пї Thu Mua Hàng Thanh Lý Thiết Bị Văn Phòng Giá Cả Canh Tranh

Thu Mua Hàng Thanh Lý Thiết Bị Văn Phòng

11 Tháng Tám, 2021  Thu mua hàng thanh lý

Bạn muốn chuyển hướng kinh doanh, đổi mới không gian làm việc? Bạn có quá nhiều thiết bị văn phòng không dùng đến cần thanh lý nhưng chưa tìm được địa chỉ thích hợp? Hay bạn muốn tìm công ty thu mua hàng thanh lý thiết bị văn phòng để hợp tác lâu dài? Tất cả đều được giải quyết bởi công ty Thanh Hùng. 

Thanh Hùng chuyên nhận thu mua thiết bị văn phòng cũ, không còn sử dụng với mức giá cạnh tranh thị trường – Thu mua tận nơi, ngay tại văn phòng – Thu mua số lượng lớn, thanh toán nhanh chóng.

Thu mua hàng thanh lý thiết bị văn phòng giá cao
Thu mua hàng thanh lý thiết bị văn phòng giá cao

Dịch Vụ Thu Mua Hàng Thanh Lý Thiết Bị Văn Phòng Cũ

Cho dù kinh doanh ở bất cứ lĩnh vực nào, mỗi công ty đều sở hữu lượng lớn các thiết bị văn phòng như: máy tính cũ, máy in cũ, máy fax cũ, máy photocopy cũ, hệ thống máy chiếu,… Việc thanh lý những máy móc đã cũ, không còn được sử dụng không chỉ giúp công ty giải phóng mặt bằng mà còn thu lại được một khoản chi phí bù lại.

Thanh Hùng thu mua hàng thanh lý thiết bị văn phòng cũ, hỏng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua tận nơi, nhanh chóng, chuyên nghiệp các loại mặt hàng như: 

Thu mua thanh lý thiết bị văn phòng không còn sử dụng

Thu mua đồ dùng văn phòng: máy in, điều hòa, máy chiếu,…

Thu mua thiết bị văn phòng tồn kho

Thu mua bàn ghế nội thất văn phòng

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thanh lý nội thất gia đình cho chúng tôi bằng cách gọi theo số

Giá Thành Thu Mua Thiết Bị Văn Phòng Thanh Lý Tại Thanh Hùng

Thu mua đồ dùng văn phòng: máy in, điều hòa, máy chiếu,...
Thu mua đồ dùng văn phòng: máy in, điều hòa, máy chiếu,…

Thiết bị văn phòng dùng được sẽ được định giá và trả giá dựa trên giá trị thị trường của thiết bị. Trường hợp thiết bị hỏng không dùng được sẽ tính theo giá phế liệu.

Thiết bị, máy tính và máy móc văn phòng được làm từ vật liệu nhựa tổng hợp nên có khả năng tái chế cao. Vì thế giá thu mua sẽ tốt hơn rất nhiều so với những mặt hàng khác. Trong trường hợp các thiết bị văn phòng đã hư hỏng, sau khi thu mua, Thanh Hùng sẽ tiến hành phân loại và đưa đến các nhà máy tái chế. 

Thanh Hùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua, phá dỡ, dọn dẹp văn phòng, các đồ đạc thiết bị cũ nói riêng và phế liệu nói chung. Chúng tôi đảm bảo nguồn lực tài chính vững mạnh, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thu mua hàng thanh lý thiết bị văn phòng từ chúng tôi.

Tại Sao Nên Chọn Thanh Hùng Để Thanh Lý Thiết Bị Văn Phòng

Công ty Thanh Hùng là đối tác thu mua hàng thanh lý giá cao nhất thị trường miền Bắc và trên toàn quốc. Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành thanh lý, chúng tôi luôn thực hiện khẩu hiệu “5 MUA” – Đảm bảo cho Quý khách sự hài lòng, thuận tiện và lợi nhuận cao nhất

✅✅Mua giá cao: Thanh Hùng nổi tiếng là đơn vị thu mua hàng thanh lý thiết bị văn phòng giá cao. Nhận thu mua tất cả các mặt hàng thanh lý với giá cạnh tranh thị trường.

✅✅Mua tận nơi: Nhằm đem lại sự tiện ích cho khách hàng khi thanh lý. Thanh Hùng nhận mua tận nơi: tận văn phòng, tận công ty, tận nhà xưởng, tận nhà máy, tận xí nghiệp,…

✅✅Mua nhanh: Với quy trình thu mua đơn giản, nhưng vẫn đảm bảo quyền lợi cho hai bên. Thế nên, bạn muốn tiết kiệm thời gian. Hãy gọi ngay cho chúng tôi.

✅✅Mua không giới hạn: Chúng tôi chuyên thu mua không giới hạn số lượng thiết bị văn phòng. Dù cho đó là hàng trăm cân, hàng ngàn tấn…Thanh Hùng vẫn mua và vẫn sẽ đảm bảo mua giá cao.

✅✅Mua tất cả các loại: Không chỉ riêng là mua thiết bị văn phòng thanh lý. Chúng tôi còn nhận mua các loại mặt hàng thanh lý đi kèm: thu mua hàng thanh lý đồ gỗ, thu mua hàng thanh lý gốm sứ, thanh lý dây chuyền máy móc sản xuất,…

Thu mua thanh lý thiết bị văn phòng không còn sử dụng
Thu mua thanh lý thiết bị văn phòng không còn sử dụng

Quy Trình Thu Mua Hàng Thanh Lý Tại Thanh Hùng

Sau khi thỏa thuận với khách hàng, Thanh Hùng sẽ tiến hành các bước chính:

+ Khảo sát nhanh : Chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian khảo sát mặt hàng thanh lý mà quý khách đang sở hữu.

+ Vận chuyển gọn : Đội ngũ xe tải chuyên dụng để chở các loại hàng thanh lý và đội ngũ công nhân chuyên nghiệp.

+ Thanh toán tại chỗ : Chúng tôi luôn ưu tiên thanh toán nhanh chóng 1 lần duy nhất bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Chỉ với những bước đơn giản, Thanh Hùng đã giúp bạn xử lý các thiết bị văn phòng một cách nhanh chóng, gọn gàng. Bạn không cần phải tốn công thu gom hay vận chuyển, tất cả đã có Thanh Hùng lo. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay gọi đến cho chúng tôi. Thanh Hùng luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách!


Liên hệ với chúng tôi qua ĐT & ZALO:

– Hotline (Có Zalo): 0968 622 655

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG THANH HÙNG – THU MUA PHẾ LIỆU 247

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Nam: TP. Hồ chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu…


 

Chat hỗ trợ
Chat ngay