пї Thu Mua Hàng Thanh Lý Thiết Bị Điện Công Nghiệp Giá Cạnh Tranh

Thu Mua Hàng Thanh Lý Thiết Bị Điện Công Nghiệp

16 Tháng Tám, 2021  Thu mua hàng thanh lý

Với tốc độ phát triển ngày càng nhanh, nhu cầu bán thanh lý thiết bị điện công nghiệp đã không còn xa lạ. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp, khu công nghiệp, cụm công nghiệp. Cùng với sự phát triển đó, các doanh nghiệp không còn phải vất vả để vận chuyển các thiết bị công nghiệp cũ đến nơi thanh lý.  Tất cả đều được gói gọn trong dịch vụ thu mua hàng thanh lý thiết bị điện công nghiệp của Thanh Hùng.

Được biết đến là đơn vị thu mua thanh lý giá cao, Thanh Hùng có đủ khả năng tài chính, nhân lực và máy móc để đáp ứng nhu cầu thanh lý thiết bị điện công nghiệp số lượng lớn từ các tổ chức, doanh nghiệp, thậm chí cả khu công nghiệp. 

>> Chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ với Thanh Hùng: 0986.878.336 – nhu cầu thu mua hàng thanh lý của bạn sẽ được giải quyết.

Dịch vụ thu mua hàng thanh lý thiết bị điện công nghiệp
Dịch vụ thu mua hàng thanh lý thiết bị điện công nghiệp

Dịch Vụ Thu Mua Hàng Thanh Lý Thiết Bị Điện Công Nghiệp Giá Cao

Thiết bị điện công nghiệp sau một thời gian sử dụng sẽ cần nâng cấp và thay mới. Vậy lúc đó cần làm gì với hệ thống cũ? Thay vì bỏ chúng vào một vị trí nào đó hay bán cho các đơn vị thu mua phế liệu với giá bèo bọt. Bạn hoàn toàn có thể thanh lý chúng. Với dịch vụ thu mua hàng thanh lý thiết bị điện công nghiệp của Thanh Hùng, bạn vừa có thể xử lý chỗ chứa, vừa có thể thu lại một khoản chi phí bỏ ra để đầu tư chúng. 

Bạn hoàn toàn có thể thanh lý thiết bị điện công nghiệp đã qua sử dụng với giá cao hơn thị trường 30% khi hợp tác với chúng tôi. Thanh Hùng là địa chỉ khách hàng tin cậy và được đánh giá là công ty thu mua hàng thanh lý thiết bị điện công nghiệp giá cao hàng đầu.

Chúng tôi có :

♦ Cơ sở thu mua khắp các tỉnh thành trên cả nước

♦ Đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm, lành nghề

♦ Chuyên viên thẩm định giá hàng đầu

♦ Hệ thống thiết bị hỗ trợ tối tân phục vụ 24/7

♦ Thu mua tất cả các ngày, kể cả ngày lễ và chủ nhật

Bạn đang cần thanh lý thiết bị điện để nâng cấp lên một hệ thống mới. Hay cần thanh lý gấp hệ thống điện công nghiệp để trả mặt bằng,… nhưng đang phân vân vì chưa tìm kiếm được đơn vị thu mua thanh lý thiết bị điện công nghiệp chất lượng? Hãy để Thanh Hùng giúp bạn làm điều này!

Các Sản Phẩm Thiết Bị Điện Công Nghiệp Thanh Hùng Thu Mua

Nhận thanh lý tất cả các loại thiết bị điện công nghiệp
Nhận thanh lý tất cả các loại thiết bị điện công nghiệp

Không giống các đơn vị khác, Thanh Hùng không kén chọn trong việc thu mua hàng thanh lý thiết bị điện công nghiệp. Chúng tôi nhận thu mua tất cả các dòng:

▶️Nhận thanh lý tất cả các loại thiết bị điện công nghiệp

▶️Thiết bị đóng cắt (MCCB, Contactor, MCB, ACB, RCCB, ELCB, Relay Nhiệt – Aptomat Chống giật).

 • Mua Máy cắt không khí
 • Mua Tụ bù hạ thế
 • Mua Bộ điều khiển tụ bù
 • Mua Trạm điện hạ thế
 • Mua Biến tần
 • Mua Máy biến áp
 • Mua Trạm biến áp
 • Mua Máy biến th
 • Mua Trạm biến thế
 • Mua Cuộn kháng
 • Mua Trạm điện cao thế
 • Mua Tủ điện,…
 • Mua  tất cả thiết bị khác nữa…

Thanh Hùng nhận thu mua thiết bị điện công nghiệp các loại, giá cả thu mua cao, nhanh chóng, nhiệt tình, thu mua tận nơi trên cả nước.

Chúng tôi có những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm về các sản phẩm thiết bị điện công nghiệp thanh lý. Các chuyên gia sẽ phân tích đánh giá sản phẩm của bạn một cách chính xác và nhanh nhất. Căn cứ vào kết quả phân tích đánh giá mà chúng tôi báo giá thu mua cụ thể cho quý khách.

>> Nhận báo giá thu mua thiết bị điện công nghiệp nhanh nhất

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận thu mua các mặt hàng thanh lý đi kèm như: thu mua hàng thanh lý máy trạm workstation, thu mua máy móc sản xuất thanh lý, thu mua thiết bị điện gia dụng,…

Thanh Hùng Địa Chỉ Thu Mua Thiết Bị Điện Công Nghiệp Cũ Thanh Lý Uy Tín

Thu mua thiết bị điện công nghiệp cũ số lượng lớn
Thu mua thiết bị điện công nghiệp cũ số lượng lớn

Thanh Hùng cam kết quý khách sẽ nhận được số tiền cao nhất cho các mặt hàng của mình. Sự thuận tiện cũng là một phần trong dịch vụ thu mua hàng thanh lý của chúng tôi. 

Với dịch vụ thu mua hàng thanh lý thiết bị điện công nghiệp của chúng tôi, bạn sẽ được miễn phí tháo gỡ, thu gom, vận chuyển đến dọn dẹp sạch sẽ sau khi hoàn tất, trả lại mặt bằng. Tất cả đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và hệ thống máy móc hiện đại. Thanh Hùng sẽ thanh toán ngay cho quý khách sau khi hoàn tất thu mua với hai hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản. 

Chúng tôi cam kết với khách hàng:

✅Thu mua với giá cao nhất thị trường

✅Thu mua đa dạng các loại thiết bị điện công nghiệp với giá cao

✅Thu mua số lượng lớn, không giới hạn

✅Chi hoa hồng cao và hỗ trợ đại lý  giá tốt nhất

✅Chiết khấu hoa hồng cực hấp dẫn cho người giới thiệu

Bất kể bạn là ai, công ty, doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân, chỉ cần bạn có nhu cầu bán thanh lý thiết bị điện công nghiệp đã qua sử dụng với mức giá cao, khả năng thu mua nhanh chóng, uy tín, chất lượng,…. Hãy nhanh tay đến với chúng tôi. Than Hùng sẽ giúp bạn làm điều này!


Liên hệ với chúng tôi qua ĐT & ZALO:

– Hotline (Có Zalo): 0968 622 655

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG THANH HÙNG – THU MUA PHẾ LIỆU 247

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Nam: TP. Hồ chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu…


 

Chat hỗ trợ
Chat ngay