пї Phế liệu kim loại tái chế cho các công ty xây dựng - Công ty thu mua phế liệu 247 giá cao Thanh Hùng

Phế liệu kim loại tái chế cho các công ty xây dựng

7 Tháng Sáu, 2019  Tin Tức

Cho dù kiến ​​trúc sư có kế hoạch thiết kế công việc cẩn thận đến đâu, mỗi dự án đều tạo ra một số lãng phí. Và nếu có sự phá hủy liên quan đến công việc, vào cuối ngày, bạn có thể thu được hàng tấn mảnh vụn – hoặc trả tiền cho người khác để làm điều đó cho bạn. Nhưng bạn đã bao giờ coi tái chế kim loại phế liệu là một phần trong kế hoạch phá hủy của bạn chưa?

Phế liệu kim loại tái chế cho các công ty xây dựng

Điểm mấu chốt là lãng phí chi phí. Việc lưu trữ và loại bỏ vật liệu phế thải khiến các doanh nghiệp xây dựng tốn hàng trăm đô la cho mỗi dự án, tuy nhiên nhiều chi phí đó có thể được bù đắp bằng một chương trình tái chế kim loại phế liệu xây dựng và phá hủy vững chắc.

Việc thực hiện các quy trình tái chế kim loại thường tốn ít chi phí và phức tạp hơn nhiều so với nhiều nhà xây dựng nghĩ. Và có một số lý do nghiêm túc tốt để bắt đầu. Chúng ta hãy xem xét các vấn đề về tái chế kim loại xây dựng để xem liệu một chương trình có phù hợp với doanh nghiệp của bạn hay không.

1. Tái chế kim loại có thể giảm chi phí cuối dự án

Các nhà quản lý chất thải xây dựng thường chùn bước trong việc tái chế kim loại phá hủy, cho rằng sai lầm rằng các dịch vụ này sẽ tốn kém và mất thời gian. Tuy nhiên, ngược lại, một chương trình tái chế kim loại phế liệu xây dựng được quản lý tốt có thể dễ dàng kiếm được hàng ngàn đô la cho mỗi dự án, tùy thuộc vào quy mô của nó và loại vật liệu được thu hồi. Kim loại đặc biệt có giá trị: ví dụ, dây đồng trần sáng, thường lấy nhiều hơn so với nhiều kim loại khác.

Bạn có thể tham khảo một số loại phế liệu có thể đem tái chế mang lại giá trị cao:

+ Thu mua nhôm phế liệu

+ Thu Mua Đồng Phế Liệu

+ Thu Mua Thiếc Phế Liệu

+ Thu Mua Máy Móc Công Nghiệp

+ Thu mua dây cáp điện

+ Thu mua dây cáp đồng

+ Thu mua phế liệu sắt thép nhà máy

+ Thu mua giàn giáo công trình

+ Thu mua ắc quy phế liệu

+ Thu mua giàn giáo công trình

+ Thu mua phế liệu niken nhà máy

Nhiều trung tâm tái chế kim loại cho mượn thùng để tái chế kim loại phế liệu, điều này làm cho nó thuận tiện hơn. Điều này cũng có thể làm giảm đáng kể chi phí thuê bãi rác, đặc biệt vì nhiều dịch vụ cho thuê tính phí nhiều hơn cho các đơn vị lớn hơn. Vào cuối ngày, nếu bạn ném kim loại có thể tái chế vào thùng rác, hoặc trả tiền cho dịch vụ loại bỏ chất thải để lôi nó đi thì bạn không sử dụng tiền của mình một cách hiệu quả.

2. Phế liệu kim loại là một vấn đề khẩn cấp

Mặc dù số tiền bỏ ra để lưu trữ và loại bỏ các chất thải gây ra một cuộc tranh cãi đáng kể cho tái chế kim loại, nhưng có những lý do chính đáng khác để thực hiện một chương trình cho công ty của bạn, cụ thể là, chất thải môi trường rất lớn.

Khoảng một phần tư của tất cả chất thải rắn có nguồn gốc từ xây dựng. Điều này thật đáng tiếc, vì rất nhiều chất thải có thể tái chế. Cửa nhôm, cửa sổ và khung; kết cấu thép; thành viên khung thép; hệ thống dây điện và ống dẫn; ống và đồ đạc ống; và vật liệu HVAC là tất cả các ví dụ về kim loại có thể tái chế được tìm thấy trên các khu vực xây dựng và phá hủy.

Phế liệu kim loại tái chế cho các công ty xây dựng

Khai thác kim loại mới cũng gây ra một số rủi ro môi trường, có thể được giảm thiểu bằng các chương trình tái chế kim loại. Trước đây, các khu khai thác được quản lý không đúng cách đã gây ra ô nhiễm đất và nước cũng như bổ sung lượng khí thải carbon quá mức vào không khí. Tái chế kim loại thải của bạn có thể làm giảm sự đóng góp của doanh nghiệp của bạn cho những vấn đề này.

3. Thực hiện kế hoạch tái chế là đơn giản và hiệu quả

Một trong những trở ngại lớn nhất đối với tái chế xây dựng là nó đòi hỏi một số nỗ lực bổ sung từ nhân viên của bạn. Tuy nhiên, chủ doanh nghiệp có xu hướng đánh giá quá cao số lượng công việc mà các chương trình yêu cầu. Không cần các nhà thầu phụ tham gia vào việc phân loại phức tạp. Công việc này có thể để lại cho các nhà cung cấp tái chế kim loại. Các đội của bạn chỉ cần được đào tạo để tách các mảnh vụn kim loại khỏi các mảnh vụn phi kim, đây không phải là khoa học tên lửa!

Các chương trình tái chế kết hợp với nhau, những chương trình mà các vật liệu không được sắp xếp tại chỗ, tiện lợi và đơn giản hơn nhiều để thực hiện, mặc dù trung tâm tái chế kim loại phế liệu phá hủy của bạn có thể khấu trừ phí từ thu nhập của bạn như một khoản phí để phân loại.

Mặc dù các chương trình tái chế kim loại sẽ sinh lợi hơn nếu bạn yêu cầu nhân viên phân loại kim loại tại chỗ, việc phân loại vật liệu ở cấp độ này thường chuyển thời gian ra khỏi nhiệm vụ trong tay và có thể cần thêm không gian tại chỗ cho các thùng riêng biệt. Cuối cùng, bạn sẽ cần phải tự hỏi mình phương pháp nào có ý nghĩa nhất cho nhu cầu của bạn.

Một vấn đề khác cần cảnh giác là trộm cắp kim loại. Thùng rác không được phát hiện trong giờ làm việc có thể bị kẻ trộm đột kích, hoặc thậm chí có thể bị nhân viên cướp phá. Tuy nhiên, bạn có thể tối đa hóa giá trị của chương trình bằng cách yêu cầu trung tâm tái chế kim loại của bạn cung cấp thùng có nắp và khóa móc và khóa chúng mỗi đêm.

Trung tâm thu mua phế liệu kim loại tái chế địa phương của bạn có thể cung cấp lời khuyên cấp dự án để phân loại, lưu trữ, bảo vệ và vận chuyển vật liệu tái chế. Để biết thêm thông tin về việc bắt đầu một chương trình tái chế xây dựng trong khu vực, hãy liên hệ với chúng tôi tại Thu mua phế liệu 247 ngay hôm nay. Chúng tôi có thể biến kim loại phế liệu của bạn thành vàng!


Liên hệ với chúng tôi qua ĐT & ZALO:

– Hotline (Có Zalo): 0968 622 655

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG THANH HÙNG – THU MUA PHẾ LIỆU 247

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Nam: TP. Hồ chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu…


 

Chat hỗ trợ
Chat ngay