пї Thu Mua Hàng Thanh Lý Thiết Bị Âm Thanh – Nhạc Cụ 0978002141

Thu Mua Hàng Thanh Lý Thiết Bị Âm Thanh – Nhạc Cụ

29 Tháng Tám, 2021  Thu mua hàng thanh lý

Các thiết bị âm thanh – nhạc cụ sau một thời gian sử dụng sẽ có xu hướng hỏng hóc một vài bộ phận, bong tróc sơn gây mất thẩm mỹ. Thậm chí có một vài lỗi kỹ thuật làm ảnh hưởng đến chất lượng của thiết bị. Những lúc này, nhiều người đã tìm đến các đơn vị thu mua phế liệu để bán nhưng giá bán lại bèo bọt đồng thời còn bị ép giá. Hiểu được điều này, Thanh Hùng đã cung cấp dịch vụ thu mua hàng thanh lý thiết bị âm thanh – nhạc cụ đã qua sử dụng.

Thanh Hùng cam kết thu mua giá cao hơn thị trường và các đơn vị khác – Có chiết khấu cao đối với khách hàng cũ và người môi giới – Hỗ trợ đến lấy hàng tận nơi trên toàn quốc.

Thu mua hàng thanh lý thiết bị âm thanh - nhạc cụ
Thu mua hàng thanh lý thiết bị âm thanh – nhạc cụ

Dịch Vụ Thu Mua Hàng Thanh Lý Thiết Bị Âm Thanh – Nhạc Cụ Cũ

Thiết bị âm thanh – nhạc cụ là mặt hàng không thể thiếu trong các đoàn làm phim, studio, sân khấu, các nhà tổ chức sự kiện,… Việc thanh lý những thiết bị âm thanh – nhạc cụ đã cũ, không còn được sử dụng không chỉ giúp người bán giải phóng mặt bằng mà còn thu lại được một khoản chi phí bù lại.

Thanh Hùng thu mua hàng thanh lý thiết bị âm thanh – nhạc cụ cũ, hỏng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua tận nơi, nhanh chóng, chuyên nghiệp các loại mặt hàng như: 

Thu mua thanh lý thiết bị âm thanh – nhạc cụ quán Bar

Thu mua thiết bị âm thanh tiệc cưới thanh lý

Thu mua hàng thanh lý hệ thống âm thanh nhà hàng, khách sạn, sân khấu,…

Thu mua thiết bị âm thanh – nhạc cụ tại các đoàn làm phim, studio,…

Giá Thu Mua Thiết Bị Âm Thanh – Nhạc Cụ Thanh Lý Tại Thanh Hùng

Thu mua hàng thanh lý nhạc cụ cũ
Thu mua hàng thanh lý nhạc cụ cũ

Thiết bị âm thanh – nhạc cụ dùng được sẽ được định giá và trả giá dựa trên giá trị thị trường của thiết bị. Trường hợp thiết bị hỏng không dùng được sẽ tính theo giá phế liệu.

Các thiết bị âm thanh – nhạc cụ được làm từ vật liệu nhựa tổng hợp nên có khả năng tái chế cao. Vì thế giá thu mua sẽ tốt hơn rất nhiều so với những mặt hàng khác. Trong trường hợp các thiết bị văn phòng đã hư hỏng, sau khi thu mua, Thanh Hùng sẽ tiến hành phân loại và đưa đến các nhà máy tái chế. 

Thanh Hùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua, phá dỡ, dọn dẹp các đồ đạc thiết bị cũ nói riêng và phế liệu nói chung. Chúng tôi đảm bảo nguồn lực tài chính vững mạnh, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thu mua hàng thanh lý thiết bị âm thanh – nhạc cụ từ chúng tôi.

Tại Sao Nên Chọn Thanh Hùng Để Thanh Lý Thiết Bị Âm Thanh – Nhạc Cụ 

Thanh Hùng là đối tác thu mua hàng thanh lý giá cao hàng đầu thị trường miền Bắc và trên toàn quốc. Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành thanh lý, chúng tôi luôn thực hiện khẩu hiệu “5 MUA” – Đảm bảo cho Quý khách sự hài lòng, thuận tiện và lợi nhuận cao nhất

✅✅Mua giá cao: Thanh Hùng nổi tiếng là đơn vị thu mua hàng thanh lý thiết bị âm thanh – nhạc cụ giá cao. Nhận thu mua tất cả các mặt hàng thanh lý với giá cạnh tranh thị trường.

✅✅Mua tận nơi: Nhằm đem lại sự tiện ích cho khách hàng khi thanh lý. Thanh Hùng nhận mua tận nơi: tận quán bar, vũ trường, nhà hàng, studio, sân khấu,…

✅✅Mua nhanh: Với quy trình thu mua đơn giản, nhưng vẫn đảm bảo quyền lợi cho hai bên. Thế nên, bạn muốn tiết kiệm thời gian. Hãy gọi ngay cho chúng tôi.

✅✅Mua không giới hạn: Chúng tôi chuyên thu mua không giới hạn số lượng thiết bị âm thanh – nhạc cụ. Dù cho đó là hàng trăm cân, hàng ngàn tấn…Thanh Hùng vẫn mua và vẫn sẽ đảm bảo mua giá cao.

✅✅Mua tất cả các loại: Không chỉ riêng là mua thiết bị âm thanh – nhạc cụ thanh lý. Chúng tôi còn nhận mua các loại mặt hàng thanh lý đi kèm: thu mua thiết bị công nghệ thông tin thanh lý, thu mua thiết bị chiếu sáng thanh lý,…

Thu mua thiết bị âm thanh sân khấu thanh lý
Thu mua thiết bị âm thanh sân khấu thanh lý

Quy Trình Thu Mua Hàng Thanh Lý Tại Thanh Hùng

Sau khi thỏa thuận với khách hàng, Thanh Hùng sẽ tiến hành các bước chính:

+ Khảo sát nhanh : Chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian khảo sát mặt hàng thanh lý mà quý khách đang sở hữu.

+ Vận chuyển gọn : Đội ngũ xe tải chuyên dụng để chở các loại hàng thanh lý và đội ngũ công nhân chuyên nghiệp.

+ Thanh toán tại chỗ : Chúng tôi luôn ưu tiên thanh toán nhanh chóng 1 lần duy nhất bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Chỉ với những bước đơn giản, Thanh Hùng đã giúp bạn xử lý các thiết bị âm thanh – nhạc cụ không sử dụng một cách nhanh chóng, gọn gàng. Bạn không cần phải tốn công thu gom hay vận chuyển, tất cả đã có Thanh Hùng lo. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay gọi đến cho chúng tôi. Thanh Hùng luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách!


Liên hệ với chúng tôi qua ĐT & ZALO:

– Hotline (Có Zalo): 0968 622 655

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG THANH HÙNG – THU MUA PHẾ LIỆU 247

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Nam: TP. Hồ chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu…


 

Chat hỗ trợ
Chat ngay