пї Thu Mua Hàng Thu Mua Phế Liệu Giá Cao (Trên 40%)

Thu Mua Hàng Thu Mua Phế Liệu

8 Tháng Tám, 2021  Thu mua hàng thanh lý

Thanh Hùng là công ty thu mua hàng thu mua phế liệu giá cao các loại như sắt vụn, đồng, nhôm, hợp kim, thiếc, inox,… nhựa, vải, giấy, bao bì, nilon của các nhà máy, công ty, xí nghiệp, cửa hàng,… với khối lượng lớn trên toàn quốc. Chỉ với một cuộc gọi, chúng tôi sẽ có mặt và làm việc với quý khách ngay trong ngày. Hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Thanh Hùng sẽ là đối tác tin cậy số 1 của quý khách hàng.

Cam kết giá thu mua phế liệu luôn cao hơn các đơn vị khác tới 40%. Đặc biệt là luôn có chiết khấu, hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu.

Công ty thu mua hàng thu mua phế liệu giá cao
Công ty thu mua hàng thu mua phế liệu giá cao

Những Lợi Thế Thu Mua Hàng Thu Mua Phế Liệu Thanh Hùng Mang Lại

Với những lợi thế sau đây, Thanh Hùng tự tin mang đến cho quý khách dịch vụ thu mua phế liệu hoàn hảo nhất:

💥 Lợi thế về giá : Chúng tôi luôn cam kết và bảo đảm giá mua phế liệu luôn cao hơn tới 40% so với thị trường.

💥 Lợi thế về tài chính : Với hơn 10 năm kinh nghiệm Thanh Hùng luôn tự tin vào khả năng vào tài chính của mình. Chúng tôi cam kết thanh toán một lần cho quý khách hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

💥 Lợi thế về kho bãi : Ở mỗi tỉnh thành phố trên khắp cả nước. Thanh Hùng đều có ít nhất 3 kho bãi để có thể đảm bảo việc thu mua phế liệu cho các công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

💥 Lợi thế về nhân lực : Chúng tôi hiện đang có nguồn nhân lực với nhiều năm kinh nghiệm có thể phục vụ công tác tháo dỡ, bốc xếp. Vận chuyển, dọn dẹp vệ sinh kho bãi chứa phế liệu cho quý khách hàng trên toàn quốc.

💥Lợi thế về phương tiện : Hiện chúng tôi có hơn 150 xe tải, xe cẩu, xe cạp, xe nâng và một số máy móc chuyên dụng dùng để vận chuyển các loại phế liệu.

Thu Mua Phế Liệu Thanh Hùng Cam Kết

🌟Với những địa điểm xa hoặc khối lượng phế liệu lớn, chúng tôi có phương tiện bốc dỡ và vận chuyển tận nơi.

🌟Chúng tôi cam kết giá thu mua hàng thu mua phế liệu sát với giá thị trường, không ép giá.

🌟Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển.

🌟Đặc biệt khi bạn có người quen thì hãy giới thiệu ngay, chúng tôi sẽ tặng hoa hồng cho người giới thiệu.

Thanh Hùng Thu Mua Hàng Thanh Lý Giá Cao Trên Toàn Quốc

Cơ sở thu mua hàng phế liệu uy tín
Cơ sở thu mua hàng phế liệu uy tín

Hiếm có đơn vị thu mua phế liệu nào hoạt động trên toàn quốc như Thanh Hùng. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới kinh doanh ra tất cả 64 tỉnh thành của Việt Nam. Chỉ cần ở đâu có phế liệu là ở đó có Thanh Hùng. Dù doanh nghiệp bạn ở nam hay bắc, kể cả khi không gần kho bãi phế liệu của Thanh Hùng, chúng tôi vẫn sẵn sàng cho đội xe chuyên chở đến công ty của bạn.

Thanh Hùng không phân biệt phế liệu như các đơn vị khác, miễn là phế liệu chúng tôi đều thu mua. Chấp nhận thu mua hàng thu mua phế liệu các sản phẩm từ linh kiện điện tử, thiết bị cũ, những đồ dùng không còn sử dụng,.. đến các nguyên liệu thừa trong sản xuất như nhôm, đồng, inox, sắt thép. Tất cả đều được chúng tôi thu mua với giá cao.

Đặc biệt, Thanh Hùng còn nhận thu mua hàng thanh lý các loại như:

Quy Trình Thu Mua Phế Liệu Của Thanh Hùng

Sau khi thỏa thuận với khách hàng, Thanh Hùng sẽ tiến hành thu mua phế liệu với các bước chính:

+ Khảo sát nhanh : Chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian khảo sát lượng phế liệu chì mà quý khách đang sở hữu.

+ Vận chuyển gọn : Đội ngũ xe tải chuyên dụng để chở các loại phế liệu và đội ngũ công nhân chuyên nghiệp.

+ Thanh toán tại chỗ : Chúng tôi luôn ưu tiên thanh toán nhanh chóng 1 lần duy nhất bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Quy trình thu mua phế liệu của Thanh Hùng được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng. Nếu khách hàng đồng ý với báo giá của Thanh Hùng, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Công ty Thanh Hùng cam kết thực hiện đúng những điều khoản có trong hợp đồng. Tôn trọng bạn hàng ở mức cao nhất, sẵn sàng bồi thường thiệt hại nếu có vi phạm hợp đồng.

4 Lý Do Khiến Bạn Lựa Chọn Thanh Hùng Làm Đối Tác Thu Mua Phế Liệu

Đơn vị chuyên thu mua phế liệu các loại trên toàn quốc
Đơn vị chuyên thu mua phế liệu các loại trên toàn quốc

Thu mua hàng thu mua phế liệu đang trở thành xu hướng kinh doanh có nhiều lợi nhuận nhất hiện nay. Chính vì vậy, có nhiều đơn vị không ngần ngại tung ra các chiêu trò nhằm kiếm tiền từ phía khách hàng. Dễ thấy nhất là cân thiếu phế liệu, ép giá bạn hàng, thu mua phế liệu không đúng như những gì họ quảng cáo,… hoặc chỉ nhận những loại phế liệu có khả năng tái chế cao như: đồng, nhôm, sắt thép, inox,…

Thanh Hùng tự hào là đơn vị chuyên thu mua phế liệu các loại trên toàn quốc. Là đối tác tin cậy của hàng trăm nhà máy, khu công nghiệp, tổ chức có nhu cầu thanh lý phế liệu. Chúng tôi không quảng cáo rầm rộ như các đơn vị khác, nhưng luôn phát triển để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Có 4 thế mạnh khiến các tổ chức luôn tin tưởng hợp tác với chúng tôi:

  • Thu mua tất cả các mặt hàng là phế liệu trên thị trường
  • Thu mua phế liệu giá cao trên toàn quốc
  • Thanh toán nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản
  • Quy trình mua bán phế liệu chuyên nghiệp, nhanh chóng

Làm sao để tôi có thể nhận báo giá nhanh nhất?


Liên hệ với chúng tôi qua ĐT & ZALO:

– Hotline (Có Zalo): 0968 622 655

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG THANH HÙNG – THU MUA PHẾ LIỆU 247

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Nam: TP. Hồ chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu…


 

Chat hỗ trợ
Chat ngay