пї Thu Mua Hàng Thanh Lý Thiết Bị Chiếu Sáng Giá Cả Hấp Dẫn

Thu Mua Hàng Thanh Lý Thiết Bị Chiếu Sáng

11 Tháng Tám, 2021  Thu mua hàng thanh lý

Các thiết bị chiếu sáng sau một thời gian sử dụng sẽ có xu hướng hỏng hóc một vài bộ phận, tiêu thụ nhiều điện năng hay bong tróc sơn gây mất thẩm mỹ. Thậm chí có một vài lỗi kỹ thuật làm ảnh hưởng đến chất lượng của thiết bị. Những lúc này, nhiều người đã tìm đến các đơn vị thu mua phế liệu để bán nhưng giá bán lại bèo bọt đồng thời còn bị ép giá. Hiểu được điều này, Thanh Hùng đã cung cấp dịch vụ thu mua hàng thanh lý thiết bị chiếu sáng đã qua sử dụng.

Thanh Hùng cam kết thu mua giá cao hơn thị trường và các đơn vị khác – Có chiết khấu cao đối với khách hàng cũ và người môi giới – Hỗ trợ đến lấy hàng tận nơi trên toàn quốc.

Thu mua hàng thanh lý thiết bị chiếu sáng đã qua sử dụng
Thu mua hàng thanh lý thiết bị chiếu sáng đã qua sử dụng

Dịch Vụ Thu Mua Hàng Thanh Lý Thiết Bị Chiếu Sáng Cũ

Thiết bị chiếu sáng là mặt hàng không thể thiếu trong các đoàn làm phim, studio, sân khấu, các nhà tổ chức sự kiện,… Việc thanh lý những thiết bị chiếu sáng đã cũ, không còn được sử dụng không chỉ giúp người bán giải phóng mặt bằng mà còn thu lại được một khoản chi phí bù lại.

Thanh Hùng thu mua hàng thanh lý thiết bị chiếu sáng cũ, hỏng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua tận nơi, nhanh chóng, chuyên nghiệp các loại mặt hàng như: 

Thu mua thanh lý thiết bị chiếu sáng quán Bar: đèn moving head, đèn scanner,…

Thu mua đèn tiệc cưới thanh lý

Thu mua hàng thanh lý hệ thống chiếu sáng nhà hàng, khách sạn, sân khấu,…

Thu mua thiết bị chiếu sáng tại các đoàn làm phim, studio,…

Giá Thu Mua Thiết Bị Chiếu Sáng Thanh Lý Tại Thanh Hùng

Thiết bị chiếu sáng dùng được sẽ được định giá và trả giá dựa trên giá trị thị trường của thiết bị. Trường hợp thiết bị hỏng không dùng được sẽ tính theo giá phế liệu.

Các thiết bị chiếu sáng được làm từ vật liệu nhựa tổng hợp nên có khả năng tái chế cao. Vì thế giá thu mua sẽ tốt hơn rất nhiều so với những mặt hàng khác. Trong trường hợp các thiết bị văn phòng đã hư hỏng, sau khi thu mua, Thanh Hùng sẽ tiến hành phân loại và đưa đến các nhà máy tái chế. 

Thanh Hùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua, phá dỡ, dọn dẹp các đồ đạc thiết bị cũ nói riêng và phế liệu nói chung. Chúng tôi đảm bảo nguồn lực tài chính vững mạnh, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thu mua hàng thanh lý thiết bị chiếu sáng từ chúng tôi.

Thu mua thanh lý thiết bị chiếu sáng quán Ba
Thu mua thanh lý thiết bị chiếu sáng quán Ba

Tại Sao Nên Chọn Thanh Hùng Để Thanh Lý Thiết Bị Chiếu Sáng 

Thanh Hùng là đối tác thu mua hàng thanh lý giá cao hàng đầu thị trường miền Bắc và trên toàn quốc. Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành thanh lý, chúng tôi luôn thực hiện khẩu hiệu “5 MUA” – Đảm bảo cho Quý khách sự hài lòng, thuận tiện và lợi nhuận cao nhất

✅✅Mua giá cao: Thanh Hùng nổi tiếng là đơn vị thu mua hàng thanh lý thiết bị chiếu sáng giá cao. Nhận thu mua tất cả các mặt hàng thanh lý với giá cạnh tranh thị trường.

✅✅Mua tận nơi: Nhằm đem lại sự tiện ích cho khách hàng khi thanh lý. Thanh Hùng nhận mua tận nơi: tận quán bar, vũ trường, nhà hàng, studio, sân khấu,…

✅✅Mua nhanh: Với quy trình thu mua đơn giản, nhưng vẫn đảm bảo quyền lợi cho hai bên. Thế nên, bạn muốn tiết kiệm thời gian. Hãy gọi ngay cho chúng tôi.

✅✅Mua không giới hạn: Chúng tôi chuyên thu mua không giới hạn số lượng thiết bị chiếu sáng. Dù cho đó là hàng trăm cân, hàng ngàn tấn…Thanh Hùng vẫn mua và vẫn sẽ đảm bảo mua giá cao.

✅✅Mua tất cả các loại: Không chỉ riêng là mua thiết bị chiếu sáng thanh lý. Chúng tôi còn nhận mua các loại mặt hàng thanh lý đi kèm: thu mua thiết bị văn phòng, thu mua thiết bị điện tử, thu mua thiết bị lưu trữ,…

Thu mua hàng thanh lý hệ thống chiếu sáng nhà hàng
Thu mua hàng thanh lý hệ thống chiếu sáng nhà hàng

Quy Trình Thu Mua Hàng Thanh Lý Tại Thanh Hùng

Sau khi thỏa thuận với khách hàng, Thanh Hùng sẽ tiến hành các bước chính:

+ Khảo sát nhanh : Chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian khảo sát mặt hàng thanh lý mà quý khách đang sở hữu.

+ Vận chuyển gọn : Đội ngũ xe tải chuyên dụng để chở các loại hàng thanh lý và đội ngũ công nhân chuyên nghiệp.

+ Thanh toán tại chỗ : Chúng tôi luôn ưu tiên thanh toán nhanh chóng 1 lần duy nhất bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Chỉ với những bước đơn giản, Thanh Hùng đã giúp bạn xử lý các thiết bị chiếu sáng không sử dụng một cách nhanh chóng, gọn gàng. Bạn không cần phải tốn công thu gom hay vận chuyển, tất cả đã có Thanh Hùng lo. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay gọi đến cho chúng tôi. Thanh Hùng luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách!


Liên hệ với chúng tôi qua ĐT & ZALO:

– Hotline (Có Zalo): 0943 569 234

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG THANH HÙNG – THU MUA PHẾ LIỆU 247

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Nam: TP. Hồ chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu…


 

Chat hỗ trợ
Chat ngay