пї Thu mua Inox phế liệu Toàn Quóc - Số lượng lớn - Giá cao

Thu Mua Inox Phế Liệu Các Loại – Giá Cao, Hoa Hồng Cao

26 Tháng Chín, 2017  Thu mua phế liệu

Phế liệu Thanh Hùng – Thu mua phế liệu 247 cam kết thu mua Inox phế liệu cao hơn 30% so với thị trường, báo giá 5 giây, thu mua tận nơi, thanh toán liền tay. Đặc biệt, có chiết khấu % cao cho người giới thiệu. 

Quý khách đang có một đống Inox phế liệu cần được thu mua. Nhưng chưa biết hiện nay giá mua Inox phế liệu bao nhiêu 1 kg. Cũng như không biết nơi nào mua thanh lý Inox phế liệu với giá cao. Hãy để phế liệu Thanh Hùng báo giá Thu mua Inox phế liệu các loại cho bạn tham khảo và liên hệ chúng tôi nếu bạn cần đơn vị thu mua phế liệu nhanh chóng nhất.

1. Tác dụng của việc thanh lý phế liệu Inox

Thu mua phế liệu Inox ngày càng được nhiều công ty thực hiện. Bởi việc này mang lại những lợi ích thiết thực như sau:

Thu mua Inox phế liệu giúp bảo vệ môi trường

 • Bán Inox phế liệu chính là cách bạn phân loại rác thải để tái chế. Hơn hết, việc này góp phần vào việc bảo vệ môi trường, hạn chế nguy cơ ô nhiễm môi trường trong giai đoạn hiện nay.
 • Tiết kiệm tài nguyên: Inox phế liệu cho phép con người tái sử dụng nguồn Inox có sẵn. Ngoài ra, việc này còn giảm sự phụ thuộc vào việc khai thác tài nguyên đang dần cạn kiệt, tránh lãng phí hiệu quả. Giảm thiểu tối đa tác động của khai thác khoáng sản với thiên nhiên môi trường.
 • Giải phóng kho bãi: Phế liệu Inox có thể chiếm một phần diện tích tại gia đình và doanh nghiệp của bạn. Khi các cơ sở thu mua những sản phẩm này sẽ giúp giải phóng mặt bằng giúp con người chứa đựng những vật liệu phù hợp hơn. Thanh lý Inox cũ góp phần làm cho không gian của bạn rộng thoáng và sạch sẽ hơn.
 • Thu lại khoản chi phí đáng kể: Những nơi thu mua phế liệu Inox sẽ trả cho người bán một khoản tiền giúp bạn có thể sử dụng vào nhiều mục đích hữu ích khác.

2. Giới thiệu dịch vụ Thu Mua Inox phế liệu Các Loại nhanh chóng, giá cao

Về giá thì không thể nói chính xác vì nó biến động theo giá cả thị trường, khoảng cách địa lý, khó khăn trong bốc xếp và vận chuyển hay chủng loại phế liệu Inox. Tuy nhiên, với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Thanh Hùng đảm bảo là nơi thu mua Inox phế liệu với giá cao nhất trên toàn quốc, Thanh toán chỉ một lần, quy trình mua bán cẩn thận. gọn nhẹ.

 

Thanh Hùng là nơi thu mua Inox phế liệu với giá cao nhất trên toàn quốc.
Thanh Hùng là nơi thu mua Inox với giá cao nhất trên toàn quốc.

Phế liệu Inox chính là các vật dụng không còn sử dụng được nữa như lan can, kệ chén dĩa. Đồng thời, ly uống nước, móc, mái vòm, vật tư nhà tắm, cây phơi đồ, cửa, tủ treo tường,… cũng thuộc loại này.

Sau đây là phân loại các loại Inox được thu mua thanh lý:

2.1 Thu Mua thanh lý Inox 201

Phế liệu Inox 201 có thành phần chính: 18% Crom – 8% Niken. Loại inox này cũng không bị nhiễm từ, bền bỉ với thời gian. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng cần phải tránh tiếp xúc trực tiếp với axit hoặc muối.

Chúng được đánh giá cao nhờ ưu điểm chống mài mòn tốt, khối lượng nhẹ, bề ngoài sáng bóng.

Chúng ta thường thấy loại phế liệu Inxox 201 này tồn tại trong các sản phẩm nhà bếp, thiết bị gia dụng. Giá trị thu mua phế liệu của chúng không cao so với các loại 304 hoặc 630

2.2 Thu Mua thanh lý Inox 304; 316

Có thể bạn chưa biết phế liệu Inox 340 là một trong những chủng loại Inox thông dụng nhất hiện nay. Chúng có thành phần cấu tạo gồm Sắt, Cacbon, Crom, Niken, Mn, Si, P, S. Thực tế, vật liệu này chiếm 1/2 sản lượng thép không gỉ được sản xuất trên toàn cầu.

Inox 304: 18% Crom – 10% Niken. Đây là loại inox không nhiễm từ, có thể sử dụng trong mọi môi trường, đặc biệt rất an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm. Đồng thời, vật liệu này có độ mềm dẻo, dễ dàng tái chế và tạo ra các chi tiết nhỏ.

Vì thế giá thành của sản phẩm khá cao. Theo đó, giá trị thanh lý cũng khá cao so với dòng sản phẩm Inox 304.. Bạn có thể thấy chúng xuất hiện nhiều trong môi trường y tế, các sản phẩm nội thất, ngoại thất.

2.3 Thu Mua thanh lý Inox Phế Liệu 403

Phế liệu Inox 430 thuộc loại thép không gỉ Ferritic. Thành phần chủ yếu của chúng là Crom, Fe, Cacbon, có hoặc rất ít Niken. Thu mua phế liệu Inox 430 thường thấy chúng tồn tại dưới các sản phẩm bình dân. Điển hình là các đồ dùng ít tiếp xúc với nước, vật dụng nhà bếp. Giá thu mua phế liệu Inox cũng được báo giá tại thời điểm khảo sát.

2.4 Thu Mua thanh lý Inox Phế Liệu 504

Phế liệu Inox 504 còn có tên gọi khác là Inox đặc chủng. Chúng có thành phần chủ yếu là C, Mn, Si, Cr, P, S, Mo với khả năng chống ăn mòn cao, dễ uốn cong.

Chúng ta thường thấy loại phế liệu này trong các sản phẩm như: mái nhà, tường, vỏ ngoài kiến trúc; Xuất hiện trong ngành chế biến – bảo quản thực phẩm; Vật liệu chế tạo tàu cao tốc; Các dụng cụ sử dụng phổ biến trong y tế.

Như vậy, phế liệu Inox 504 xuất hiện rất nhiều trong đời sống hiện tại. Muốn bán được với mức giá cao bạn nên tìm đến nơi thu mua phế liệu không thông qua trung gian.

2.5 Thu Mua thanh lý Inox  Phế Liệu 630

Thép không gỉ 630 thường được ứng dụng trong các linh kiện động cơ, khuôn nhựa đúc. Ngoài ra, van và bánh răng cũng sử dụng vật liệu này để sản xuất.

Trong quá trình gia công, thi công công trình sẽ dư thừa các loại phế liệu đồng, phế liệu nhôm, cũng như phế liệu Inox không đạt chất lượng. Những lúc như vậy, Quý khách hàng đừng vội bỏ đi. Hãy gọi ngay cho phế liệu Thanh Hùng để được xử lý và thu mua với giá cao nhất thị trường.

3. Bảng Giá Thu Mua Phế Liệu Inox Hôm Nay

Cũng như đồng, Inox là vật dụng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống bởi các tính chất đặc biệt của nó. Inox có thể được tái chế dễ dàng và an toàn cho môi trường. Vì thế, Inox phế liệu thường được phế liệu Thanh Hùng thu mua với giá rất cao. Dưới đây là bảng giá thu mua inox phế liệu [THÁNG 5/2021] được Thanh Hùng cập nhật mới nhất. 

Tên phế liệu Phân loại Đơn giá (VNĐ/Kg)
Thu mua Inox Phế Liệu Inox 304 38.000 – 68.000
Inox 403 17.000 – 40.000
Inox 201 20.000 – 45.000
Inox gương, tấm inox vàng 97.000
Tấm inox vàng gương titan 110.000
Inox tấm, cuộn 430 58.000
Inox tấm, cuộn 201 80.000
Cuộn inox 304 95.000
Tấm inox 310, 316 95.000

** Lưu ý rằng bảng giá này luôn thay đổi theo từng ngày. Vì giá thu mua Inox phế liệu luôn biến động, phụ thuộc khá nhiều yếu tố. Vậy nên, cứ liên lạc cho chúng tôi để được báo giá chi tiết nhất.

4. Giá Thu Mua Phế Liệu Inox Phụ Thuộc Vào Những Yếu Tố Nào?

Thị trường: Tình hình thị trường có tác động lớn đến giá thu mua phế liệu. Tùy vào mức độ sẵn có của thị trường, giá phế liệu Inox có thể sẽ được đẩy lên cao. Mặt khác, nếu thị trường bão hòa, mức giá thu mua Inox phế liệu sẽ ổn định ở mức trung bình. Giá của Inox tăng cao cũng kéo theo biến động của giá phế liệu inox.

Chất lượng phế liệu: Phế liệu Inox sẽ được phân chia thành nhiều loại, kích thước và chất lượng khác nhau. Những loại phế liệu Inox có độ nguyên chất cao, có giá trị sử dụng cao thì giá thu mua sẽ cao hơn.

Cơ sở thu mua phế liệu: Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu lớn, nhưng giá thu mua của mỗi bên là không như nhau. Nếu Quý khách hàng đang tìm địa chỉ thu mua phế liệu Inox giá cao, phế liệu Thanh Hùng chính là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

5. Các Loại Phế Liệu Được Mua Nhiều Nhất Trên Thị Trường

Inox được sử dụng nhiều trong đồ gia dụng hàng ngày
Inox được sử dụng nhiều trong đồ gia dụng hàng ngày

6. Làm Sao Để Thanh Lý Phế Liệu Inox Với Giá Cao?

Thị trường thu mua phế liệu đang có rất nhiều đơn vị tham gia. Không khó để có thể tìm thấy đơn vị thu mua phế liệu trên internet. Chỉ cần gõ “thu mua Inox phế liệu” trên Google, sẽ có khoảng 393.000 kết quả trả về chỉ trong 0,77 giây. Bên cạnh những đơn vị uy tín thì cũng tồn tại các đơn vị “chui”, kém chất lượng, ép giá người bán. Vì thế, người bán cần lựa chọn các công ty lâu năm, hoạt động hợp pháp, nhận thu mua tận nơi với mức giá rõ ràng và hợp đồng đầy đủ. 

Nếu có nhu cầu bán phế liệu các loại, đặc biệt là Inox phế liệu thì Quý khách có thể liên hệ với phế liệu Thanh Hùng chúng tôi. Thanh Hùng là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu, trong đó có thu mua giá cao Inox phế liệu. Bằng 10 năm kinh nghiệm trong nghề, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, được đào tạo bài bản, Thanh Hùng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi lựa chọn hợp tác.

thu-mua-inox-phe-lieu-ha-thanh-3

Thu mua phế liệu Thanh Hùng tiến hành thu mua phế liệu trên toàn quốc. Dù là Nam hay Bắc, bất kể Đông, Tây chúng tôi đều có mặt để sẵn sàng phục vụ quý khách. Với phương châm “ Mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi hiểu rõ mong muốn của khách hàng là bán được phế liệu giá tốt nên đơn vị chúng tôi luôn thu mua phế liệu với giá cao nhất trên thị trường. 

7. Tại Sao Quý Khách Nên Bán Inox Phế Liệu Cho chúng tôi

 • Tư vấn hỗ trợ 24/7
 • Thu mua Inox phế liệu trên toàn quốc, số lượng lớn.
 • Thu mua Inox với giá cả cao nhất trên thị trường.
 • Là đơn vị thu mua uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm và được rất nhiều khách hàng tin tưởng.
 • Xe thu mua, gom phế liệu tận nơi để giảm chi phí vận chuyển cho khách hàng.
 • Nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu
 • Thanh toán nhanh chóng tiện, hóa đơn giấy tờ đầy đủ

Nếu Quý khách đang có phế liệu Inox hay bất cứ loại phế liệu nào cần bán, hãy liên hệ với công ty chúng tôi.

Tham khảo thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:


Liên hệ với chúng tôi qua ĐT & ZALO:

– Hotline (Có Zalo): 0943 569 234

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG THANH HÙNG – THU MUA PHẾ LIỆU 247

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Nam: TP. Hồ chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu…


 

Chat hỗ trợ
Chat ngay