пї Thu Mua Xác Tàu Thủy Trọn Gói Uy Tín - Giá Cao

Thu Mua Xác Tàu Thủy Trọn Gói Uy Tín – Giá Cao

19 Tháng Mười Một, 2018  Loại hàng phế liệu

Việc đòi hỏi kỹ thuật và chất lượng trong vận tải biển những năm gần đây khiến việc thải loại các con tàu kém chất lượng càng nhiều. Nhưng việc bán các tàu biển cũ đang gặp khó khăn bởi có rất ít cơ sở có đủ năng lực thu mua xác tàu thủy. Vậy nên rất thiệt thòi cho các ngư dân khi chưa thể tiếp xúc với công ty có chức năng thu mua tàu biển cũ.

Nắm bắt được điều đó Thu mua phế liệu 247 cung cấp dịch vụ thu mua xác tàu thủy giá cao trên khắp các tỉnh thành cả nước. Nhằm đáp ứng nhu cầu thanh lý và giải quyết vấn đề thu lại phần vốn từ việc bán lại phế liệu xác tàu thủy của ngư dân.

Phế liệu Thanh Hùng cung cấp dịch vụ thu mua xác tàu thủy giá cao trên khắp các tỉnh thành
Phế liệu Thanh Hùng cung cấp dịch vụ thu mua xác tàu thủy giá cao trên khắp các tỉnh thành

Công Ty Thu Mua Xác Tàu Thủy, Tàu Biển Cũ Thanh Hùng

Thanh Hùng hoạt động nhiều năm trong thu mua phế liệu với đội ngũ nhân viên lành nghề, chúng tôi chuyên thu mua: Thu mua tàu biển cũ, Thu mua ghe tàu sắt, Thu mua tàu sông, mỏ neo, Thu mua tàu thuyền cũ, Thu mua linh kiện tàu biển,…Tại tất cả các tỉnh thành ven biển trên cả nước. Thanh Hùng luôn ưu ái và thu mua tận nơi tất cả các mặt hàng như: Thu mua tàu biển cũ, thu mua xác tàu thuỷ, vỏ tàu biển làm bằng kim loại như sắt, thép, nhôm,… tất cả đều được chúng tôi thu mua tận nơi với giá cao. Cam kết vận chuyển nhanh chóng là điều mà Thanh Hùng đảm bảo thực hiện trong quá trình thu mua.

Tự hào là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thu mua hiện nay, Thanh Hùng không chỉ thu mua xác tàu thủy giá cao mà chúng tôi còn thu mua tất cả các loại phế liệu khác với giá cạnh tranh thị trường.

Phế liệu Thanh Hùng thu mua trọn gói xác tàu thủy bao gồm: tháo dỡ, thu gom, vận chuyển và giải phóng mặt bằng. Quý khách chỉ cần nhấc máy gọi 0986.878.336, mọi công việc thu mua đã có Thanh Hùng chúng tôi xử lý.

Định Giá Khi Thu Mua Tàu Biển Cũ

Đảm bảo luôn trung thực trong quá trình định giá
Đảm bảo luôn trung thực trong quá trình định giá

Với mỗi loại tàu biển sẽ có khối lượng cũng như cấu tạo bằng các vật liệu kim loại khác nhau như: sắt, thép, nhôm,.. Để đảm bảo đưa ra mức giá chính xác khi định giá thu mua phế liệu chúng tôi sẽ căn cứ vào các yếu tố sau:

  • Khối lượng
  • Tình trạng của xác tàu thủy
  • Loại vật liệu làm nên con tàu
  • Dựa trên giá thị trường ở thời điểm hiện tại khi thu mua

Qua đó chúng tôi định giá chính xác nhất, đảm bảo luôn trung thực khi định giá.

Xem thêm: Loại hàng phế liệu

Cụ thể các dịch vụ thu mua theo loại hình phế liệu như sau:

Địa Điểm Thu Mua Xác Tàu Thủy

Thanh Hùng luôn dành cho khách hàng mức thu mua cao nhất
Thanh Hùng luôn dành cho khách hàng mức thu mua cao nhất

Hiện nay không có quá nhiều các Công ty thu mua phế liệu các loại xác tàu thủy, tàu biển, linh kiện tàu thủy. Nhưng không vì thế mà bạn có thể bỏ qua bước tìm hiểu các công ty đó trước khi giao dịch. Điều quan trọng bạn cần phải nhớ, đối với mọi loại giao dịch, dù là công ty chuyên nghiệp bạn cũng cần phải cẩn thận tránh vì món hời trước mắt mà rơi vào bẫy của những kẻ lừa đảo.

Nếu bạn đang tìm công ty thu mua xác tàu thủy uy tín, Phế liệu Thanh Hùng là một trong những lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. Với bề dày kinh nghiệm 10 năm trong ngành thu mua phế liệu, bao gồm cả thu mua tàu biển cũ, Chúng tôi sở hữu hồ sơ năng lực mạnh mẽ với gần 100 công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm. 

Tiên phong trong lĩnh vực thu mua phế liệu với 10 năm kinh nghiệm, Thanh Hùng luôn dành cho khách hàng mức thu mua cao nhất, bên cạnh đó luôn có chính sách hoa hồng cho cá nhân hỗ trợ, giới thiệu cho chúng tôi.

Với quy mô thu mua phế liệu mở rộng trên toàn lãnh thổ. Thanh Hùng mong muốn được hợp tác lâu bền cũng quý khách. Hiện tại, Thu mua phế liệu Thanh Hùng đã có mặt trên 64 tỉnh thành khắp cả nước với dịch vụ thu mua phế liệu số lượng lớn.

Cam Kết Dịch Vụ Thu Mua Phế Liệu Thanh Hùng

Quy trình thu mua đơn giản, thủ tục nhanh gọn
Quy trình thu mua đơn giản, thủ tục nhanh gọn

Đảm bảo quý khách có thể bán được phế liệu giá cao nhất với chất lượng của mặt hàng là cam kết của Thanh Hùng với quý khách. Ngoài ra, khi hợp tác với Thanh Hùng, quý khách còn được đảm bảo:

✅ Thu mua tận nơi với đội ngũ xe thu mua, gom phế liệu tận nơi.

✅ Thu mua với mức giá cao hơn thị trường từ 15% –40%

✅ Quy trình thu mua đơn giản, thủ tục nhanh gọn

✅ Thanh toán liền tay, chỉ trong 1 lần sau khi hoàn tất quy trình thu mua

✅ Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với máy móc hiện đại

Ngoài ra, khi hợp tác với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được các ưu đãi lớn từ việc:

⭐Nhận hoa hồng khi giới thiệu đơn vị cung cấp cho chúng tôi

⭐Những đơn vị là khách hàng của chúng tôi sẽ được ưu đãi lớn về mức giá thu mua đảm bảo tính cạnh tranh và bạn sẽ không bị thua thiệt.

Việc tàu biển, tàu thủy cũ sau khi hư hỏng chất đầy các cảng tàu lớn đang là vấn nạn không chỉ về mĩ quan mà còn là vấn đề thất thoát kinh tế. Trong môi trường nước mặt, kim loại sắt, nhôm sẽ nhanh chóng bị phân hủy và xuống cấp gây mất giá. Vậy nên nếu có xác tàu thủy, tàu biển cũ đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được thu mua giá cao nhất thị trường.

Mọi người cũng đang tìm kiếm: 


Liên hệ với chúng tôi qua ĐT & ZALO:

– Hotline (Có Zalo): 0968 622 655

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG THANH HÙNG – THU MUA PHẾ LIỆU 247

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Nam: TP. Hồ chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu…


 

Chat hỗ trợ
Chat ngay