và Môi Trường

Lợi Ích Của Tái Chế Kim Loại Phế Liệu Đối Với Kinh Tế Và Môi Trường

10 Tháng Năm, 2019  Tin Tức

Bất cứ khi nào một vật liệu duy nhất được sản xuất với số lượng lớn, nó có khả năng trở thành một cầu nối kinh tế và môi trường. Và kim loại phế liệu là thứ chúng ta sản xuất rất nhiều. Có thể bạn chưa biết nhưng lợi ích của tái chế kim loại phế liệu cực kì lớn đối với nền kinh tế và môi trường. Khoảng 150 triệu tấn mỗi năm, với khoảng 85 triệu tấn là sắt và thép. Các kim loại khác sản xuất một lượng lớn phế liệu bao gồm nhôm, đồng, thép không gỉ, chì và kẽm.

Lợi Ích Của Tái Chế Kim Loại Phế Liệu Đối Với Kinh Tế Và Môi Trường

Tất cả kim loại phế liệu về cơ bản là sản phẩm bị mất và lợi nhuận bị mất. Điều đó sẽ chỉ ngồi xung quanh và tàn phá môi trường. Trừ khi nó được tái chế.

1. Lợi Ích Của Tái Chế Kim Loại Phế Liệu Đối Với Kinh Tế Và Môi Trường

Thu Mua Đồng Phế Liệu, nhôm, gang, sắt… và tái chế kim loại phế liệu đã trở thành một xu hướng lớn.

Lợi ích của tái chế đối với các doanh nghiệp là nó cho phép họ kiếm lợi từ những thứ từng được coi là rác và đối với môi trường, nó sẽ loại bỏ một lượng rác khổng lồ có thể gây nguy hiểm. Chúng ta hãy xem một số lợi ích của tái chế cụ thể dưới đây.

1.1. Các Công Ty Có Thể Bán Kim Loại Phế Liệu

Phế liệu kim loại được sử dụng là không có gì nhiều hơn lợi nhuận bị mất. Các công ty đã trả tiền cho kim loại họ cần, nhưng chỉ sử dụng một phần của nó, phải vứt bỏ phế liệu. Bây giờ, họ có thể biến rác của mình thành lợi nhuận bằng cách bán kim loại phế liệu của mình cho những người muốn tái chế nó và sử dụng nó cho mục đích mới.

1.2. Các Công Ty Khác Có Thể Sản Xuất Các Mặt Hàng Mới Với Giá Rẻ Hơn

Các công ty mua kim loại phế liệu để tái chế sau đó có thể sử dụng kim loại rẻ hơn này để giảm chi phí. Điều này mang lại cho họ lợi nhuận lớn hơn trong khi cũng có thể cung cấp hàng hóa của họ với chi phí thấp hơn cho người tiêu dùng. Và khi người tiêu dùng có nhiều tiền hơn để chi tiêu, họ thường làm, dẫn đến lợi ích cho nền kinh tế nói chung.

1.3. Tái Chế Kim Loại Phế Liệu Là Một Doanh Nghiệp Lớn

Trong khi tái chế kim loại phế liệu có lợi cho các công ty bán và mua phế liệu, nó cũng tạo ra cả một ngành công nghiệp xung quanh việc tái chế kim loại. Tính đến năm 2011, hơn 450.000 việc làm được duy trì bởi ngành tái chế kim loại phế liệu, và những con số này đã tiếp tục tăng trong những năm qua.

Xem thêm: Giá phế liệu của bạn

2. Thu mua phế liệu Tạo Ra Doanh Thu Lớn

Bao nhiêu? Hơn 90 tỷ hàng năm. Đó là một lượng tiền đáng kinh ngạc được đưa vào nền kinh tế của chúng ta, và nếu không có nó, chúng ta sẽ chịu một cú đánh lớn. Đối với một số tiểu bang, tái chế kim loại phế liệu chiếm 14 tỷ doanh thu hàng năm của họ, điều đó có nghĩa đó là huyết mạch cho sự sống còn của họ.

3. Hỗ Trợ Thương Mại Quốc Tế Bằng Cách Tăng Xuất Khẩu

Khi nói về tình trạng của nền kinh tế, một trong những điểm phổ biến nhất được đưa ra là chúng ta không còn xuất khẩu nhiều, nhưng chúng ta nhập khẩu rất nhiều. Tuy nhiên, kim loại phế liệu và các mặt hàng làm từ kim loại phế liệu tái chế thực sự là một mặt hàng xuất khẩu chính. Chúng ta xuất khẩu khoảng 14,5 tỷ đô la kim loại phế liệu và các sản phẩm làm từ chúng.

4. Giữ Kim Loại Phế Liệu Trong Lưu Thông Tiết Kiệm Môi Trường

Mỗi năm Hoa Kỳ có thể tái chế hơn 120 triệu tấn kim loại phế liệu, phần lớn trong số 150 triệu tấn mà nó sản xuất. Điều đó có một gánh nặng lớn của môi trường. Phế liệu kim loại không chỉ đơn giản là ngồi và không làm gì cả; thay vào đó, chúng lọc các hóa chất nguy hiểm vào môi trường xung quanh. Lợi ích của tái chế giúp chúng ta tạo ra một trái đất khỏe mạnh hơn cho tất cả chúng ta.

5. Phế Liệu Thanh Hùng Có Thể Giúp Bạn Thu Mua Tái Chế

Nếu bạn có kim loại phế liệu cần được tái chế, hoặc các loại rác tái chế lớn khác, chúng tôi sẵn lòng giúp đỡ. Chỉ cần gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ sắp xếp để nhận và xử lý hoặc chuyển đến trung tâm tái chế mà bạn chọn. Giúp môi trường và nền kinh tế với Phế liệu 247.


Liên hệ với chúng tôi qua ĐT & ZALO:

– Hotline (Có Zalo): 0968 622 655

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG THANH HÙNG – THU MUA PHẾ LIỆU 247

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Nam: TP. Hồ chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu…


 

Chat hỗ trợ
Chat ngay