пї Chuyên Thu Mua Hàng Thanh Lý Phòng Net – Phòng Game Giá Cao

Chuyên Thu Mua Hàng Thanh Lý Phòng Net – Phòng Game

17 Tháng Tám, 2021  Thu mua hàng thanh lý

10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua hàng thanh lý, Thanh Hùng đã nhanh chóng trở thành địa chỉ thu mua hàng thanh lý phòng net – phòng game cũ giá cao trên khắp cả nước. Và được nhiều khách hàng lớn nhỏ nhắc đến là một đơn vị thu mua hàng thanh lý chuyên nghiệp. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí ưu tiên.

Nếu bạn đang cần:

❎Thanh lý phòng net – phòng game vì kinh doanh thua lỗ, không hiệu quả

❎Thanh lý để chuyển đổi mô hình kinh doanh

❎Thanh lý dàn net cũ để nâng cấp cấu hình

❎Hay vì một lý do đột xuất nào đó. 

>> Chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ với Thanh Hùng: 0986.878.336 – nhu cầu thu mua hàng thanh lý phòng net của bạn sẽ được giải quyết.

Địa chỉ thu mua hàng thanh lý phòng net - phòng game cũ giá cao
Địa chỉ thu mua hàng thanh lý phòng net – phòng game cũ giá cao

Dịch Vụ Thu Mua Hàng Thanh Lý Phòng Net – Phòng Game Giá Cao

Diễn biến phức tạp của dịch bệnh khiến tình hình kinh doanh phòng net trở nên khó khăn. Điều này cũng gây không ít khó khăn cho chủ phòng net về doanh thu và duy trì. Nhiều người đã chọn bán thanh lý phòng net – phòng game để thu hồi phần nào vốn bỏ ra khi kinh doanh. 

Hiểu được khó khăn của khách hàng, Thanh Hùng nhận thu mua hàng thanh lý phòng net – phòng game giá cao. Khi hợp tác với chúng tôi, bạn vừa có thể thanh lý được phòng net với mức giá cao nhất, vừa thu hồi được một phần kinh phí. Thanh Hùng là địa chỉ khách hàng tin cậy và được đánh giá là công ty thu mua hàng thanh lý phòng net giá cao hàng đầu.

Chúng tôi có :

♦ Cơ sở thu mua khắp các tỉnh thành trên cả nước

♦ Đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm, lành nghề

♦ Chuyên viên thẩm định giá hàng đầu

♦ Hệ thống thiết bị hỗ trợ tối tân phục vụ 24/7

♦ Thu mua tất cả các ngày, kể cả ngày lễ và chủ nhật

Bạn đang cần thanh lý phòng net – phòng game để nâng cấp lên một hệ thống mới. Hay cần thanh lý gấp dàn máy tính để trả mặt bằng,… nhưng đang phân vân vì chưa tìm kiếm được đơn vị thu mua thanh lý phòng net chất lượng? Hãy để Thanh Hùng giúp bạn làm điều này!

Thu Mua Đa Dạng Mặt Hàng Thanh Lý Phòng Net – Phòng Game

Thanh lý trọn gói phòng net - phòng game không giới hạn số lượng
Thanh lý trọn gói phòng net – phòng game không giới hạn số lượng

Thanh lý phòng net – phòng game là giải pháp được nhiều đơn vị lựa chọn để thu hồi lại vốn nhanh chóng. Không giống một số đơn vị hiện nay chỉ nhận thu mua các phòng net có cấu hình cao. Thanh Hùng nhận thu mua tất cả các cấu hình, đã dạng mặt hàng thanh lý. Với chúng tôi bạn có thể bán:

▶ ️Thanh lý đa dạng cấu hình máy tính từ thấp đến cao

▶ ️Thanh lý các linh kiện máy tính đã qua sử dụng

▶ ️Thanh lý phòng game, cyber game, các loại màn hình từ đời thấp đến cao. 

▶ ️Thu mua dàn máy của tất cả các thương hiệu có trên thị trường.

▶ ️Thanh lý trọn gói phòng net – phòng game không giới hạn số lượng

▶ ️Thanh lý bàn ghế phòng nét đã qua sử dụng

▶ ️Thanh lý toàn bộ vật dụng phòng net Máy chủ, Bàn Phím, Chuột máy tính, tai nghe, máy tính tính tiền, máy in hoá đơn, thiết bị lưu trữ điện UPS

Ảnh hưởng của dịch bệnh không chỉ khiến các chủ phòng net lao đao, mà các nhà xưởng cũng không ngoại lệ. Vì thế, Thanh Hùng cũng nhận Thu mua hàng thanh lý nhà máy – nhà xưởng, Thu mua hàng thanh lý thiết bị điện công nghiệp,…

Quy Trình Thu Mua Phòng Net – Phòng Game Thanh Lý 

Thanh lý phòng game – phòng net chưa bao giờ đơn giản hơn thế. Bạn chỉ cần nhấc máy gọi hoặc gửi thông tin qua Zalo cho chúng tôi. Nhân viên của Thanh Hùng sẽ báo giá nhanh chóng không để bạn phải đợi lâu.

Quy trình thu mua hàng thanh lý phòng net – phòng game của chúng tôi cũng được thực hiện nhanh gọn với 4 bước:

Bước 1: Nhận yêu cầu thanh lý

Khách hàng có thể yêu cầu thanh lý phòng net qua website của chúng tôi. Nhưng để được phản hồi nhanh chóng nhất. Bạn nên trao đổi trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại hoặc Zalo.

Bước 2: Thẩm định, báo giá

Bộ phận tiếp nhận thông tin của Thanh Hùng sẽ chuyển thông tin dàn máy của quý khách hàng qua phòng thu mua. Ở đây các thẩm định viên của sẽ thẩm định, đánh giá và đưa ra mức giá sát nhất cho dàn net nhà bạn.

Bước 3: Tới tận nơi xác thực, kiểm tra

Với mức giá Thanh Hùng đưa ra, nếu bạn đồng ý. Nhân viên của chúng tôi sẽ tới tận nơi phòng game của bạn để kiểm tra, xác thực thông tin cũng như đánh giá sát nhất giá dàn game nhà bạn.

Bước 4: Giao tiền và thu hàng về

Sau khi đàm phán, thỏa thuận về giá cả giữa 2 bên, Chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ tiệm net và thanh toán toàn bộ chi phí cho chủ phòng net.

Báo Giá Thu Mua Hàng Thanh Lý Phòng Net – Phòng Game Phụ Thuộc Vào Yếu Tố Nào

Thanh lý toàn bộ vật dụng phòng net
Thanh lý toàn bộ vật dụng phòng net

✅Số lượng: Mỗi dàn máy, mỗi linh kiện sẽ được kiểm tra xem chất lượng như thế nào. Từ đó, nhân lên số lượng. Lấy đó làm giá.

✅Chất lượng: Đội ngũ công ty dịch vụ sẽ kiểm tra chất lượng mỗi dàn máy, linh kiện điện tử để xem tình trạng, thời gian sử dụng bao lâu, còn bảo hay hết bảo hành.

✅Giá cả thị trường: Tình hình thị trường linh kiện biến đổi liên tục, nên giá cả linh kiện có chút thay đổi. Nhân viên kinh doanh dựa vào đó báo giá hợp lý cho khách hàng. Nhưng tuyệt đối Thanh Hùng không ép giá và luôn báo cao hơn so với bên khách 30%.

Thanh Hùng Địa Chỉ Thu Mua Hàng Thanh Lý Uy Tín

Thanh Hùng cam kết quý khách sẽ nhận được số tiền cao nhất cho các mặt hàng của mình. Sự thuận tiện cũng là một phần trong dịch vụ thu mua hàng thanh lý của chúng tôi. 

Với dịch vụ thu mua hàng thanh lý phòng net – phòng game của chúng tôi, bạn sẽ được miễn phí tháo gỡ, thu gom, vận chuyển đến dọn dẹp sạch sẽ sau khi hoàn tất, trả lại mặt bằng. Tất cả đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và hệ thống máy móc hiện đại. Thanh Hùng sẽ thanh toán ngay cho quý khách sau khi hoàn tất thu mua với hai hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản. 

Chúng tôi cam kết với khách hàng:

✅Thu mua với giá cao nhất thị trường

✅Thu mua đa dạng các loại phòng net với giá cao

✅Thu mua số lượng lớn, không giới hạn

✅Chi hoa hồng cao và hỗ trợ đại lý  giá tốt nhất

✅Chiết khấu hoa hồng cực hấp dẫn cho người giới thiệu

Bất kể bạn là ai, công ty, doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân, chỉ cần bạn có nhu cầu bán thanh lý phòng net – phòng game đã qua sử dụng với mức giá cao, khả năng thu mua nhanh chóng, uy tín, chất lượng,…. Hãy nhanh tay đến với chúng tôi. Thanh Hùng sẽ giúp bạn làm điều này!


Liên hệ với chúng tôi qua ĐT & ZALO:

– Hotline (Có Zalo): 0968 622 655

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG THANH HÙNG – THU MUA PHẾ LIỆU 247

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Nam: TP. Hồ chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu…


 

Chat hỗ trợ
Chat ngay