пї Thu Mua Phế Liệu Tại Đắk Lắk Giá Cao, Ưu Đãi Hấp Dẫn 0978002141

Thu Mua Phế Liệu Tại Đắk Lắk Giá Cao Chuyên Nghiệp

15 Tháng Sáu, 2021  Khu vực thu mua

Thu mua phế liệu tại Đắk Lắk là địa bàn mà Thanh Hùng đánh giá cao nhất khi Thu mua phế liệu. Tại đây, chúng tôi thu mua đa dạng mặt hàng phế liệu từ nhôm, đồng, sắt thép,… đến xác tàu thuyền, xác nhà xưởng,…

Thanh Hùng là công ty chuyên thu mua phế liệu giá cao hàng đầu tại Đắk Lắk, đã có hơn 10 năm phát triển. Chúng tôi thu mua phế liệu trực tiếp không qua bất kỳ một điểm trung gian nào khác. Vì vậy, đến với Thanh Hùng quý khách sẽ nhận được giá trị và mức lợi nhuận cao nhất cho mặt hàng của bạn.

Thu mua phế liệu tại Đắk Lắk là địa bàn mà Thanh Hùng đánh giá cao nhất
Thu mua phế liệu tại Đắk Lắk là địa bàn mà Thanh Hùng đánh giá cao nhất

1. Những Điều Làm Nên Thương Hiệu Thanh Hùng

Chất lượng dịch vụ là yếu tố quyết định nên thương hiệu Thanh Hùng tại Đắk Lắk. Phế liệu Thanh Hùng không ngừng phát triển để thuận tiện cho khách hàng nhất, thu mua tận nơi không ngại khoảng cách. Chỉ cần bạn gọi cho chúng tôi, đội ngũ nhân viên của Thanh Hùng sẽ có mặt ngay tại nơi quý khách yêu cầu. Đội ngũ thẩm định của chúng tôi luôn cố gắng mang lại mức giá cao nhất cho quý khách. Cho dù thị trường phế liệu có biến động như thế nào, chúng tôi vẫn thu mua phế liệu tại Đắk Lắk với mức giá ổn định nhất.

Hoạt động hơn 10 năm, Thanh Hùng đảm bảo:

✅Thu mua phế liệu với giá cao nhất thị trường

✅Quy trình mua bán chuyên nghiệp, thủ tục nhanh gọn

✅Thu mua trọn gói, thanh toán liền tay

✅Không giới hạn số lượng phế liệu

✅Vận chuyển miễn phí, nhanh chóng

✅Luôn đặt chữ tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

✅Luôn chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu và chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng cũ

Ngoài thị trường thu mua phế liệu tại Đắk Lắk, Thanh Hùng còn nhận thu mua ở các khu vực khác như:

2. Giá Thu Mua Phế Liệu Mới Nhất Tại Đắk Lắk

Thu mua phế liệu đồng Đắk Lắk
Thu mua phế liệu đồng Đắk Lắk

Đối với các loại phế liệu mà bạn không còn nhu cầu sử dụng, tuỳ vào từng loại chất liệu mà chúng cần được xử lý một cách phù hợp để tránh gây ô nhiễm môi trường cũng như lãng phí. Chính vì thế, bạn nên tìm đến các dịch vụ thu mua phế liệu tại  Đắk Lắk khi trong nhà bạn đang có các loại phế liệu không cần dùng đến. Họ có thể tái chế, tái sử dụng chúng nhưng theo một quy trình đảm bảo an toàn, cùng với đó, bạn cũng có thể kiếm được một khoản chi phí từ những món đồ cũ kĩ mà bạn đã không còn cần tới.

Tuy chỉ là những giao dịch nhỏ nhưng vì trên thị trường hiện nay có quá nhiều những cơ sở kinh doanh dịch vụ thu mua phế liệu nên chắc chắn cũng khiến bạn gặp không ít khó khăn trong việc chọn lựa.

Rõ ràng rằng, bạn chỉ nên tìm đến những nơi thu mua phế liệu Đắk Lắk có độ uy tín cao cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực này, tuyệt đối không nên bị những lời quảng cáo trên mạng đánh lừa. Đó đều có thể là những công ty thiếu uy tín sẽ khiến bạn có những trải nghiệm tồi tệ khi sử dụng dịch vụ của họ.

Để phục vụ nhu cầu mua bán phế liệu của người dân tại Đắk Lắk cũng như giúp nhiều người không gặp phải tình trạng bị ép giá, bị cung cấp các dịch vụ kém chất lượng, công ty thu mua phế liệu 247 là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Thu mua phế liệu 247 luôn theo dõi thời giá để đảm bảo đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng. Cơ sở vật chất với nhiều bãi chứa, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của các hộ dân xung quanh. Đội ngũ nhân viên tận tình và giàu kinh nghiệm với tiêu chí hàng đầu là đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Bên cạnh đó, thu mua phế liệu 247 còn sở hữu các thiết bị chuyên chở hiện đại, đảm bảo việc tháo dỡ, vận chuyển diễn ra an toàn và nhanh chóng.

3. Địa Điểm Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Tại Đắk Lắk

Thu mua phế liệu tại thành phố Buôn Ma Thuột
Thu mua phế liệu tại thành phố Buôn Ma Thuột

Nhằm đáp ứng nhu cầu bán phế liệu không ngừng tăng của bà con tại Đắk Lắk. Thanh Hùng nhận thu mua phế liệu Đắk Lắk tận nơi tại các địa điểm sau:

⭐Thu mua phế liệu tại thành phố Buôn Ma Thuột

⭐Thu mua phế liệu tại Buôn Đôn

⭐Thu mua phế liệu tại Cư M’gar

⭐Thu mua phế liệu tại Ea H’leo

⭐Thu mua phế liệu tại Ea Ka

⭐Thu mua phế liệu tại Ea Súp

⭐Thu mua phế liệu tại Krông Ana

⭐Thu mua phế liệu tại Krông Bông

⭐Thu mua phế liệu tại Krông Búk

⭐Thu mua phế liệu tại  Krông Năng

⭐Thu mua phế liệu tại Krông Pắk

⭐Thu mua phế liệu tại Lắk

⭐Thu mua phế liệu tại M’Đrắk

4. NHỮNG LOẠI PHẾ LIỆU MÀ THU MUA PHẾ LIỆU 247 NHẬN MUA

Đối với các loại dịch vụ thu mua phế liệu Đắk Lắk, công ty thu mua phế liệu 247 nhận thu mua các loại phế liệu sau:

  • Thu Mua Đồng Phế Liệu: nhôm thanh, đồ dùng nhôm, nhôm đà, nhôm vụn, nhôm tấm tản nhiệt,…
  • Thu mua sắt phế liệu: sắt vụn, sắt công trình, sắt cầu thang, bến phà, sắt nhà máy, sắt thải loại, sắt ống U, I, V, H,…
  • Thu Mua Đồng Phế Liệu: đồng vàng, đồng đỏ, các đồ đồng gia dụng, đồng đen, đồng dây điện,…
  • Thu Mua Inox Phế Liệu: 304, 201, 340, 510, 310, 630,… và nhiều loại vật dụng từ inox khác.
  • Thu mua chì phế liệu: chì cục, chì dẻo, chì lưới, pin năng lượng mặt trời,…
  • Thu mua bo mạch cũ, linh kiện bản mạch điện tử cũ giá cao.
  • Thu mua xi bạc, xi vàng, xi đồng, xi inox phế liệu, bạc phế liệu,… với giá tốt nhất.
  • Thanh lý nhà xưởng, thu mua xác nhà, quán cà phê, quán ăn,… với giá cao tại Đắk Lắk.

4. QUY TRÌNH THU MUA PHẾ LIỆU TẠI ĐẮK LẮK

BƯỚC 1: TIẾP NHẬN THÔNG TIN VÀ BÁO GIÁ.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ quý khách về nhu cầu thu mua phế liệu Đắk Lắk, nhân viên của chúng tôi sẽ yêu cầu bạn gửi hình ảnh của các loại phế liệu bạn muốn bán để thuận tiện cho việc định giá.

Nếu quá trình thương thảo qua điện thoại được thông qua, chúng tôi sẽ trực tiếp đến địa chỉ của bạn để kiểm tra, thống kê số lượng và đánh giá các sản phẩm.

Sau khi đánh giá sản phẩm, nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp thương lượng về giá cả cùng bạn, sau đó làm hợp đồng giao dịch.

Dịch vụ thu mua phế liệu 247 cam kết đem lại cho quý khách mức giá tốt nhất dựa vào thời giá thị trường phế liệu, nói không với ép giá khách hàng.

BƯỚC 2: THÁO DỠ VÀ VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ.

Theo lịch sắp xếp của bạn, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi tháo gỡ và chuyển hàng đi một cách nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn và gia đình cũng như không hao tốn quá nhiều thời gian của bạn.

BƯỚC 3: THANH TOÁN GỌN GÀNG VÀ NHANH CHÓNG

Quy trình thanh toán cho các giao dịch Thu mua phế liệu Đắk Lắk sẽ được chúng tôi thực hiện cùng lúc khi việc tháo gỡ và vận chuyển hàng hoá diễn ra. Có hai cách thanh toán là bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, quý khách có thể được tự ý quyết định.

BƯỚC 4: DỌN DẸP KHO BÃI VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG HẬU MÃI.

Công ty Quang Đạt có chính sách dọn dẹp địa điểm lấy hàng cho khách hàng sau khi thu dọn hàng hoá xong. Những quy trình này thì hoàn toàn miễn phí, nhằm đem lại sự tiện nghi và trải nghiệm tốt đẹp khi sử dụng các dịch vụ của công ty nói chung.

Đặc biệt, chúng tôi còn có các chế độ hậu mãi vô cùng hấp dẫn dành cho các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của công ty Quang Đạt.

Thu mua, thanh lý các loại kho xưởng, các công trình, tàu biển…Đắk Lắk
Thu mua, thanh lý các loại kho xưởng, các công trình, tàu biển…Đắk Lắk

Liên hệ với chúng tôi qua ĐT & ZALO:

– Hotline (Có Zalo): 0968 622 655

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG THANH HÙNG – THU MUA PHẾ LIỆU 247

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng…

♻️ Cơ sở thu mua phế liệu Miền Nam: TP. Hồ chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu…


 

Chat hỗ trợ
Chat ngay